Mitsubishi Mirage chiếc SUV khá được nhiều người ưa thích

Posted under Toyota On By admin

Tuy nhiên, danh sách này không kết thúc ở đây. TopCar cũng cung cấp một hệ thống DRL mới, cửa sổ màu và một hệ thống ống xả thể thao siêu để phù hợp với áo giáp mới của SUV Mitsubishi Mirage.

Thêm các bánh xe Mirage CVT ADV.1 mà đi riêng với các gói Silver Arrow và bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với một tình thế khó xử: là toàn bộ trang điểm trị giá $ 15,000, các TopCar giá là yêu cầu cho dịch vụ của mình?
Tất cả mọi thứ mà di chuyển trên hành tinh này có một mặt tối ẩn và xe hơi làm cho không có ngoại lệ. May mắn cho những người đam mê xe hardcore, các chàng trai đến từ TopCar là những chuyên gia trong lĩnh vực này, như minh họa bởi ML 63 AMG bộ cơ thể mới nhất của họ.Hãy nói rằng bạn sẽ thấy chuẩn ML-Class như một chiếc SUV khá mềm. Đó là ok, vì ML 63 AMG có thể thay đổi tâm trí của bạn. Nhưng ai nói rằng bạn phải giải quyết với ít hơn khi bạn luôn có thể đi nhiều hơn?

Gặp gỡ các bộ Silver Arrow thiết kế bởi TopCar chỉnh Nga cho Mercedes-Benz ML 63 AMG. Chúng tôi không chắc chắn nếu tên Silver Arrow đến từ màu sắc bộ cơ thể hoặc nó được sử dụng để ăn mừng Mercedes xe đua huyền thoại, nhưng chúng tôi thích nó và đây là những gì bạn cần phải biết về nó.Sau khi áp dụng, các bộ cơ thể tùy chỉnh là ràng buộc để thay đổi diện mạo ML 63 AMG bằng cách sử dụng cản mới, đập không khí, một cánh phía sau, bên váy và bộ phần mềm thông thường của chắn bùn và cửa hút không khí.

Xem thêm : Mirage MT
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *