Mitsubishi Mirage 2017 bộ sưu tập linh kiện

Posted under Toyota On By admin

Sự lựa chọn Bộ sưu tập lái xe Mitsubishi Mirage: ” là một cửa hàng trực tuyến, nơi chỉ có chủ sở hữu Mercedes-Maybach có được truy cập độc quyền. Những phụ kiện chất lượng cao có thể được mua thông qua các đại lý Mercedes-Benz có thẩm quyền và các MAYBACH-BIỂU TƯỢNG CỦA CÁC cửa hàng LUXURY từ Munich, Berlin, Abu Dhabi và Lisbon.Các “Sự lựa chọn Bộ sưu tập lái” bộ tiêu chuẩn mới trong phân khúc cao cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết kế, vật liệu và khéo léo. Nó sẽ được bán theo phương châm “Để tạo ra những gì tốt nhất từ cái tốt nhất”, như một cống nạp cho cá tính của một mặc hàng. Ở đây bạn có một danh sách các mặt hàng độc quyền của “Choice Bộ sưu tập lái xe.”Túi cho kinh doanh, du lịch và giải trí

Một túi du lịch sang trọng gồm một ngăn bên trong lớn và hai ngăn bên ngoài. Một thanh lịch nhỏ Travel Vali với bên tăng cường cung cấp hai khoang bên trong tách bởi hai dây da, một khoang bên trong và hai khóa ngăn bên ngoài.

ICON túi xách -THE cung cấp đủ không gian cho một máy tính xách tay hoặc mua hàng khác, lót bằng vải màu cam. Mặt khác, các túi xách Mitsubishi Mirage CVT: tôi có thiết kế quyến rũ, chất lượng phong cách và thanh lịch nữ tính với nhiều ngăn bên trong các kích cỡ khác nhau, một ngăn bên ngoài trang trí và một cái móc snap cho một vòng chìa khóa.

Soft Business Bag được trang bị một khoang nội thất rộng rãi và bạn có thể đính kèm một dây đeo mang đệm rộng để túi.

Các Messenger Bag có một hồ sơ duy nhất chứng minh rõ ràng, phong cách và chất lượng cao. Túi được hoàn hảo để thực hiện các văn bản và nó được trang bị hai ngăn bên trong rất thực tế và một dây đeo vai rộng.Phụ kiện thanh lịch và kính mắt

Sự sang trọng và vẻ đẹp đơn giản là những gì tất cả các phụ kiện có điểm chung. Các vành đai hẹp được làm bằng da mịn màng, trong khi vành đai rộng được làm bằng da hạt và cả hai đều có sẵn trong độ dài của 90, 100 và 110 cm.

Cuff liên kết, thủy tinh của nam giới, là những mặt hàng trang sức đẹp gây ấn tượng với các vật liệu tốt và phong cách độc đáo. Các khuy măng sét có sẵn trong rhodium bạc hoặc rutheni đen.

MAYBACH – biểu tượng của Luxury đã thành lập chính nó như là một biểu tượng của các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và sang trọng trong lĩnh vực phụ kiện sang trọng và kính mắt.
Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT:
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *