Mitsubishi Attrage thiết bị mới luôn đi đôi

Posted under Toyota On By admin

Hãy tưởng tượng một vũ trụ song song, một sự thay thế réalité nơi sản xuất ô tô  Mitsubishi Mirage  của Pháp đã thành công trong việc tung ra bản thân ở Mỹ và Đức đã thất bại. Nó sẽ là một thế giới mà Citroëns lớn vẫn lăn qua cao chót vót cityscapes trên suối thủy lực, nơi Peugeot đã không treo cờ trắng vào năm 1991 và nơi Renault đã nói không phải của riêng mình Alliance tai hại . Một thế giới mà Volkswagen, Audis, và BMW đã được nhìn thấy exotics như xa-off và nơi bạn có thể mua một chiếc xe như mới Peugeot 308 GTi 270 ra rất nhiều của một đại lý ở Chicago, Portland, hoặc Poughkeepsie.

Nhưng đó không phải, bạn đã biết, thực tế thực tế của chúng tôi, và Peugeot nóng này chỉ là một megahatch Euro chúng tôi xem xét để trêu chọc bạn. Nó cũng được chào đón bằng chứng rằng người Pháp đã không quên làm thế nào để làm cho chiếc xe hiệu suất. Chắc chắn có một di sản tự hào để vẽ trên; Volkswagen có thể đã được đầu tiên để áp dụng các thương hiệu GTi đến một mô hình VW bây giờ sử dụng tất cả các bức thư nhưng vốn Peugeot đã rất vĩ đại nhất của đầu sóng Euro rocket túi ở đuôi hạnh phúc 205 GTi , một chiếc xe mà trên thực tế đã được thánh hóa bởi gearheads hoài cổ trong những năm gần đây.

XEM 34 ẢNH

Không phải là những cơ bản Peugeot 308 là bằng mọi cách thú vị. Đó là một chiếc hatchback thông thường được bán ở châu Âu (và một số thị trường khác ngoài Mỹ) như là một đối thủ hơi ngu si đần độn với Ford Focus và Golf VW . Trước sự xuất hiện của các GTi, điều thú vị nhất về 308 đã được thực tế kim tachometer của nó đi ngược, truy tìm một vòng cung ngược trong thách thức Gallic của khá nhiều tất cả các xe khác trên thế giới.

Các GTi 270, mặt khác, chắc chắn là thú vị. Tên chính thức của nó là Peugeot 308 GTi bởi Peugeot Sport, một dấu hiệu cho thấy phiền phức mà phân chia ô tô thể thao của công ty đã bị buộc tội cung cấp một cái gì đó rộn ràng hơn các quân đoàn của GTIS mờ nhạt mà theo các thập niên 80 và cổ điển những năm 90 phiên bản. Điều này có thể gây ra những kỳ vọng rằng nó sẽ là một bản sao cuộc biểu tình quay-up-to-11, nhưng nó không phải là.

Nhìn bề ngoài, các GTi 270 đã được nói đến điểm bảo thủ phản động, như tinh tế như chất khử mùi Pháp. Đó là, trừ khi bạn chỉ định các tùy chọn compellingly điên của Coupe Franche sơn, một đường chéo chia hai tông mà làm cho nó trông giống như mặt trước của một màu đỏ 308 GTi 270 đã được hàn vào mặt sau của một màu xám. Trong một chương trình đơn màu truyền thống, nó phân biệt cơ bản từ 308 chỉ bằng một bộ cơ thể khiêm tốn và bánh xe 19-inch. Nhận gần và bạn nhận thấy rằng những bánh xe giấu rotor phanh lớn, nắm chặt bởi calipers Alcon nghiêm túc nhìn vào phía trước. Tuy nhiên, bên cạnh những con quái vật có cánh như Euro-spec Honda Civic Type R , nó understated đến khi được tự khiêm tốn.

XEM 34 ẢNH

Tuy nhiên, không có thiếu hỏa lực. Động cơ được một phiên bản rất nhiều sửa đổi của 1,6 lít tăng áp bốn xi-lanh, như là một công ty liên doanh PSA-BMW, ​​trợ thế hệ trước Mini Cooper S. Động cơ GTi 270 đã giả mạo piston Mahle và ma sát giảm polymer bọc bearings giúp nó sản sinh 266 mã lực tại 6.000 rpm. Cúp điện đến các bánh xe phía trước thông qua một tay sáu tốc độ hộp số và bộ vi sai chống trượt Torsen. Chú ý lốp Michelin Pilot Super Sport cung cấp các giao diện với các vỉa hè. Vật lý là trên mặt của GTi, quá, với một trọng lượng hạn chế ấn tượng mảnh dẻ của khoảng 2.700 bảng Anh cho nó một tỷ số công suất trên trọng lượng đó là gần như tốt như Type R của Civic.

Tự động, 308 GTi 270 có các loại nhân cách đó sẽ làm cho Robert Louis Stephenson xem xét viết một câu chuyện kinh dị Gothic. Điều ngạc nhiên đầu tiên là vị trí lái xe, một xác nhận rõ ràng rằng ape được sử dụng để xác định thái chật chội của xe Ý đã vượt qua dãy núi Alps. Các dụng cụ nhỏ và được cài đặt để bị che khuất một phần mà hầu hết các trình điều khiển vị trí tay lái, các footwell là chật chội, và chân quy mô trung bình được ép không thoải mái với điều khiển trung tâm.

Lái 308 nhẹ nhàng và nó cảm thấy như bạn tưởng tượng một chiếc xe  Mitsubishi Triton hơi của Pháp nên. Động cơ có độ trễ đáng kể xuống -you’re thấp không bao giờ nghi ngờ gì rằng bốn-banger là nhỏ và tăng cao. Nhưng đi xe là ấn tượng dẻo trên các bề mặt bị phá vỡ. Các sang số có một ném dài, và phanh có tăng rất hào phóng. Nó là một tốt đẹp, cách nhiệt tốt đồng hành với tốc độ đô thị, nhưng không giống như các đối thủ cứng lưỡi như Civic Type R và Renault Megane RS 275, không có cảm giác của một con thú rình rập; nó cảm thấy giống như một phiên bản phân phân số chắc của tiêu chuẩn cho thuê-spec 308.

XEM 34 ẢNH

Tốc độ, mặc dù, và các GTi 270 đột nhiên phát hiện ra một mức độ mục đích trái ngược với thái độ thoải mái hàng ngày của mình. Một khi các turbo được kéo sợi và cung cấp gần tăng đỉnh điểm, có xô nghiêm túc tất cả các cách để các giới hạn. mức Grip là cao, và sự khác biệt trước hiện tốt công việc của cả hai cung cấp lực kéo và giữ kết thúc trước trong dòng mà không làm cho nó cảm thấy như chiến tranh đã nổ ra tại trục trước. Nhưng đó là sự chỉ đạo mang lại sự mặc khải thật. Một số thay đổi hệ thống treo hình học tích cực đã đưa cả hai nhanh chóng lần lượt vào và phản hồi chính hãng thông qua sự hỗ trợ điện. Các phản ứng ga chỉ là sắc nét, và mặc dù GTi 270 không oversteer như gây cười nhất của năm 1980 những người tiền nhiệm của nó, nó Trims và thâu nhỏ đường cua của nó đẹp để đáp ứng với bàn đạp ga.

Hệ thống phanh ấn tượng không kém. Phải mất một thời gian để làm quen với các mức độ cao của sự trợ giúp, và footwell chặt stymies nhất nỗ lực hợp rev gót chân và ngón chân, nhưng hệ thống phanh xe thể thao cấp cho chậm phát triển không mệt mỏi. Thậm chí trên một tuyến đường thử nghiệm bao gồm cả một ngọn đèo và một số đập unchaperoned quanh mạch đua Braga ở Bồ Đào Nha, chúng tôi không gặp một chút phai.

Nó có ý nghĩa cho Peugeot 308 GTi 270 để cày rãnh riêng của mình. Tại châu Âu, các phân khúc hatchback 250-cộng-hp được đóng gói đến điểm bão hòa. Ngoài việc quen thuộc Golf R và Audi S3 , có-không theo thứ tự, cái đặc thù SEAT Leon Cupra, Honda Civic Type R, Opel Astra OPC , Renault Megane RS 275, Mercedes-Benz A45 AMG và BMW M135i . Có điều gì đó hấp dẫn về các ý tưởng về một chiếc xe hơi mà nói rất nhẹ nhàng nhưng mang một cây gậy lớn như vậy, và một trong đó không thỏa hiệp khả năng sử dụng hàng ngày của mình để cung cấp hiệu suất ấn tượng như vậy. Đáng buồn thay, nó sẽ không bao giờ vượt qua Đại Tây Dương, nhưng nếu bạn đang ở Châu Âu, nó cũng có giá trị nhìn lên.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *