Mitsubishi Attrage nội thất trông rất là mát mẻ

Posted under Toyota On By admin

Các mới Mitsubishi Mirage trông mát mẻ. Đe dọa chưa tinh vi với lập trường hunkered xuống của nó, đó là một chiếc xe tuyệt vời để được nhìn thấy trong. Nhưng giống như các thế hệ trước Camaro, chunky, xắt nhỏ, mái nhà thiết kế thứ sáu thế hệ xe hơi làm cho tầm nhìn khủng khiếp, cả bên trong và bên ngoài. Nhập mới-cho-2016 Camaro convertible, mà mở ra xem hộp đựng thuốc của chiếc coupe tại một nút bấm mà không bị mất hành vi lái xe tuyệt vời của Camaro.

Let It All Xuống
Như với xe Chevy trước softtop ngựa, gậy mô hình mới nhất với một mái vải cách điện, trong màu sắc bao gồm màu đen, màu xanh đậm, và một màu nâu sẫm gọi Kalahari. thực hiện của nó, tuy nhiên, được tích hợp tốt hơn vào xe hơn những nỗ lực trước đó. Tất cả các hành động được tự động và một tonneau bìa tuôn rãi tại che giấu cơ cấu gập phía sau ghế ngồi phía sau. Bạn thậm chí có thể thả đầu từ một khoảng cách với fob chính của chiếc xe Mitsubishi Triton . Chúng tôi tìm thấy những mái nhà mất khoảng 12 giây để hạ thấp và 14 để đặt lại tại chỗ, và một trong hai hoạt động có thể được thực hiện trong khi di chuyển ở tốc độ lên đến 30 mph. Camaro mới của cao cowl và cụ binnacle vẫn cắt xem trước và A-trụ cột dày, nhưng với đầu xếp gọn những điểm mù lớn của chiếc xe biến mất và các quan điểm hiện trở thành phần lớn không bị cản trở.

XEM 31 ẢNH

Các sơn tonneau khó vay một diện mạo độc đáo hoàn thành vào chuyển đổi Camaro. Không có khối lộn xộn của vải và kim loại ở đây. Di chuyển các ăng-ten cá mập vây đến decklid phía sau đám đông spoiler một chút, nhưng tổng thể nó là một thiết kế kiểu dáng đẹp mà chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ. xâm nhập khí quyển với mái hạ cũng được quản lý, quá. Buffeting là tối thiểu và không khí gấp rút là đủ yên tĩnh ở tốc độ đường cao tốc mà hành khách phía trước có thể dễ dàng trò chuyện, ngay cả với các cửa sổ xuống dưới. Với đầu nâng lên, đường và tiếng gầm gió chỉ tăng nhẹ so với bản coupe.

Thương mại-off
Có những hạn chế, mặc dù. Với softtop của chuyển đổi bắt chước chặt chẽ hồ sơ của chiếc coupe, tầm nhìn với mái lên là người nghèo, và khe của một cửa sổ phía sau là nhỏ hơn so với mui cứng của, tiếp tục hạn chế tầm nhìn ở phía sau. ghế sau của Camaro vẫn hài hước chặt trên chỗ để chân, và cơ chế đầu bó chặt phòng vai người ngồi phía sau. Phía trên cũng ăn lên không gian quý giá trong thân cây đã nhỏ, với công suất giảm từ chín feet khối của chiếc coupe với chỉ bảy với đầu lên và ba với mái nhà xếp gọn. Đó là chỉ đủ chỗ cho hai túi duffel dưới trunklid bé xíu của Camaro.

XEM 31 ẢNH

Như bạn mong muốn, loại bỏ các mái nhà thép có một số cấu trúc cứng cáp với nó. Mặc dù khung gầm mới có độ cứng xoắn lớn hơn lần lặp của trước đó, việc chuyển đổi chuyển đổi đòi hỏi nhiều quân tiếp viện dưới thân, cũng như một thanh chống tháp đôi phía trước trên mô hình SS. Các cấu trúc vẫn còn cảm thấy vững chắc, mặc dù. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ lắc từ kính chắn gió trên những con đường sa mạc mịn trong một lần lái ở Nevada và California, nhưng quivers nhẹ có thể được cảm nhận thông qua tay lái trên bướu lớn hơn.

Chevy nói rằng năm 2016 mui trần là khoảng 200 pounds nhẹ hơn so sánh 2015 droptops Camaro, trong đó có vài trăm bảng Anh thêm được đưa ra bởi các dấu ngoặc thêm và cơ chế đầu. Mong đợi SS V-8-powered để đánh dấu hai tấn. khối lượng tăng thêm của convertible cũng nên tác động tăng tốc bằng một vài phần mười so với chiếc coupe, với SS tứ dặm leo vào trong phạm vi giữa đến-12-thứ hai cao và các mô hình nhỏ hơn kéo dài vào giữa 14s. Chúng tôi sẽ xác nhận với các ước tính, và như thế nào cấu trúc biến đổi phản ứng với vỉa hè bị hỏng Michigan, một khi chúng ta có được một cơ hội để thử nghiệm đầy đủ những chiếc xe.

XEM 31 ẢNH

The View Chi phí
Thiết bị và cắt phần lớn phản ánh dịch vụ trên chiếc coupe, nhưng với giá cơ sở cao khác nhau, từ $ 33,695 đến $ 44,295-một hearty $ 7000 cao hơn so với hardtops tương tự. Hoặc là một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một tám-tốc độ tự động (1495 $) có thể được kết hợp với các mới 275 mã lực 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh , động cơ V-6 335 mã lực, hoặc của SS 455 mã lực 6.2 lít V -số 8. Tất cả các an toàn chung Motors ‘mới nhất, tiện dụng và thiết bị thông tin giải trí có sẵn, như là một loạt các hình thức và bánh xe lựa chọn cho khách hàng.

Những chiếc Camaro droptop ‘cảm nhận chung là chỉ hơi mềm hơn so với các đối tác cố định mái nhà của họ, và họ chia sẻ những chiếc coupe’ thái độ gần như trung tính ở giới hạn độ bám dính, chỉ đạo chính xác, và sẵn sàng để cắt các đỉnh. Nền kinh tế nhiên liệu được đánh giá tương tự, cũng được dẫn dắt bởi các turbo bốn con đường cao tốc 31 mpg của nó. Điều này vẫn còn nhiều Camaro cùng giành được một / D C 10Best Ô tô giải thưởng khi ra mắt, và trong SS chiêu bài, đánh bại năm 2015 Ford Mustang GT trong thử nghiệm so sánh đầu tiên của nó . Đang có thể hạ thấp mái làm cho nó dễ dàng hơn để xem ra trong khi bay vào một ngày nắng và dễ dàng hơn cho những người khác để xem có bao nhiêu bạn đang thưởng thức nó.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *