Mitsubishi Attrage những cửa mới nhất hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Mirage bắt đầu toàn bộ “bốn cửa coupe” điều ngành công nghiệp ô tô của các cân đối năm 2006 CLS-class . Nhưng BMW là người đầu tiên áp dụng các khái niệm để một chiếc SUV. Một ý tưởng có vấn đề, ​​kết quả X6 tiện ích thingamajig tuy nhiên đã được chứng minh là một thành công như vậy mà bây giờ tồn tại một M-fettled hiệu suất cao mô hình phụ . Không phải nội dung để từ chối bản thân các chiến lợi phẩm của sự phán xét ​​vấn đề, ​​Mercedes cuối cùng đã nấu chín lên đối thủ cạnh tranh của riêng mình, mà đến tại thị trường Mỹ là 2016 GLE450 AMG coupe bạn thấy ở đây.

Các chặt GLE-class là bối rối hơn nó là hấp dẫn. lập trường thể thao của nó ngụ ý một cái gì đó nhỏ và mảnh dẻ, nhưng các ‘Mercedes dấu chân cách tiếp cận của một chiếc Chevy Tahoe, với một vị trí ngồi đều cao cả. $ 1.250 bánh tùy chọn chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, ví dụ, đã 22 inch đường kính (21s là tiêu chuẩn) và nặng khoảng 80 pounds mỗi khi được bao bọc của mình 31-inch cao Pirelli P Zero-285/40 ở phía trước và lớn 325/35 tại phía sau. Và chiều cao nâng giao các sàn hàng hóa phía sau là gần 40 inch lên khỏi mặt đất.

XEM 49 ẢNH

Trong khi tỷ lệ của nó là gần với những người của X6 của gù, các GLE là dãi hơn. Các nhà kính dựng đứng và nở tròn đủ khả năng tầm nhìn tốt hơn hơn bạn nhận được trong BMW, và có nhiều khoảng không và không gian sử dụng cho đến năm người cư ngụ. Sáu cuối trang có thể ngồi ba ngang nhau ở phía sau tương đối dễ dàng. Tất nhiên, các hầm hàng sẽ còn dung lượng nhiều hơn và thân thiện là nó không cho roofline dốc mô hình coupe của. Nhiều bao bì truyền thống có thể được tìm thấy trong xe Mercedes-Benz SUV GLE-class (trước đây gọi là M-class trước khi làm mới trong năm nay), từ đó này coupe phiên bản suối.

Trong khi toàn Zoot Mercedes-AMG GLE63 S coupe gói một tăng, 577 mã lực 5,5 lít V-8, phiên bản GLE450 là một phần của dòng sản phẩm AMG Sport Benz, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các mô hình thường xuyên và các AMGs. Như vậy, các GLE450 có mới twin-turbocharged 3,0 lít V-6 làm cho 362 mã lực và 384 lb-ft mô-men xoắn, phối giống với hộp số tự động chín tốc độ mới của Mercedes. Cả hai mô hình chia sẻ hệ thống 4MATIC all-wheel-drive tiêu chuẩn của họ, trong đó có 40/60 phía trước để phía sau mô-men xoắn tách, và cả hai có thể kéo lên đến 7.200 bảng Anh với trailer hitch tùy chọn ($ 575).

Đập vỉa hè
Tại hơn hai tấn rưỡi, nó là một điều kỳ diệu kỹ thuật mà các cao cưỡi GLE450 có bất kỳ khả năng thể thao nghiêm trọng. Tuy nhiên, nó và là một hiệu suất cao hơn so với các xDrive35i X6 cuối cùng chúng tôi thử nghiệm . Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được nén đến 60 mph trong 5.1 giây và được bao phủ một phần tư dặm trong 13,7 với một tốc độ bẫy của 101 mph. Các autobox mới được nhanh chóng chuyển dịch chưa trơn tru, nhưng với chín bánh răng nó liên tục xáo trộn cho tỷ lệ tốt nhất.

XEM 49 ẢNH

Một quay số trên giao diện điều khiển chuyển mạch giữa các chế độ khác nhau của GLE lái xe (Comfort, Sport, Sport +, trơn, và cá nhân), trong đó điều chỉnh hệ thống treo khí, hộp số, lập bản đồ ga, tay lái, ống xả, và thậm chí cả đèn pha tích cực. Sport + là giải trí nhưng quá hung hăng cho sử dụng hàng ngày, với gầm gừ xả động cơ V-6 và popping belligerently. Thể thao là một sự thỏa hiệp tốt hơn, cung cấp một chuyến đi căng-chưa-tuân thủ và mài các phản ứng truyền dẫn qua các chế độ Comfort, trong khi vẫn cho phép đầu-gear bay đường. Sự cân bằng thể thao sang trọng cũng có thể được hưởng lợi từ hệ thống đường cong động xe của chúng tôi ($ 2910), trong đó sử dụng các thanh chống lật hoạt động liên tục điều chỉnh cho cruising mượt và vào cua phẳng hơn.

nhanh nhẹn và kiểm soát tổng thể của Mitsubishi Triton là ấn tượng đối với kích thước của nó, với rất nhiều bám bên (0,95 g) và quyền lực ngăn chặn (70 đến zero mph trong 162 feet). Chỉ đạo hỗ trợ điện là chính xác, nếu một chút tê liệt, và nỗ lực gia tăng một chút khi bạn hối hả vào một góc. Tuy nhiên, bất chấp bản vá lốp tiếp xúc lớn của nó, là GLE450 là bối rối ở giới hạn của độ bám dính và có thể dễ dàng dụ dỗ vào oversteer khủng khiếp với sự kiểm soát ổn định gọi lại. May mắn thay trong trường hợp này, ESC không thể hoàn toàn vô hiệu hóa và nhanh chóng tắt bất kỳ trượt.

The Price of Style
Cabin Mercedes ‘là thoải mái và độc đáo chi tiết, mặc dù nhạt nhẽo hơn trong các thanh lịch thành C-class , và các gam màu đầy đủ các tiện nghi sang trọng là trên tay. Chúng tôi thích sự phong phú của các nút cứng thực tế trên gạch ngang. Và bộ điều khiển trung tâm COMAND cho màn hình hiển thị 8,0-inch chính, trong khi không tốt như của Audi MMI, là một giao diện điện tử hiệu quả. (Một vài nhân viên của chúng tôi cầu xin khác biệt, thấy nó hơi khó tính cho thị hiếu của họ.) Kiểm tra xe của chúng tôi thêm dẻo dai da Nappa màu đen với những đường khâu màu đỏ ($ 2270) cộng với sợi carbon và piano màu đen dấu ($ 1750), cả hai đều đã đi độc đáo với sơn Designo Cardinal Red kim ($ 1080) và gói Đêm đen tỉa ($ 200).

XEM 49 ẢNH

So với các hằng ngày GLE SUV, trong đó chưa phải là một phiên bản AMG Sport, hai “coupe” biến thể nhắm mục tiêu cuối phía trên của phân khúc. Tại $ 66,025, 450 bắt đầu một vài lớn cao hơn một so sánh BMW X6, với mấu chốt kiểm tra xe của chúng tôi sưng đến $ 84.645 với nhiều tính năng bổ sung. Bổ sung hạng mục lớn vé bao gồm Premium gói 3500 $ (truy cập keyless và khởi động, cửa sổ trời panorama, Harman / Kardon âm thanh, và nhiều hơn nữa); gói hỗ trợ điều khiển 1950 $ (điểm mù và người đi bộ và va chạm cảnh báo làn giữ hỗ trợ, kiểm soát hành trình chủ động,); và $ 1.290 xe Hỗ trợ gói (Active xe Assist và 360 độ Surround Xem hệ thống camera).

Các GLE450 coupe không làm cho một tuyên bố thực tế hay hợp lý với thẻ của nó cao giá, thiếu của bất kỳ thực khả năng off-road, và giảm tầm nhìn và không gian vận chuyển hàng hóa so với anh chị em nhiều hình thông thường của nó. Cũng không phải là như là niềm vui lái xe như một chiếc sedan thể thao truyền thống. Các số bất ngờ cao của người mua BMW X6, tuy nhiên, đã chứng minh rằng ít có vấn đề trong phân khúc đặc biệt này. Trong thực tế, Munich đã đã cho X6 một em trai mập trong X4 , và Mercedes sẽ sớm cung cấp một phiên bản nhanh mái của GLC-lớp học nhỏ . Dường như lạ lùng là rất cao thị trường và lợi nhuận-những ngày này.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *