Mitsubishi Attrage 2017 phiên bản màu đỏ khá trẻ trung

Posted under Toyota On By admin

Dù sao, nó trông giống như một mảnh điên như vậy điều chỉnh hóa ra lại là một hit lớn trong số những người giàu có đến từ Trung Đông, mặc dù Brabus đã không đề cập đến bất cứ điều gì về giá của xe.

Với số tiền phải của tiền theo ý của bạn, nó không phải là quá khó để thêm vào bộ sưu tập của bạn một chiếc xe trình bày chỉ một vài ngày trước đây, ngay cả khi chiếc xe đó được gọi là Brabus Mitsubishi Mirage 2017.Chúng tôi gọi nó là con thú, và bây giờ có vẻ tha ai đó đã có các nguồn lực tài chính để chế ngự nó. Ít nhất, đây là những gì chúng ta có thể hiểu từ những hình ảnh hiển thị Brabus S 63 AMG trên đường phố London.

Các vàng Mitsubishi Attrage 2017 đã được nhìn thấy và bị bắt trong hình ảnh đặc trưng tấm giấy phép Saudi, trong đó phải trung thực, mà không phải là đáng ngạc nhiên kể từ khi chiếc xe sẽ thỏa mãn hoàn toàn một trong nhiều sheiks ngông cuồng.

Trong trường hợp bạn không biết được những gì chúng ta đang nói về, đây là một lời nhắc nhở. Ngoài sơn vàng, saloon sang trọng động bởi Brabus ma thuật đi kèm với một bộ cơ thể rộng hơn gồm có một tập hợp các thành phần sợi carbon.

Nội thất được chỉ là hào nhoáng như bên ngoài, vì nó tiếp tục hào quang somptuous chung với vàng và chủ đề màu trắng, cũng như một đồng hồ tốc độ cấu hình lại đến 400 km / h. Ah, bây giờ bạn hãy nhớ!

Hơn nữa, Brabus S 63 AMG làm cho việc sử dụng một động cơ V8 chỉnh nghiêm túc mà hiện nay cung cấp 850 mã lực và mô-men xoắn tối đa 1.450 Nm. Khá nhiều để xử lý cho các hộp số, đó là chắc chắn!

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *