Mitsubishi Attrage 2017 những thiết kế phong cách nhất

Posted under Toyota On By admin

Nó là sự lựa chọn của phụ nữ vào năm 2014, vì vậy ai dám mâu thuẫn với họ? Mitsubishi Mirage: S-Class đã được bầu chọn là xe của phụ nữ của năm, do một ban giám khảo quốc tế của các nhà báo xe hơi nữ.

Các cô gái của các báo chí ô tô từ khắp nơi trên thế giới đã phải đánh mười tiêu chí khác nhau, bao gồm cả việc thiết kế, phong cách, sự thoải mái, “wow” yếu tố, quan hệ tình dục hấp dẫn, giá trị đồng tiền và cuối cùng, nhưng không kém, cảm giác ngồi sau tay lái. Hai mươi phụ nữ từ 15 quốc gia đã quyết định rằng Mitsubishi Mirage CVT: là chiếc xe tốt nhất trên thế giới trong năm 2014. Điều đáng ngạc nhiên và lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi bình chọn 5 năm, tất cả các chuyên gia nữ bình chọn cho cùng một xe chính xác.Audi A8 và Tesla S đã ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Với công nghệ cao cấp, hệ thống safetys sáng tạo và đứng đầu lớp sang trọng, S được chứng minh là một turner đầu dành cho phụ nữ, không chỉ dành cho các quý ông.Myhre là người sáng lập World Car Phụ nữ của năm. Với kinh nghiệm 50 năm trong bộ phận ô tô, bà Myhre được ca ngợi tất cả những người tham gia: “Các công ty xe chiến thắng có thể là đáng tự hào cho thành tích của họ, bởi vì nó là khó khăn để làm cho nó vào danh sách ngắn và để giành chiến thắng một thể loại, hãy để một mình chiếc cúp tối cao. ”

Chiếc cúp tối cao chính thức trao cho Mercedes-Benz S-Class là một tấm gốm khắc chữ vẽ tay, thiết kế và sản xuất bởi Keri Blue, một nhà sản xuất từ ​​New Zealand. Giải thưởng sẽ được trao cho Daimler AG trong quý đầu tiên của năm 2015.
Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *