Mercedes-Maybach S650 Cabriolet thúc đẩy giới hạn xe sang trọng

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Brett Berk

Sau khi giới thiệu Roadster Mercedes-AMG GT tại Triển lãm ô tô Paris vào mùa thu năm nay, chúng tôi đã thông báo rằng Mercedes-Benz có một câu hỏi hóc búa chuyển đổi, một sự dư thừa các giọt nước có vẻ như đe doạ tự tiêu diệt trong dòng sản phẩm . Giám đốc thiết kế của Benz, Gorden Wagener, người đã dành phần lớn thời gian ở Nam California, cho rằng đây không phải là vấn đề: Mỗi chiếc xe mui trần, trong cấu trúc lý tưởng của nó, chắc chắn sẽ phá hoại bất kỳ vấn đề nào. “Cái xấu là kẻ thù của cái tốt,” anh nói, không chính xác trích dẫn Nietzsche.
Mercedes C200 2017
Bây giờ, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã nâng lên hàng đầu ante, với việc ra mắt tuần này tại Los Angeles tự động hiển thị của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet, một chiếc xe rất sang trọng, nó nằm ở giá cả và vị trí trên đỉnh uber- Thương hiệu hàng xa xỉ hiện đại nhất, chiếc Mercedes-AMG S65 Cabriolet trị giá 247.900 USD.Mercedes C250 2017

“Mercedes-AMG là thương hiệu của chúng tôi, vì vậy tất cả đều là về các thành tích”, Wagener cho biết trong cuộc phỏng vấn một người trên mái nhà của lâu đài Beverly Hills ngay trước khi chiếc xe mới được công bố. “Tất nhiên, Maybach cũng có sức mạnh, nhưng đó là chiếc xe sang trọng nhất, vì vậy nó ở bên cạnh, và đối với tôi trong nội thất, đó là thời trang cao cấp của ô tô, vì vậy chúng tôi đã cố gắng chi tiết hơn một chút Và trên ngoại thất, đó là một sự xuất hiện tuyệt vời hơn ở phía trước, nhiều rôm, phong phú hơn, và tất nhiên chúng tôi đã cố gắng để đạt được thương hiệu đó thậm chí nhiều hơn nữa S-Class là chiếc xe tốt nhất trên thế giới, chúng tôi cho rằng, tôi luôn luôn nghĩ Chúng ta có thể nâng thương hiệu Mercedes và nó cũng giống với chiếc S có thể thay thế. ”
Mercedes C300 AMG 2017
Tại sao Mercedes-Benz cần một chiếc tàu hạm trên đỉnh của nó? Bởi vì, khi leo núi sang trọng ô tô luôn có khách hàng, khi anh ta / cô ta đến đỉnh cao, muốn nhiều hơn. Một thương hiệu xe hơi, đặc biệt là một chiếc có túi sâu và di sản sang trọng như Mercedes, có thể luôn luôn làm trầm trọng thêm hoa huệ ô tô, tạo bước tiến cho những người mà khẩu hiệu của thương hiệu “Tốt nhất hay Không là gì” là một sự tín nhiệm đời sống theo nghĩa đen.
Bảng giá xe Mercedes 2017 
“Đó luôn là công việc của chúng tôi để làm cho nó tốt hơn,” Wagener nói. “Mỗi chi tiết nhỏ, gỗ, gỗ dưới vỏ xe của chiếc cabriolet, da thuộc Tất cả các chi tiết sang trọng siêu sang tạo ra một chiếc xe hơi sang trọng trong một chiếc xe siêu sang trọng. Chìa khóa để làm một thiết kế sang trọng hiện đại và không phải là một thiết kế sang trọng truyền thống Chắc chắn là một thị trường sang trọng truyền thống, nhưng chúng tôi luôn muốn có Mercedes, Maybach đặc biệt, như một chiếc xe sang trọng hiện đại. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn vị trí này ở đồi bởi vì chiếc xe có thể có nhiều trang trí hơn, về vẻ đẹp , Theo triết lý nóng bỏng của chúng tôi – nó thực sự rất nóng nhưng nó cũng thực sự mát mẻ. Vì vậy, tôi thích định nghĩa này của siêu sang trọng. ”

Những gì mà Benz đang bán ở đây – có hơn chrome, và hành lý phù hợp, và nội thất có da, giống như các định nghĩa về thiên tài cũ, là 90% thủng và 10% cảm hứng – là sự độc quyền. S650 chạy trên nền tảng chính xác giống như chiếc S-Class Cabriolet “thông thường”. Tuy nhiên, chỉ có 300 chiếc convertibles sẽ được sản xuất (chỉ 75 chiếc ở Mỹ) với một tấm biển số được giám đốc điều hành thương hiệu đánh dấu vị trí số. Và nếu biểu tượng trưng bày bên trong không đủ, biểu tượng Double-M chỉ huy và điều khiển xe trên thân xe và hai bên xe sẽ dễ dàng thông báo cho bất cứ ai biết rằng chủ sở hữu là người có phương tiện, thắc mắc, nếu không có gì khác, Khả năng chi tiêu tiền bạc.

Tất cả đều đặt ra câu hỏi liệu có giới hạn nào về ô tô cao cấp hay không, điểm mà nó không còn giá trị hay giá trị nhận thức nữa, và giống như một số loại trò chơi Tulip của Hà Lan hoặc trò chơi tổng thể bằng không, chỉ đơn giản là Sự leo thang trong những dấu hiệu vô nghĩa. “Không,” Wagener nói. “Không có giới hạn.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *