Mercedes-Maybach S 500 đánh giá. Siêu sang trọng vs ít Lâu đài Peles

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Maybach sẽ trở lại trong một hình thức khác nhau, nhưng với sự độc quyền vô song cùng và cao cấp sang trọng. Ổ đĩa đầu tiên với Mercedes-Maybach S 500.

G A LL E RY
6 ảnh …

Mercedes đã không còn quá may mắn với sự hồi sinh Maybach vào năm 2002. Dựa trên nền tảng Mercedes S-Class 1998, họ không thể phân biệt nó với phạm vi mô hình Mercedes S-Class của nó. Ít năng động hơn so với Rolls-Royce và với một tên hầu như chưa biết bên ngoài nước Đức, Maybach 57 và 62 và derivates của nó đăng ký bán hàng rất nghèo, ít hơn nhiều so với kỳ vọng của Mercedes. Mercedes S400 2017

Daimler CEO Dieter Zetsche, đã quyết định triệt để trong tháng 11 2011 và thông báo rằng thương hiệu sẽ không còn tồn tại vào năm 2012. Thông báo chính thức được tung vào ngày 14 tháng 8 năm 2012, trong khi Maybach cuối cùng được sản xuất tại Sindelfingen trên 17 Tháng 12 năm 2012.  Mercedes S400 2017

Nhưng cái chết của Maybach tạo ra đủ chỗ cho các phiên bản mới của Mercedes S-Class. di chuyển Zetsche là rất thông minh, với bốn phiên bản mới S-Class từ đó hai là hoàn toàn mới. Chiếc coupe CL hiện đã được tích hợp trong phạm vi S-Class, như S-Class Coupe và một Pullman mới được tung ra. Nhưng mới Mercedes-Maybach và cabrio S-Class (đầy đủ bốn chỗ ngồi, mái dệt) không bao giờ tồn tại trong phạm vi S-Class. Mercedes Maybach S400 2017

Bằng cách này, Mercedes-Maybach không phải là một dòng thiết bị, nhưng một tiểu thương hiệu. Trong thực tế, nó là thương hiệu con thứ hai alonside Mercedes-AMG. Mercedes có kế hoạch cung cấp mô hình Maybach khác trong tương lai, trong một hình thức độc quyền hơn và các ứng cử viên đầu tiên dường như là một chiếc xe dựa trên các thế hệ tiếp theo GL. :Mercedes Maybach S400 2017

Chúng tôi lái xe Mercedes-Maybach S 500 mà là, nhiều hơn hoặc ít hơn, sự kế thừa tự nhiên của Maybach 57. Cựu Maybach 57 có chiều dài 5,73 m với chiều dài cơ sở của 3,39 mét. Mercedes-Maybach đo 5,453 mét chiều dài với chiều dài cơ sở của 3,365 mét. Vì vậy, chúng ta đang nói về hầu như chiều dài cơ sở tương tự, mặc dù thực tế rằng các mới Mercedes-Maybach là ngắn hơn 280 mm so với Maybach cũ. Có quá nhiều không gian ở phía sau, vì vậy chúng tôi sẽ không hối tiếc thậm chí dài nhất và xấu xí Maybach 62. Từ chiều dài tăng 207 mm, 200 mm được sử dụng để kéo dài chiều dài cơ sở. Mercedes tuyên bố rằng không gian kneeroom ở phía sau đã tăng từ 166 mm trong trường hợp của V 222 (dài S-Class) đến 325 mm trong trường hợp của X 222 (Mercedes-Maybach). Mercedes Maybach S500 2017

Mercedes-Maybach cung cấp như là tiêu chuẩn ghế giám đốc điều hành ở bên trái và bên phải mà là trên danh sách tùy chọn trên phiên bản dài của S-Class. Các tựa lưng được điều chỉnh riêng biệt trong khi footwell và điểm tham chiếu ghế vẫn không thay đổi. Các đệm có thể được điều chỉnh cũng riêng biệt. Các góc tựa lưng nhau giữa 43,5 độ ở vị trí thoải mái nhất và 19 độ ở vị trí thẳng đứng nhất. Những chiếc ghế giám đốc điều hành cũng bao gồm hỗ trợ bê có thể được điều chỉnh cho chiều dài và góc và đệm thêm cho sự kiềm chế đầu.  Mercedes Maybach S500 2017

Các gói Chauffeur cũng là tiêu chuẩn cho Mercedes-Maybach và bao gồm footroom 77 mm hơn cho ghế người cư ngụ sau bên phải, một hỗ trợ gót chân điều chỉnh điện và dễ dàng điều chỉnh trước sang trọng tựa đầu trong khi một ở phía bên hành khách phía trước là gấp.

G A LL E RY
8 ảnh …

Các gói Chauffeur cho phép một vị trí thoải mái hơn cho người cư ngụ ghế sau bên phải. Nhưng một vị trí đoạn ngồi trên một chiếc ghế đệm phẳng sẽ là một mối nguy hiểm của khu vực xương chậu trượt bên dưới các dây đeo thắt lưng. Mercedes ngăn trượt có thể điều này với một túi đệm làm tăng phần phía trước của đệm ghế và chống lại tác submarining. Nói về sự an toàn, các vành đai phía sau bao gồm một túi khí và dây đai an toàn có một extender khóa.

Hệ thống kiểm soát khí hậu tự động THERMOTRONIC ở phía sau với hai vùng khí hậu aditional cho hàng ghế sau là tiêu chuẩn cùng với khả năng cho các trình điều khiển để điều chỉnh sự kiểm soát khí hậu ở phía sau sử dụng đa phương tiện Comand hệ thống trực tuyến.

Trong thử nghiệm xe của chúng tôi, bộ phía sau First Class tùy chọn đã được cài đặt. Đó là trong thực tế, một trung tâm điều khiển phía sau với nhiệt cốc, hai bảng có thể được gấp lại và ra như trong một ghế máy bay.

danh sách tùy chọn cũng bao gồm các ghế phía sau nghi gói – Ghế multicontour với chức năng massage cung cấp năng lượng và gói Air Balance với một fragrancing Trầm mới (độc quyền Maybach nước hoa).

độ ồn thấp đặc biệt
thoải mái tối cao
Tuyệt vời mới hộp số 9G-Tronic
lớp học thoải mái đầu tiên cho hành khách phía sau
mức độ trang bị tiêu chuẩn cao
động cơ đầu lớp
giá hấp dẫn trong lớp này
MAX vs MIN

tiêu thụ tương đối cao
Nội thất quá gần thường S-Class

Nhìn từ phía trước và phía sau, không có quá nhiều khác biệt so với thông thường dài S-Class. Các lưới tản nhiệt đặc trưng ba lam đôi trong chrome, phần dưới của cản sau có lam đôi chrome và chữ Maybach được đặt trên nắp khởi động. Những mái nhà nhìn toàn cảnh và các vành multispoke 19 inch là tiêu chuẩn.

Nhưng từ hồ sơ chúng tôi đã có một bất ngờ tốt đẹp. nhà thiết kế Mercedes tìm thấy một cách để tránh cánh cửa lớn, dài và nặng nề phía sau. Trong thực tế, các cánh cửa phía sau đã được rút gọn với 66 mm và các cửa ra vào không có cửa sổ hình tam giác. Các tam giác của các cánh cửa đã được di dời vào trụ cột C. Như một vấn đề của thực tế, hàng ghế sau được nằm ngoài cutout cửa, mà tạo ra một cảm giác riêng tư. Và sự riêng tư này có thể còn đặc biệt vì sublinds lăn. Và có tấm che nắng lăn không chỉ đối với các cửa sổ phía sau mà còn cho các cửa sổ nhỏ hình tam giác và cả hai có thể được điều chỉnh bằng điện.

M đôi bên trong một traingle cong – Maybach MANUFAKTUR logo – Trang Sức C-trụ cột trong khi B-trụ cột được bảo hiểm trong chrome. Chắc chắn, từ phía bên, Mercedes-Maybach có một tính cách khác nhau so với dài S-Class.

Nhưng không phải là quá độc quyền như là Rolls-Royce Ghost so với BMW 7 Series. Nó có hầu như nội thất cùng với S-Class và các công cụ tương tự. Nhưng ở phía bên kia, giá là thấp hơn nhiều hơn nhiều so với Rolls-Royce Ghost.

Với tất cả các thiết bị tiêu chuẩn từ đó rất nhiều những thứ sang trọng được cung cấp chỉ trong tùy chọn cho thường S-Class, Mercedes-Maybach S 500 có giá chỉ 24.273 € hơn Mercedes S 500 Long. Và bạn sẽ có được rất nhiều thứ cho những tiền nếu chúng ta chỉ xem xét các ghế điều hành, gói Chauffeur, kiểm soát khí hậu THERMOTRONIC ở phía sau, mái nhà nhìn toàn cảnh và 19 inch bánh xe cộng với nhiều không gian hơn ở phía sau.

Câu hỏi hiện nay là bao nhiêu confort có thể cung cấp các Maybach mới như thường S-Class đã được thiết lập tiêu chuẩn mới trong therms thoải mái.

Các Airmatic thống treo tiêu chuẩn cung cấp thoải mái thậm chí còn lớn hơn so với S-Class vì chiều dài cơ sở dài hơn. Trong chế độ Comfort, đi xe Maybach S 500 là giống như đang bay ở độ cao thấp. Ngay cả da gà ngắn được hấp thu hiệu quả cao. Nếu bạn nhấn nút thể thao, hệ thống treo cứng hơn nhiều nhưng là một môn thể thao loại thoải mái và không thực sự là một khung cảnh thể thao. Không, sẽ không có một phiên bản AMG của Maybach.

G A LL E RY
9 ảnh …

Mức độ ồn rất thấp, thậm chí ở mức 180 km / h trên autobahn vì vậy bạn có thể nói chuyện với giọng thấp và bạn có thể nghe thấy âm thanh tuyệt vời của hệ thống hi-fi Burmester tùy chọn. Ngoài ra còn có một lựa chọn cho một cao cấp hệ thống âm thanh Burmester. Mercedes tuyên bố rằng Maybach S 500 là chiếc xe chạy êm nhất trên thế giới, thậm chí còn yên tĩnh hơn cả S-Class Coupe. Khí động lực học rất tốt và cách nhiệt có một đóng góp quan trọng đối với một bầu không khí bên trong rất im lặng.

Maybach S 500 cổ phiếu V8 bi-turbo động cơ xuất sắc 4,7 lít với 455 HP và 700 Nm với S 500 nhưng hộp số 9G-Tronic mới là duy nhất để Maybach. Chỉ Maybach S 500 được nó cho thời điểm này (Maybach S 600 sử dụng hộp số 7G-Tronic).

Mặc dù Maybach S 500 nặng 205 kg nhiều hơn, mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức của 8,9 l / 100 km thậm chí còn 0,2 l / 100 km ít hơn so với Mercedes S 500. Đây là những con số chính thức nhưng dưới 13 l / 100 km trong một phong cách lái xe bình thường là không thực tế.

Nhưng 9G-Tronic hộp số mới cải thiện hiệu quả nhiên liệu rất nhiều, sự thoải mái về lái xe và phản ứng là nhanh hơn nhiều. Với một tỷ lệ lớn, hộp số có các bánh răng cũng gần gũi hơn. Các mét rev cho thấy chỉ có 1.450 vòng quay tại 130 km / h ở số 9 và đi đến 1.800 vòng quay ở số 8 và 2.100 vòng quay ở số 7 tại cùng một tốc độ 130 km / h. Ở bên cạnh, ngay cả trên chế độ tự động, nó thay đổi bánh răng nhanh hơn nhiều mà không có tạm dừng khó chịu từ các cựu 7G-Tronic. Trong chế độ kickdown, nó đọng xuống số thấp từ gear 9 đến bánh răng thứ 5 hoặc thứ 4 trong miliseconds nếu cần thiết. Chỉ khi bạn đi ra khỏi một uốn cong không phải là vì vậy quyết định những gì thiết để lựa chọn.

Các bi-turbo 4,7 lít V8 Biturbo là một kiệt tác của sức kéo và sàng lọc. Các mô-men xoắn cực đại 700 Nm có sẵn đã từ 1.800 vòng quay và lực kéo là ấn tượng. Nó giữ cho mô-men xoắn tối đa lên đến 3.500 vòng quay và tăng tốc Maybach S 500 0-100 km / h chỉ trong 5 giây, với hơn 0,2 giây so với S 500.

Trên những con đường lộng gió, bạn có cảm thấy chiều dài cơ sở dài hơn và thừa cân 205 kg. Maybach S 500 không phải là quá nhanh nhẹn như S 500 nhưng ở phía bên kia bạn không cảm thấy quán tính của một phần phía sau giống như trong trường hợp của S 500 e mà đã gần như kerbweight cùng (2,215 kg). Trong trường hợp của Maybach sự phân bố trọng lượng là khác nhau so với S 500 e trong đó có một pin 200 kg trong thân cây.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *