Mercedes-Maybach định nghĩa lại siêu sang trọng tại Santa Barbara (có video)

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mercedes-Benz định nghĩa lại cực kỳ sang trọng với mới top-of-the-phạm vi Mercedes-Maybach tiểu thương hiệu của mình. Một sự kiện xem trước độc quyền tổ chức bởi không ai khác ngoài nắng Santa Barbara, California, cho phép các nhà sản xuất ô tô Đức để mở ra tất cả các bí mật đằng sau hạm sedan Mercedes-Maybach S-Class sắp tới.

G A LL E RY
18 ảnh …

Mercedes-Maybach S-Class là hình ảnh thu nhỏ rất độc quyền của vô song và xe sản xuất chạy êm nhất thế giới.Một chiếc xe đánh dấu đỉnh cao của công nghệ ô tô và cùng một lúc ngồi ở phía trên cùng của ngày càng mở rộng mô hình gia đình S-Class, mà bây giờ cũng bao gồm S-Class Coupé và S 500 PLUG-IN HYBRID. On-board công nghệ và kết nối đều được tích hợp một cách kín đáo bên dưới vật liệu tốt nhất, được tạo ra với nghề thủ công và các chi tiết thủ công tinh tế vô song. Mercedes S400 2017

Thiết kế-khôn ngoan, Mercedes-Maybach S-Class là một tuyên bố trong tinh hoa sang trọng. So với anh chị em thường xuyên của nó, nó có tính năng tính năng phong cách quyết đoán hơn.Mercedes S400 2017 Ba lam đôi trong chrome trong bộ tản nhiệt và bổ sung dọc crôm nhấn mạnh chất lượng cao và sang trọng, một chủ đề thành công tiếp tục ở khu vực phía sau. Cùng với chiều dài cơ sở kéo dài, một trong những chi tiết phân biệt chủ yếu là mới bên dòng ấn tượng với đầy đủ chrome xung quanh. Cánh cửa phía sau đã được rút ngắn 66 mm và không có cửa sổ hình tam giác, như chúng được chuyển vào cột C, ghép chung hoàn toàn vào hồ sơ hoàn hảo cân đối. Những chiếc ghế phía sau được đặt cách xa hơn các cutout cửa, cho một cảm giác riêng tư đặc biệt và độc quyền, với sự thanh lịch Maybach MANUFAKTUR biểu tượng (M đôi bên trong một tam giác cong) trang hoàng C-trụ cột của cả hai bên.Ngoài ra, 20-inch bánh xe giả mạo, ánh sáng hợp kim độc quyền được giới thiệu cho Mercedes-Maybach S-Class.  Mercedes Maybach S400 2017

Các đánh giá cao sáng tạo xây dựng nhôm lai của thân xe Mercedes-Maybach S-Class là một kết hợp của các vật liệu nhẹ cân. nhôm đúc, có độ bền cao thép hình bảng điều khiển bên lớn nhất thực hiện trong sản xuất hàng loạt trong một mảnh duy nhất, với quân tiếp viện lặp đi lặp lại tại các cơ sở của B-trụ cột và tại quá trình chuyển đổi từ cutout cửa gần như vuông góc với vòm bánh xe, tất cả trong tên của độ cứng bổ sung. Mercedes Maybach S400 2017

Cụ thể thiết kế để có tài xế riêng, lợi ích Mercedes-Maybach từ tăng 200 mm cho cả hai chiều dài tổng thể của nó (5,453 mm) và chiều dài cơ sở (3,365 mm) bằng cách so sánh với chiều dài cơ sở dài S-Class, hầu hết các này, kết quả của phần mở rộng giữa B và C-trụ cột. Các hình dạng thay đổi của roofline cũng đã mở đường cho việc nâng cao hơn nữa việc giải phóng mặt bằng đầu.

Các kết quả được cảm thấy hoàn toàn ở phía sau. Các đặc điểm kỹ thuật đã được cải tiến nhiều hơn với ghế ngồi điều hành tiêu chuẩn phù hợp trên cả hai bên trái và phải. Hoạt động bằng điện thông qua các bảng điều khiển Mercedes điển hình ở cửa sau, các ghế ngồi sáng tạo tính năng hỗ trợ bê, tự do điều chỉnh cho chiều dài và góc, và cung cấp một mức độ độc đáo của sự thoải mái nhờ hệ thống chuyển động điều chỉnh mang tính cách mạng.Các tựa lưng có thể được điều chỉnh riêng biệt ở một góc tối đa 43,5 độ so với footwell và ghế còn lại không thay đổi như điểm tham chiếu, trong khi đệm cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt cho khuynh hướng và định vị ngang.Các gói Seat nghi Rear mang ghế multicontour điều chỉnh riêng lẻ và một chức năng massage Energizing dựa trên nguyên tắc nóng đá. Mercedes Maybach S500 2017

Mercedes-Maybach S-Class cũng có thể được chỉ định với các bộ phía sau First-Class. Các trung tâm điều khiển ở phía sau trở thành một sự tiếp nối hình ảnh của giao diện điều khiển phía trước trên đường hầm trung tâm và tổ chức giữ nhiệt ly sáng tạo với công nghệ Peltier để làm mát hoặc thức uống ấm áp trong một thời gian dài. Tiêu chuẩn-fit hai bảng được làm bằng hợp kim và chèn da sáng và có thể dễ dàng gập vào hoặc ra bằng một tay. Hai khớp khớp nối trên thân và dưới của bảng cho phép nó được điều chỉnh để bất kỳ vị trí.  Mercedes Maybach S500 2017

A, THERMOTRONIC hệ thống kiểm soát khí hậu tự động tiêu chuẩn trang bị thứ hai ở phía sau đưa hai vùng khí hậu bổ sung cho hàng ghế sau và giúp kiểm soát khí hậu tối đa ở phía sau. Tất cả tại các liên lạc của bảng điều khiển ở mặt sau của trung tâm điều khiển cho phép nhiệt độ và phân phối khí được thiết lập riêng cho trái và bên phải. Sử dụng COMAND Online, người lái xe cũng có thể điều chỉnh hệ thống kiểm soát khí hậu tự động cho mặt sau của chiếc xe quá. Để kiểm soát khí hậu nhắm mục tiêu, Mercedes-Maybach cũng là chủ nhà của hai vòi phun được đặt ở trung tâm điều khiển, trong footwell phía sau và trên B-trụ cột.

Các cabin của mới flagship Mercedes-Maybach là một tái diễn hiện đại của nội thất đã tinh tế của thường S-Class sedan. Sensuously cong, tinh gỗ trim với một cảm giác thủ công bao quanh toàn bộ hệ thống ghế ngồi phía sau, với ghế lại lót, cửa ra vào và trải vòi phun tất cả rực rỡ trong gỗ mỹ. Độc quyền chạm như trầm hương nước hoa cho fragrancing – một phần của gói AIR-BALANCE, hai, thủ công sáo rượu champagne mạ bạc mạ bạc do Robbe & Berking, handstitched cửa trim, trước mặt tỳ tay trung tâm với da Nappa hoặc độc quyền bọc Nappa da với ngọn Maybach nổi, cắt phần gỗ / chrome và da ở độ cao vai trong tấm cửa, mạ crôm lưới tweeter và cáp sợi quang cho ánh sáng không khí về phía bên trên tay vịn cộng với đồng hồ analog IWC trung tâm với các con số và chỉ áp dụng riêng, kín đáo nhưng nhấn mạnh sâu sắc sự hấp dẫn đặc biệt của chiếc xe đặc biệt này.

Một cửa sổ trời toàn cảnh trượt là tiêu chuẩn, bao gồm cả một mái nhà kính toàn cảnh cố định ở phần phía sau và một cửa sổ trời điện đầu trượt. Kết quả là, các nội thất có thể được thông thoáng như mong muốn. Là một phụ, công nghệ MAGIC SKY KIỂM SOÁT từ Mercedes-Benz cũng có thể cho phép các kính được chuyển sang ánh sáng hoặc tối tại các liên lạc của một nút. tấm che nắng Điện lăn ở cửa sau và tấm che nắng lăn nhỏ cho các cửa sổ hình tam giác trong C-trụ cột phản ánh sự quan tâm lớn đến chi tiết, giữ cho hành khách trong an toàn từ ánh sáng mặt trời và con mắt tò mò phía sau. Ngoài các tùy chọn da cho S-Class, một lớp lót mái Designo da Nappa có sẵn dành riêng cho Mercedes-Maybach.

Một Burmester cao cấp 3D surround âm thanh hệ thống âm thanh mở rộng trên hệ thống 10-loa tiêu chuẩn và cung cấp các trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong xe hơi trên thế giới nhờ 24 loa hiệu suất cao và 24 kênh khuếch đại riêng biệt với tổng công suất 1.540 watt . Như một điểm nhấn thị giác, loa trong gương tam giác của cánh cửa của người lái xe và đối tác của họ ở các cửa ra vào phía sau xoay 360 độ khi đứng đầu đơn vị được bật, di chuyển mười mm về phía hành khách trong một chuyển động xoắn ốc. Phong trào này gắn các loa để tạo ấn tượng âm thanh tối ưu. Và đây không phải là tất cả. Nếu ánh sáng không khí được bật, loa cũng được chiếu sáng trong một trong bảy màu sắc có sẵn.

Giấu bên dưới tất cả các chạm thiết kế tinh tế và tài liệu xác định bên ngoài và trong cabin là một bộ các công nghệ để thực hiện bất kỳ cuộc hành trình như sản xuất hoặc thư giãn như họ mong muốn. Tại trung tâm của Mercedes-Maybach S-Class là hai động cơ bi-turbo cao quý, trang trí với một số các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp. Top-of-the-range S 600 được trang bị động cơ V12 5,980 cc với công suất 530 mã lực. Với mô-men xoắn tối đa 830 Nm có sẵn từ 1900 rpm, nó hoàn thành chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 5,0 giây, trong khi tốc độ tối đa là 250 km / h, điện tử hạn chế. Các mô hình nhập cảnh cấp được trang bị động cơ V8 4,663 cc mà tạo ra một đầu ra 455 mã lực và 700 Nm. 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng sẽ có sẵn từ tháng 6 năm 2015 cho S500, được trang bị tiêu chuẩn với mới 9G-TRONIC, chín hộp số tự động đầu tiên trên thế giới trong phân khúc cao cấp. Mercedes-Maybach S 600 đi kèm với sự phát triển mới nhất của 7G-TRONIC PLUS hộp số tự động.

Mercedes-Maybach S-Class cũng là một đỉnh cao của công nghệ an toàn. Hệ thống lái thông minh bao gồm PRE-SAFE ® phanh với phát hiện người đi bộ, DISTRONIC PLUS với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot, Hỗ trợ phanh BAS PLUS với Cross-Traffic Assist, Active ngõ Giữ Assist, thích ứng HighBeam Assist Plus và Night View Assist Plus. Tiêu chuẩn-fit là những sáng tạo vành đai an toàn khóa extender, beltbag – cả một phần của gói sau PRE-SAFE – và ghế đệm túi khí. Túi khí làm giảm tải trên lồng ngực trong một tác động trước và do đó có thể làm giảm nguy cơ chấn thương cho hành khách ở phía sau. Nó chỉ được kích hoạt nếu chỗ ngồi ở vị trí đoạn ngồi trong một vụ tai nạn và nằm dưới ghế đệm bọc, trên đầu trang của vỏ ghế nhựa, đó là di chuyển của các cơ chế chỗ ngồi.Điều này có nghĩa rằng các túi khí luôn ở đúng vị trí tương đối với người cư ngụ, không có nguy cơ submarining.

Các dây an toàn khóa mở rộng là một khóa vành đai động cơ có thể được mở rộng lên đến 50 mm và rút lại lên đến 40 mm. Nó làm giảm bất kỳ chùng vành đai trong khu vực xương chậu và ngực được hơn nữa tích hợp vào các hệ thống an toàn PRE-SAFE. Điều này có nghĩa rằng trong trường hợp PRE-SAFE được kích hoạt trong những tình huống lái xe quan trọng, đó cũng là hồi vành đai căng ở phía sau thông qua các dây an toàn khóa extender.Các hệ thống kiềm chế và hành khách do đó chuẩn bị tốt hơn cho một tình huống tai nạn có thể.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *