Mercedes GLC 300 giới thiệu sản phẩm tốt nhất

Posted under Toyota On By admin

Mercedes C250 tại Formula One sẽ tiết lộ Chủ Nhật 1 Tháng Hai, 2015 xe mới – F1 W06 Hybrid – các Circuito de Jerez ở Tây Ban Nha.

F1 W06 lai xe đua mới là sự kế thừa cho W05 thành công, phát hành trước khi các cuộc thử nghiệm trước mùa giải vào năm 2014.

Nico Rosberg sẽ ngồi sau tay lái trong ngày đầu tiên và thứ ba, trong khi nhà vô địch công thức 1, Lewis Hamilton sẽ kiểm tra chiếc xe mới trong ngày thứ hai và thứ tư của mạch Jerez. Lập kế hoạch phi công là đối diện trước mùa giải 2014.

Mũi tên bạc mới sẽ xuất hiện trước giới truyền thông vào ngày đầu tiên của kỳ họp đánh giá. Khán giả sẽ phải sống trong đội ngũ truyền thông xã hội mà không có quá nhiều chi tiết về chương trình đầy đủ.

Theo Toto Wolf, người đứng đầu của Mercedes-Benz Motorsport, đội phải tập trung vào từng chi tiết để xây dựng một lợi thế. “Tôi biết tôi đã đi vào kỳ nghỉ đông với mục tiêu trên lưng của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn đối thủ của chúng tôi sẽ cạnh tranh từ cuộc đua đầu tiên tại Melbourne.”

“Đây là một thời gian lý tưởng cho những nỗ lực chung của chúng ta đã tạo ra chiếc xe mới. Mọi người trong Brackley, Brixworth và Stuttgart đã làm việc hơn bao giờ hết để tạo mới bạc mũi tên và chúng tôi vô cùng biết ơn đối với những nỗ lực của họ cho đến nay. Chúng tôi đang nóng lòng muốn xem những gì hiệu suất là chỗ “.

Hơn nữa, McLaren-Honda MP4-30 công bố họ sẽ ra mắt Thứ 5 Tháng 1 29, và Ferrari một ngày sau đó, vào ngày 30.Thế hệ mới BMW 5-Series đã đi do thám một lần nữa, lần này trong thử nghiệm trên tuyết, mặc dù mới sedan cao cấp sẽ được tung ra vào đầu năm 2016.
LL E G A R Y
10 ảnh …
Nếu chúng ta đưa vào tài khoản nhiều chi tiết trình bày trong bài thi mẫu BMW 5 Series, chúng ta có thể nói một cách chắc chắn rằng đó là một mô hình hoàn toàn mới của BMW.

Trong số những thay đổi rõ ràng nhất đến mới BMW 5-Series là tay nắm cửa được thiết kế lại và hình thành những trụ cột và cửa ra vào phía trước. Chúng được thêm vào dưới trần ở phía sau, tiếp tục bắn tỉa xuống thân cây.

Spy ảnh

Dường như thiết kế của tương lai 5 Series thừa hưởng cách tiếp cận thiết kế mới nhất được giới thiệu bởi khái niệm Lái xe Vision Connected.

Chúng ta đã biết rằng 5-Series mới sẽ chia sẻ Mercedes E250 nền tảng với BMW khác như cổ phiếu yếu tố với thế hệ hiện tại BMW 6 Series và BMW 7 Series.

Thay vào đó, Series 7 sẽ mở rộng việc sử dụng các công nghệ CFRP và Series 5 cho các khu vực quan trọng của cơ thể như mái nhà, mui xe, thân cây nắp và cửa ra vào. Giải pháp này sẽ góp phần làm giảm trọng lượng tổng, so với thế hệ hiện tại.

Spy ảnh

Có giọng nói rằng mới BMW 5 Series sẽ áp đặt các tiêu chuẩn hiệu quả mới với việc thông qua các dòng sản phẩm mới của động cơ BMW dựa trên động cơ xăng và động cơ diesel ba xi-lanh.

Cũng như chúng tôi có thể mong đợi một plug-in phiên bản hybrid của 5-Series mới, được phát triển cho thị trường Mỹ và châu Âu kể từ khi trang bìa trên cánh phía trước bên trái có thể ẩn một ổ cắm cho điện tích.

Chi tiết hơn : Mercedes E300

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *