Mercedes glc 300 coupe hệ thống phanh mới nhất

Posted under Toyota On By admin

Chúng tôi đã nói chuyện về bộ chỉnh nhất định và nhu cầu của họ để cải thiện màn trình diễn của một mô hình thậm chí nếu đó là mô hình cụ thể được đeo tấm AMG, và bây giờ chúng ta sẽ làm điều đó một lần nữa như VATH đã có một bất ngờ dành cho Mercedes-Benz E63 AMG.Bạn có thể an toàn ca ngợi Mercedes GLA 200    cho rất nhiều phẩm chất, nhưng rất nhanh chóng và mạnh mẽ là những rõ ràng nhất. Khi nó rời khỏi cơ sở AMG, Mercedes-Benz E63 AMG S sản gói 585 mã lực và 800 Nm từ một twin-turbo V8 5,5 lít. Tất nhiên, điều đó không gây ấn tượng VATH.

Do đó, tuner Đức đã phát hành một gói tăng sức mạnh cho Mercedes GLA 250 4Matic: . Sau khi cài đặt, nó sẽ nâng sản lượng điện lên 750 mã lực trong khi mô-men xoắn tối đa đạt 1.000 Nm. Tất cả các số liệu trên vào một dịch tốc độ tối đa 350 km / h.

Những thay đổi này đã được thực hiện có thể bằng cách thay đổi các turbo tăng áp, lắp đặt một ống xả tùy chỉnh và tất nhiên, các tinh chỉnh động cơ điện tử thường xuyên.Với sức mạnh nhiều hơn đến nhiều trách nhiệm và tất nhiên, giá cao hơn. Đây là lý do tại sao VATH là cung cấp trọn gói hiệu quả của nó đối với 24.700 €, nhưng cho thêm tiền, bạn có thể nhận được nhiều hơn goodies.

Ví dụ, bạn có thể cài đặt hạ suối mà mang xe đến gần đường bằng 20-40 mm cho một phụ 1.166 € hoặc bạn có thể lựa chọn không cho một cánh lướt gió trước bằng sợi carbon cho 1416 €.

Chờ đợi, có nhiều hơn nữa. Đối với € 238 bạn có thể có được một bộ khuếch tán phía sau carbon cho 3927 € cabin được một bộ đầy đủ các cải tiến và vô lăng thể thao sẽ để lại cho bạn mà không cần 1.297 €.
Xem thêm : Mercedes  GLA 45 AMG:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *