Mercedes GLA 250 4MATIC 2017 những hình ảnh mới nhất đã được tiết lộ

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Tại Việt Nam hãng xe Mercedes GLA đã được nhấn mạnh là hiệu xe SUV đã được nhập khẩu nguyên dòng, đó là hạng nhỏ nhất và có giá xe thấp nhất ở trong danh sách xe Mercedes – Benz phận phối đích thị tại Việt Nam. Dòng xe này được xuất hiện lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Mercedes GLA đã rất là khấn cấp hóa thân thành con xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). GLA còn đóng góp vào mức nâng cao trưởng lên tới 300% cho các hiệu xe SUV tiếp theo hãng ở trong năm 2016. Mang mặt tại hội chợ ô-tô Việt Nam năm 2017, và GLA 2018 đã được nâng cấp Với 2 bạn dạng đó là :GLA 200 và GLA 250 4MATIC.

mercedes gla 2018

những nâng cấp hết sức quan trọng lần đầu ở trên tất cả các phiên bản xe mercedes GLA đó chính là cụm đèn LED toàn phần, và đã được trang bị đèn chiếu sang ban ngày và còn được theo ý mình điều chỉnh tầm chiếu cực xa. Đây cũng là 1 điểm nhấn hết sức là đặc trưng trên xe SUV GLA đời mới này. Mặt nạ làm mát thiết kế 2 năn đơn thuần nay đã được cách điệu đi là đục lỗ, tạo điểm đặc biệt hết sức hiểu quả về mặt khí động học. Chùm đèn hậu LED đã thiết kế lại Đối với 2 sợi quang 1 cách song song, khá vuông vức Với hiệu ứng pha lê cực kỳ là đẹp đẽ.

Mercedes gla 45 2018 còn được sở hữu các tạo hình ngoại hình hết sức là hình dáng thể thao AMG cực kỳ là sắc sảo và đẹp mắt. Và còn hòa trộn Đối với mâm xe hình dáng thể thao AMG 19inch hai màu tương phản, GLA 250 thực sự đã tiếp thêm 1 phần tiềm lực cho chủ xe tràn đầy các tinh thần Việt dã. Mercedes GLA 250 4MATIC mang màu bên trong hết sức mới, rất nổi bật và cực kỳ giàu sức sống – Vàng Canyon. Mercedes GLA 250 4MATIC có kích thước cực kỳ là gọn ghẽ nhưng đồng thời cũng rất là cơ bắp Đối với vòm bánh xe được cải tiến khá nhiều, gờ bánh xe thì cấu tạo khá lực lưỡng được vắt ở trên vòm bánh xe sau kết hợp cùng cột cuốn vào bên trong. Báo giá để đồ đạc thì được làm bằng nhôm có những tấp ốp cản, về gầm thì lại lần nữa đã được nhấn mạnh DNA.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 250 2018

Cả 3 bạn dạng thì đã đều được GLA nâp cấp các trang bị hệ thống hỗ trợ để đỗ xe một cách chủ dộng hơn Active Parking Assis và được tích hợp PARKTRONIC, giúp khi ban đỗ xe ở chỗ đông người sẽ hết sức là dễ dàng. Xe Mercedes GLA 250 4MATIC được trang bị Camera lùi đáp ứng các Ảnh vô cùng sắc nét được thể hiện qua màn hình TFT 8inch, không gian nội thất thì vô cùng sinh động có lẽ tùy chỉnh Với 12 gam màu từ các hệ thống đèn viền bên trong. Về các cho tiết ốp nhôm mới cũng được gia tăng tin xảo và cực kỳ hiện đại. Hệ thông điều hòa tích hợp chủ động 2 khoảng giúp mọi người sẽ dễ chịu hơn lúc chạy xe đường trường. Cửa sổ trời được thiết kế siêu rộng Panorama, chỉnh điện giúp dễ dàng chiêm ngưỡng nhưng cảnh vật và bầu trời xung quanh.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 300 2018

Mercedes GLA 250 4MATIC được trag bị một hộp động cơ 2.0L, 4 xy-lanh. Giúp đạt công suất tối đa là 211 Hp và mô-men xoắn còn lên tới 35m Nm ngay tại các vòng tua thấp một.2000 Vòng mỗi phút.Nhờ vào có tải trọng nhẹ, Mercedes GLA 250 4MATIC luôn dâng trào các năng lượng và cút đi sau mỗi cú nhấn ga. Xe nâng cao tốc từ 0 – 100km rới vào khoảng 5,6 giây, tương đương Đối với các mẫu thể tha sedam thể thao và vô cùng mạnh mẽ. Mercedes GLA 250 4MATIC còn thiết kế Với ghế lái khá rất cao cùng Đối với những tầm chú ý khá rộng của 1 chiếc xe SUV. Khoảng sáng phía dưới gầm xe rới vào khoảng 164mm đưa lại cảm giác cực kỳ tự tin lúc xe không may gặp phải những chướng ngạt vật hay triều cường ngập nước. Tựa lưng ở phía sau có thể điều chỉnh tôi đa để có lẽ gia nâng cao diện tích cho khoang trang bị cá nhân cần gấp. Chức năng đóng mở cửa say bằng điện cực kỳ thời thượng, EASY-PACK giúp dễ dảng để các trang bị cá nhân rộng 481 lít.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *