Mercedes GLA 200 mạnh mẽ nhất hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Mercedes 300 SL W198 được Mercedes GLA 200       xem bởi nhiều chuyên gia xe hơi số 1 thể thao của thế kỷ XX. Nó có tất cả các thành phần được phân loại theo ý nghĩa này.

Chiếc xe được sản xuất với số lượng thấp: 1.400 đơn vị giữa 1954-1957 cho chiếc coupe và 1.858 đơn vị cho các phiên bản roadster giữa 1957-1963. Các giải pháp kỹ thuật áp dụng tại thời điểm đó là rất hiện đại cho thời đại chúng ta cũng: động cơ phun xăng trực tiếp và khung nhôm (khung có số sê 198.043 sử dụng cho 29 đơn vị). Các cửa gullwing tạo thời trang trong ngành công nghiệp xe hơi. Không cuối cùng, độ tin cậy đảm bảo bởi các thương hiệu Daimler làm từ chiếc xe này một đối tượng thu mong muốn cao.

Trên thực tế, tại các cuộc đấu giá khác nhau giá cần đạt đến mức độ không thể tin được từ 1,5 đến 2 triệu USD. Trong thực tế, giá giao dịch thấp hơn nhiều so với giá chào bán nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ là exceptions.And cho xe ô tô thuộc sở hữu của người nổi tiếng.

Ví dụ, chiếc xe của Clark Gable người mua như mới một 1955 Gullwing Coupe đã được bán tại một cuộc đấu giá tại Scottsdale, Mỹ vào năm 2013 cho 1,85 triệu USD. Chiếc xe đã được hoàn toàn phục hồi trong năm 1989 và các phụ kiện bổ sung bởi Gable mình như Nardi lăng vẫn còn tại chỗ.

Một trong những chiếc coupe từ năm 1954, năm đầu tiên của sản xuất, đã được bán cho chủ tàu Stavros Niarchos. Xe có duy nhất một gốc màu xanh đặc biệt được tạo ra theo yêu cầu của Niarchos. Chiếc xe đạt được trong các chấm hết cho một nhà sưu tập Swiss vào năm 1988 và đã hoàn toàn phục hồi trong năm 2006 vẫn giữ màu sắc ban đầu và các bánh xe Rudge, lựa chọn nhà máy được ưa chuộng nhất.

11 đơn vị ban đầu (8 coupe và 3 roadsters) đã được sửa đổi bởi AMG giữa năm 1996 và 2009. Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản 1954 khung W198 của nó, được một chút thay đổi để thích ứng với một 6,0-lít AMG V8 động cơ hiện đại, tên mã M119 trong đó cung cấp 381 HP. Động cơ được giao phối với 4 tốc độ hộp số tự động. Các AMG 300 SL có một số sửa đổi để đào tạo lái xe để quản lý năng lượng cao và mô-men xoắn của động cơ AMG. trục sau được lấy từ R129 (thế hệ SL từ năm 1989), hệ thống treo thể thao được phân phối bởi Bilstein, hệ thống phanh và tay lái trợ lực đến từ C 36 AMG. Năm trong số những chiếc xe điều chỉnh đã được mua bởi các gia đình hoàng gia Brunei và từ sáu đơn vị khác, người ta đã được bán tại một cuộc đấu giá cũng ở Scottsdale tháng 5 năm 2014 cho 812.000 €.
làm tiền tố số khung gầm của chiếc coupe và roadster là:
194.010 cho 300SL (đua phiên bản)
198.040 cho series coupe sản xuất
198.043 cho coupe với thân máy bằng nhôm
198.042 cho roadster.
M198 là tiền tố của động cơ cho tất cả các phiên bản cơ thể

Dưới đây là danh sách của các chủ sở hữu nổi tiếng nhất với số khung. Trong danh sách có những cái tên nổi tiếng như Juan Perón, Stavros Niarchos, Herbert von Karajan, Tony Curtis, Porfirio Rubirosa, Rob Walker, Juan Manuel Fangio, Henri Nannen, Sophia Loren, Gina Lollobrigida, Zsa Zsa Gabor, Romy Schneider, Clark Gable, Curd Jurgens, Gunter Sachs, Glenn Ford, Horst Buchholz, Syd Mead und Willi Daume.Có ai đó trên khán đài người chỉ có thể xem các cuộc đua, mặc dù Hamilton dường như là một tên lửa. Chúng ta đang nói về Nicole Scherzinger, Lewis Hamilton của bạn gái và tắt. Khi ông bước ra khỏi xe, nhà vô địch thế giới đã đi trực tiếp với cô ấy.Nó dường như là nụ hôn vụng nhất trong lịch sử của xe thể thao, nhưng nó là nụ hôn của các nhà vô địch thế giới. Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger đúng hôn thông qua mũ bảo hiểm, sau khi ông trở thành người lái xe tốt nhất của mùa giải Công thức 1.

Đó là một mùa giải gập ghềnh cho Hamilton và một chuyến đi gập ghềnh trong mối quan hệ của mình với các ca sĩ cũ 36 năm, Nicole Scherzinger. Họ bắt đầu mối quan hệ tình yêu rollercoaster của họ trở lại trong năm 2007. Chín năm của ông, Nicole muốn có một gia đình, nhưng người lái xe vẫn trì hoãn thời điểm đề nghị. Họ chia mỗi năm một lần: trong năm 2010, 2011, 2012 và 2013 họ nói lời chia tay và chào một lần nữa và một lần nữa. Trong năm 2013, cô đã chuyển đến California, để đánh giá một cuộc thi âm nhạc và họ chia tay, rõ ràng cho tốt. Nhưng họ chỉ có thể không ở cách xa nhau. Họ đã trở lại với nhau Tháng 3 năm 2014 và dường như inseperable từ. Ngoài ra tin đồn đám cưới đang trở lại trong.

  Xin chúc mừng Hoàng gia

Hamilton đã bị choáng ngợp với những cảm xúc, trong khi họ chơi “God Save the Queen” cho anh ta, trên bục giảng. Ông bắt đầu khóc, nhưng nước mắt của ông đã nhanh chóng rửa sạch bằng rượu sâm banh. Dưới đó, Nicole và gia đình của ông đã khóc mắt ra.Người lái xe của Anh đã bay cờ của nước Anh trong xe và đã một lần nữa lên trên bục giảng. Khi anh đã vượt qua dòng kết thúc, Hoàng tử Harry đã vào radio đội để chúc mừng anh. Tất cả các ông có thể lầm bầm ngay sau khi chiến thắng là “Tôi đang bị mất cho chữ”. Trong buổi họp báo, ông nói thêm: “Tôi không thể giải thích bao nhiêu điều này có nghĩa là với tôi. Nó có nghĩa là nhiều hơn lần thứ nhất. Tôi may mắn. Đây là ngày trọng đại nhất của cuộc đời tôi “, ông cho biết, tuyên bố rằng ông cảm  Mercedes GLA 250 4Matic     thấy giống như một tên lửa ở khởi đầu tốt nhất của cuộc đời mình ở Abu Dhabi.Làm thế nào trên thế giới một người ăn xin có thể đủ tiền mua một chiếc Mercedes? Đây là câu hỏi mà sốc Mỹ! Một phụ nữ mang thai, kèm theo một cậu bé, lang thang trên các đường phố của San Diego, California, xin tiền. Sau đó, cô đã vào Mercedes và lái đi.Một phụ nữ mang thai rất nhiều với một cậu bé đang ngồi bên cạnh chân cô, bên ngoài một cửa hàng tiện lợi và giữ một dấu hiệu tông với thông điệp “Hãy giúp đỡ!”. Đó là một hình ảnh đó sẽ làm tan chảy ngay cả một trái tim bằng đá. Nhưng nếu “người nghèo” người phụ nữ được vào một chiếc Mercedes-Benz và đếm tiền trong ghế của hành khách? Trong khi đó, cậu bé ngồi nguy hiểm giữa hai ghế trước, không có vành đai đính kèm. Những người đã xem điều này xảy ra tin rằng cô ấy thậm chí còn không có thai. Nhưng thực ra cô ấy, bởi vì ngày sau đó, cô được phát hiện đang nắm giữ một em bé sơ sinh.

Chiếc xe trong hình ở đây thuộc về một người phụ nữ, có địa chỉ được liệt kê trong một khu chung cư khá đắt tiền, mà chi phí khoảng $ 2500 mỗi tháng. Các trạm tin tức địa phương đã đi tìm kiếm người ăn mày giàu người được cho là người Mexico. Xem những gì sẽ xảy ra khi các phóng viên công ty phát thanh truyền hình đáp ứng những người ăn xin, người lái xe trong một ngày Benz trước:Những bức ảnh kỳ quặc và cảnh của người phụ nữ và gia đình cô ấy lái xe đi trong một chiếc Mercedes-Benz E-Class đã đi virus. Một chuyên gia nhận dạng khuôn mặt nói rằng ông là 80% chắc chắn hai người phụ nữ, là mang thai và người giữ em bé, là một và giống nhau. Cô thậm chí mặc cùng một cái túi và giày cùng. Nhưng dường như, cô và gia đình đã thay đổi vị trí và chiếc xe. Trên khắp thị trấn, thay vì nhận được trong Benz, họ đã tồn tại nhanh chóng trong một minivan đen.

Xem thêm : Mercedes  GLA 45 AMG  

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *