Mercedes GLA 200 là đối thủ với dòng xe nào

Posted under Toyota On By admin

Nếu Mercedes GLA 200    muốn một phần của chiếc bánh Mercedes-Benz B-Class ‘với 2 Series mới tích cực Tourer, trong trường hợp của chiếc SUV coupe, đó là Mercedes-Benz đó là dấu đằng sau X6. Các GLE Coupe, tuy nhiên, có vẻ có khả năng cung cấp cho Mercedes-Benz một tái khởi động nghiêm trọng.

Chúng tôi vừa bắt được một cái nhìn thoáng qua của một đoàn xe GLE Coupe dưới ngụy trang nặng nhưng thời gian này, BMW X6 đối thủ cạnh tranh đã đổ nhất của vinyl rực rỡ của nó và cho chúng ta thấy hầu như không có gì nhưng da.Chiếc xe trong những hình ảnh này là phiên bản AMG thể thao, hay ít nhất, một chiếc xe mang các gói trực AMG – mặc dù sau này sẽ không có ý nghĩa. Mặt khác, nó cũng có thể là phiên bản thể thao AMG thị bán giống hệt nhau, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ International Auto Show.

Ngoài roofline dốc mà chúng ta có thể nhìn thấy từ ngay cả những bức ảnh gián điệp đầu tiên được thực hiện, những hình ảnh hiển thị chi tiết hơn cho phía trước và cản sau và hai bên. Theo dự kiến, GLE Coupe trông giống như một phiên bản Mercedes-Benz của BMW X6.Chúng tôi sẽ tiếp tục nói điều này trong một thời gian cho đến khi tất cả mọi người nói đến các điều khoản với nó: Mercedes-Benz đang thay đổi lược đồ đặt tên cho phạm vi mô hình của họ, và mặc dù nó có vẻ như một chút đi vào thời điểm này, nó thực sự có ý nghĩa khi bạn nhận được nắm. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây .

Vì vậy, GLE Coupe này về cơ bản là lặp mới của ML Lớp hiện trong một hình thức coupe. Cũng sẽ có một “tiêu chuẩn” mới GLE sẽ thay thế ML Lớp đi.

Về động cơ, GLE 63 AMG Coupe sẽ sử dụng động cơ V8 4,0 lít cùng được tìm thấy trong các mới của Mercedes-AMG GT phát triển 462 hoặc 510 mã lực, tùy thuộc vào spec. Điều này sẽ đặt nó trên một khóa học va chạm với BMW X6 M. không thể chờ đợi cho họ để làm liên lạc.Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn biết ai Chris Harris là của bây giờ và chúng tôi không có nghi ngờ rằng Mercedes AMG GT không giữ bí mật cho bạn. Tuy nhiên, Chris Harris có nhiều lợi thế hơn: ông thực sự lái xe AMG GT

Chris Harris đã gặp AMG GT S ở California, trên mạch đua Mazda Raceway Laguna Seca, nhưng trước khi anh đã vào phần thú vị – đó là lái xe xung quanh mương – Harris mất một cơ hội để nhìn dưới thân thể AMG GT.

Như bạn đã biết, các AMG GT S là tại thời điểm này phiên bản mạnh nhất và nhanh nhất của Mercedes AMG GT loạt coupe, đứng đầu 510 mã lực nhờ vào 4.0 lít bi-turbo V8.

Bây giờ, Mercedes đã làm cho nó to và rõ ràng rằng AMG GT là một đối thủ mạnh cho Porsche 911, nhưng điểm nổi bật Chris Harris, chiếc coupe Mercedes thực sự phải có nghĩa kinh doanh nếu Mercedes muốn có mặt trên các đối thủ Stuttgart của họ.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết rằng chúng tôi đã không nhìn thấy Chris Harris vui mừng này trong khi lái xe một chiếc xe Mercedes GLA 250 4Matic: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla250/ mới trong một thời gian, vì vậy bạn quyết định nếu ông thích AMG GT S hay không, sau khi xem toàn bộ video dưới đây.Giáng sinh phải đến sớm hơn cho một số người, nhất là năm lái xe trẻ tuổi tài năng đã được trao cơ hội để liên kết với các DTM AMG Mercedes C-Coupe trong thử nghiệm phiên ở Tây Ban Nha.Felix Rosenqvist (23, Thụy Điển), Esteban Ocon (18, Pháp) và Lucas Auer (20, Áo) là những người may mắn thưởng cho thành tích xuất sắc trong công thức 3. Tất cả ba trình điều khiển đạt được thành công với Mercedes-Benz Formula 3 động cơ mới này Mùa.

Họ được theo dõi bởi Maximilian Götz (28, Đức), người đoạt danh hiệu Blancpain Sprint Series trong một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT3 trước khi kết thúc mùa giải năm nay.

Cuối cùng nhưng không kém, Charles Pic (24, Pháp) cũng ở Jerez, cố gắng ra các DTM AMG Mercedes C-Coupe . Cầu thủ người Pháp tranh tổng cộng 39 công thức 1 cuộc đua Marussia và Caterham trong năm 2012 và 2013 và đã hành động như thử nghiệm và dự phòng điều khiển chính thức mùa này cho đội Lotus F1.

Tất cả năm tay đua đầy hứa hẹn đã được quan tâm về việc cảm ơn Mercedes-Benz cho một cơ hội như vậy và hành động cũng được khuyến khích bởi Toto Wolff, Trưởng Mercedes-Benz Motorsport:Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều tay đua trẻ tài năng và tích lũy kinh nghiệm trong DTM AMG Mercedes C-Coupe của chúng tôi. Charles, Esteban, Felix, Lucas và Maximilian đã làm một công việc tốt. Các thương hiệu với các ngôi sao nhọn ba có trong nhiều thập niên được thành công lớn trong việc đưa vào lái xe trẻ tuổi trong xe đua, và trong thời gian đó, nhiều người trong số họ đã di chuyển lên thành công vào Formula 1 hoặc DTM, “quan chức trên nói.

Mercedes-Benz đã có một truyền thống lâu đời mang về trình điều khiển cơ sở chiếc xe đua. Trong suốt thời gian của họ trong công thức 3, trình điều khiển bao gồm công thức 1 năm 2014 vô địch thế giới Lewis Hamilton từ MERCEDES AMG PETRONAS, bốn lần vô địch thế giới Sebastian Vettel và người chiến thắng cuộc đua trẻ nhất trong lịch sử DTM và Pascal Wehrlein sử dụng động cơ Mercedes-Benz.
Xem thêm : Mercedes  GLA 45 AMG:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *