Mercedes E300 rất thịnh hành với mọi nhà hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Mercedes C250, Madrid, Stockholm là một trong những thành phố đã tổ chức hấp dẫn sự kiện thời trang Mercedes-Benz Fashion Week. Năm nay, thủ đô của nước Cộng hòa Dominica, Santo Domingo sẽ tham gia vào danh sách độc quyền.

mercedes-benz-thời trang-tuần-santo domingo-

Tổ chức Mercedes-Benz Fashion Week là cơ hội hoàn hảo để kỷ niệm sáu thập kỷ của Mercedes-Benz tại Cộng hòa Dominica. Hơn nữa, sự kiện này sẽ được tổ chức hàng năm và sẽ trở thành nơi lý tưởng để các nhà thiết kế Mercedes E250 được phơi bày tác phẩm của mình để làm hài lòng và hưởng thụ của công chúng. Quan trọng hơn, sự kiện này sẽ được tổ chức từ 27 đến ngày 30 tháng 4 năm 2015.

Mercedes-Benz-Thời trang-Week_06

Đối với sự kiện thời trang này, Mercedes-Benz làm việc với Mỹ phẩm MAC và Gisel Calvillo, Senior Chuyên viên trang điểm sẽ tạo ra mỗi show diễn thời trang, một khái niệm cho mỗi bên trang điểm với 20 nghệ sĩ trang điểm khác nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mercedes-Benz Fashion Week sẽ đưa Cộng hòa Dominica trên bản đồ thời trang quốc tế. Sự kiện này sẽ được phối hợp bởi Federman Cruz Marianne Cruz và sửa chữa đưa ra sau khi cái chết của nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta. Vì vậy, thông qua Mercedes-Benz Fashion Week Santo Domingo, nước này mong muốn tình trạng và uy tín trong thế giới thời trang, chứng minh rằng Oscar de la Renta để lại một di sản quan trọng.

Khi thời trang vẫn là sự thật bây giờ sau bao nhiêu thế hệ, điều này là do một thiết kế tinh vi và thực hiện thanh lịch, những phẩm chất tương tự mà đề nghị và Mercedes-Benz. Vì vậy, hai thế giới có thể va chạm và trong quá trình tác động có thể phát sinh những thứ độc đáo và vô cùng duyên dáng.

Tags : Mercedes E300

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *