Mercedes E250 những mẫu mới chuẩn bị ra mắt

Posted under Toyota On By admin

Kể từ khi Mercedes-Benz và Mercedes C250 đã làm bài tập về nhà của họ Consumer Electronics Show 2015 Audi chắc chắn tụt hậu phía sau nó không phải là một biến, vì vậy nó tiếp xúc với độc lập khái niệm Prologue giai đoạn đổi mới của nó từ Las Vegas.


Người ta có thể nói mà không tạo ra một cú sốc mà cảnh CES 2015 ở Las Vegas đã tổ chức một bộ ba kình địch tận Audi-BMW-Mercedes.

Về mặt này, Audi đã chơi tốt và tiết lộ cuốn sách khái niệm Prologue, một hệ thống lái xe tự trị nguyên mẫu, dựa trên khái niệm ban đầu Audi Prologue. Hơn nữa, bản cập nhật khái niệm Prologue trình bày tại Consumer Electronics Show ở Las Vegas có một hệ thống quản lý độc lập dựa trên một máy quét laser, rất nhiều máy ảnh, cộng với cảm biến radar và siêu âm, tất cả gắn kín đáo mà không có sự view.

audi_prologue_concept_ces_2015_mercedesblog_08

Sử dụng tiện ích đã đề cập, thông tin liên quan trên môi trường xung quanh của máy được nhận và chuyển giao cho một đơn vị trung ương (zFAS – Zentrales Fahrerassistenzsteuergerat, tiếng Romani, hỗ trợ CPU) cho phép ông thực hiện khái niệm Prologue của mình.

Khái niệm của việc sử dụng Mercedes E250 một hệ thống hybrid kết hợp một động cơ 4.0 lít turbo V8, kèm theo hộp số email và Tiptronic Tám báo cáo tích hợp mô-tơ điện, cấp điện bằng pin lithium-ion 2,6 kWh.

audi_prologue_concept_ces_2015_mercedesblog_12

Một giải pháp lai sản lượng tích lũy 677 hp (505 kW) và mô-men xoắn tối đa 950 Nm. Trên giấy tờ, những con số này cho phép các khái niệm Prologue để chạy nước rút từ 0-100 km / h chỉ trong 3,5 giây, trong khi tiêu thụ nhiên liệu không vượt quá 7,9 l / 100 km. lượng khí thải CO2 được liệt kê khoảng 185 g / km.

audi_prologue_concept_ces_2015_mercedesblog_31

Sau khi nhìn thấy cách Mercedes-Benz muốn đi xa xỉ lên một tầm cao với khái niệm tự trị của nó F 015 và Audi nguyên mẫu Prologue tập trung vào hành vi dựa trên tinh thần thể thao, với sự nhấn mạnh thêm về hiệu suất, thật thú vị xem những gì BMW đã nói (và hiển thị) trong phân khúc này của máy tự trị mở rộng.
Tags : Mercedes E300

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *