Mercedes E250 luôn sẵn sàng cho một hành trình mới

Posted under Toyota On By admin

Liên kết và sẵn sàng để trượt. Ba xe Mercedes E250 : sửa đổi có sẵn cho mỗi sự kiện trong AMG Driving Academy Winter Sporting. các khóa học lý thuyết và thực tiễn bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức, được dành riêng cho những ai muốn học cách để kiểm soát chiếc xe trên những con đường trơn trượt và đường cong đông lạnh.

Khi nói đến nước đá và tuyết, nhiều người trong chúng tưởng tượng ngồi bên lò sưởi và chờ đợi cho mùa đông. Nhưng những người khác có một giác quan thứ sáu khi nói đến hành động, ngay cả khi đóng băng đá lạnh. Vì vậy, đây là một sự thay thế:

Đây là những hình ảnh mà quảng bá Mercedes C250: sự kiện trong tháng Giêng năm sau. AMG Driving Academy Winter Sporting mời tất cả những ai có tiền để chi tiêu và điều cần tìm hiểu về làm thế nào để kiểm soát xe trong những tình huống khó khăn.

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia, các AMG Winter Sporting PRO là quá trình phải. tập luyện căng thẳng hơn bốn ngày tại bánh xe của một chiếc xe AMG, bề mặt năng động, các tuyến đường tròn và đường ray với các điều kiện khắc nghiệt nhất trong Arjeplog, Thụy Điển. Giá 5,450 euro bao gồm chỗ ở bốn đêm, hội đồng quản trị đầy đủ và – như đã đề cập ở trên – một chiếc xe AMG có sẵn. Điểm nổi bật của sự kiện này sẽ diễn ra trong ngày cuối cùng của cuộc đua của Champions, nơi bạn có thể hiển thị những gì bạn đã học được trong các cuộc biểu tình trôi ngoạn mục của chính xác.

LL E G A R Y
5 ảnh …     
Nhưng trước khi trở thành một chuyên gia, chúng ta hãy bắt đầu ngay từ đầu. đào tạo cơ bản diễn ra tại Saint Michel, trong Áo Alps và không đòi hỏi một tài khoản ngân hàng và do đó không có kỹ năng đặc biệt. Đối với 1.590 euro đam mê những người muốn trở thành chuyên gia bước sẽ có một đêm lưu trú, hội đồng quản trị đầy đủ và một xe AMG có sẵn. Họ luôn luôn có thể sử dụng các bài hát của băng và tuyết trong việc đào tạo AMG Winter Sporting cơ bản, cung cấp cả niềm vui lái xe an toàn và cơ hội đặt chân trên bàn đạp xuống sàn nhà. Hoặc chúng ta nên nói để phá vỡ bàn đạp để băng?
tags : Mercedes E300:  

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *