Mercedes E250 là chiếc xe sang trọng lịch lãm

Posted under Toyota On By admin

Một chiếc xe Mercedes E300 hơi sang trọng 4 cửa có tầm nhìn hẹp đã bước vào lĩnh vực khả năng chi trả với chiếc Mercedes-Benz CLA mới – mô hình tiếp tục nhiệm vụ huyền thoại của ngôi sao ba sao để thu hút người mua trẻ tuổi hơn.

“Trẻ hơn” là một thuật ngữ tương đối cho một thương hiệu có độ tuổi trung bình của khách hàng là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất, nhưng CLA có tính năng động thị giác hoàn toàn bổ sung cho chiếc hatchback A-Class mới.

Mercedes-Benz CLA có thể được xem như một phiên bản “nhỏ hơn” của Mercedes E300  của hãng sản xuất ô tô Đức, đã gây ra sự bận rộn của hoạt động từ các nhà hoạch định sản phẩm đối thủ để sao chép khái niệm ‘coupe’ bốn cửa.

Tuy nhiên, CLA sẽ có chi phí ít hơn một phần ba so với CLS khi nó đến Úc vào cuối năm 2013 – một cái giá sẽ bắt đầu từ khoảng 50.000 USD và cũng nằm dưới mức C-Class (từ 58.600 USD).

Cảm ơn các nền kinh tế có quy mô. Trường hợp CLS dựa trên sedan E-Class lớn, CLA bỏ qua C-Class để chia sẻ một nền tảng mô đun với một loạt xe nhỏ gọn – bao gồm cả chiếc A-Class hatchback mới – sẽ cuối cùng chiếm tới 400,000 đơn vị sản xuất Hàng năm.

Nó làm CLA độc đáo cho một Mercedes bốn cửa; Trong đó C-Class, E-Class và S-Class là ổ bánh sau theo tiêu chuẩn CLA là ổ đĩa phía trước (với tùy chọn lái xe toàn cầu ở các thị trường như Châu Âu).

Mercedes-Benz CLA thực sự hơi dài hơn chiếc C-Class (sẽ tăng kích thước cho mô hình thế hệ tiếp theo vào năm 2014), mặc dù không mong đợi mức độ cabin tương tự.

Như với CLS mái dốc, khoang phía sau được giới hạn đáng kể ở ghế sau của CLA và hành khách cao hơn cũng sẽ cần phải nhớ đầu của họ khi vào và ra.

Chân thẳng cũng ngăn cản CLA trở thành một tour du lịch lý tưởng dành cho bốn người lớn, mặc dù nó vẫn sẽ đủ cho thị trường mục tiêu chính của xe.

Tình hình nội thất cũng tốt hơn từ đây.

Không gian khởi động của 470 lít không xa C-Class và có một sự sắp xếp ghế gấp 60/40.

Các sọc vàng và khâu của cabin kiểm tra Mercedes E300 của chúng tôi mang lại một vẻ trẻ trung, thể thao mà bạn sẽ không tìm thấy trong C-Class bảo thủ hơn.

Chất dẻo cứng ở mức thấp và giữa, một số da giả và một số mặt nạ nhựa cho thấy bạn không ở trong một chiếc Mercedes cao cấp nhưng có rất nhiều vật liệu mềm và bề mặt xúc giác, và nhận thức chung về chất lượng là tích cực .

Thiết kế tuyệt vời là quen thuộc từ A-Class và B-Class, với CLA chia sẻ màn hình cảm ứng theo phong cách iPad của hatchback và vị trí lái xe thấp hơn, cảm thấy toàn bộ bao quanh bởi kết quả của bảng điều khiển cao và cửa sổ.

Chiếc máy bay này giảm tầm nhìn về phía sau, mặc dù hình dáng của Mercedes-Benz CLA mang lại khả năng chống rạn da thông qua tuyên bố của nó như là chiếc xe sản xuất khí động lực nhất thế giới. (Đối với các boffins, hệ số của con số kéo là 0,22 cho mô hình cơ sở.)

Mercedes cho biết chỉ một sự thay đổi 0,04 trong hệ số của một chiếc xe có thể có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả nhiên liệu được cải thiện khi lấy trọng lượng 100 kg ra khỏi trọng lượng.

Mercedes-Benz vẫn đang cân nhắc xem hai phiên bản động cơ turbo diesel nào, tiết kiệm nhất, của CLA mà nó có thể mang tới Úc.

Đến bây giờ, chúng tôi đã đi đến sự ra mắt quốc tế của chiếc xe tại phía nam của Pháp để thử nghiệm hai trong số ba mô hình xăng dầu sẽ bao gồm dòng xe Mercedes-Benz CLA từ cuối năm 2013.

Mercedes E300 sẽ là cấp độ nhập cảnh, được trang bị động cơ bốn xi lanh 1.6 lít với 115kW (5300 vòng / phút) và momen xoắn 250 Nm (từ 1250-4000 vòng / phút).

Đó là một động cơ tinh vi linh hoạt và tinh tế, ngay cả khi hiệu suất được tôn trọng hơn là lấp lánh.

CLA250 động cơ lớn hơn sử dụng động cơ 2.0 lít 155kW / 350Nm 2.0 lít để thay thế mạnh mẽ hơn – theo nghĩa đen.

Các động cơ tăng trưởng lưu ý là tăng cường hơn so với 1,6 CLA200 và gia tốc rõ ràng nhanh hơn đánh dấu và thông qua các bánh răng.

Cả hai động cơ sẽ được ghép nối với một hộp số ly hợp kép bảy tốc độ như tiêu chuẩn ở Úc (như với A-Class).

Đây là một hộp số chuyển động mượt mà, nếu còn lại để chọn bánh răng, sẽ đảm bảo động lực của CLA được duy trì bằng cách giữ cho động cơ trong những điểm ngọt ngào của họ, mặc dù nó không phải là không có một số tệ nạn.

Nâng cấp lên một chút là hơi ngớ ngẩn so với hệ thống ‘Mercedes E300’ tương tự của Volkswagen nếu không do dự do dự ở tốc độ thấp, và chế độ truyền tải mặc định hiệu quả được lập trình để thay đổi sớm để tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện nhưng phải trả chi phí của một bàn đạp ga.

Thể thao là một chế độ dễ chấp nhận hơn, mặc dù nó chống lại nhãn của nó bằng cách từ chối giữ bánh răng – một vấn đề vẫn tồn tại ngay cả khi bạn chọn chế độ Manual và sử dụng paddleshifts để di chuyển giữa các tỉ số.

Tuy nhiên, chiếc CLA mới nhất của Mercedes-Benz là chiếc xe mới nhất chứng minh được rằng ổ bánh trước có thể rất thú vị khi lái xe, với điều kiện tiên quyết là một chiếc C-Class Coupe đắt hơn (đắt hơn) Khôn ngoan nhất của các trình điều khiển quan tâm.

CLA sẽ có hệ thống treo ‘Comfort’ trên mô hình cơ sở 200, mặc dù cả CLA200 và CLA250 chúng tôi thử nghiệm ở Pháp đều nằm trong hệ thống treo thể thao ‘thấp’ cứng hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, Mercedes-Benz Australia có thể giữ một phiên bản CLA 250 Sport – giống như mẫu A250 – chưa được xác nhận nhưng sẽ mang lại công cụ hiệu chỉnh động cơ và hộp số thể thao, hệ thống treo AMG cộng với điều chỉnh ống ngắm, Tay lái nhanh hơn và ống xả thể thao).

Là một chiếc xe dẫn động bánh trước, có hai khía cạnh đặc biệt ấn tượng về CLA: khả năng cung cấp trải nghiệm lái xe ấn tượng hoàn toàn không có cả mô men xoắn (kéo bánh xe khi điện đi qua cùng bánh xe chịu trách nhiệm Cho hướng của xe) và understeer (nơi đầu cuối đẩy như rộng khi nắm bắt hết hạn).

Mâm xe từ bánh xe 18 inch được trang bị cho cả hai CLA200 và CLA250 của chúng tôi đã được kéo dài, trong khi hệ thống kiểm soát ổn định không bao giờ cảm thấy cần phải tham gia.

Hệ thống lái cũng hài lòng với độ chính xác Mercedes C250, độ chính xác và cung cấp một số phản hồi chính hãng.

Roll vào phiên bản AMG CLA45 sẽ đến các phòng trưng bày địa phương một hoặc hai tháng sau khi CLA200 và CLA250 và đưa lên một bảng turbo bốn xi lanh 2.0 lít 4 xi lanh với công suất 265kW cho cả bốn bánh.

Đường của Pháp có chất lượng cao hơn rõ rệt so với loại nhựa bitum của Úc nên phán quyết cuối cùng về việc đi lại và xử lý sẽ cần phải được thực hiện khi CLA đến vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, ngay cả khi đình chỉ thể thao, trong khi va chạm lớn hơn có thể tạo cảm giác lướt nhẹ qua đầu, xe của CLA đã rất thoải mái – không bao giờ quá công ty và với các bộ giảm chấn giật phù hợp với mô tả của họ.

Mercedes-Benz CLA nhớ lại chiếc ‘baby Benz’ 190 đầu những năm 1980 mà một số người cho rằng sẽ đánh mất thương hiệu nhưng đã được chứng minh là rất sai.

Bạn cũng có thể loại bỏ một vấn đề như vậy cho CLA. Nó cảm thấy và trông giống như một chiếc Mercedes thích hợp, nhưng lại có một sự khác biệt vượt xa sự thẩm mỹ của mắt.

Mercedes E300 Giá: từ $ 50.000 (ước tính) Động cơ: 1.6 lít turbo bốn xi lanh Công suất: 115kW ở 5300rpm Mô-men xoắn: 250Nm ở tốc độ 1250-4000rpm Hộp số: 7-ly hợp kép tự động Trọng lượng: 1395kg 0-100km / h: 8,6 giây (bằng tay, DCT không báo giá) Tiết kiệm nhiên liệu: 5.5-5.7L / 100km lượng phát thải CO2: 127-131g / km

Mercedes-Benz CLA250 Giá: TBC Động cơ: 2.0 lít turbo bốn xi lanh Công suất: 155kW ở 5500rpm Mô-men xoắn: 350Nm tại 1200-4000rpm Hộp số: 7-ly hợp kép tự động Trọng lượng: 1480kg 0-100km / h: 6.7 giây Tiết kiệm nhiên liệu : 6.1-6.2L / 100km lượng phát thải CO2: 142-144g / km

Có thể bạn đang quan tâm :Mercedes E250

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *