Mercedes E250 2017 những diều mà bạn chưa từng biết

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Chúng tôi biết vẻ là chủ quan, nhưng chúng tôi đánh giá mới nhất của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet là 1 trong các ngọn thả xinh cuốn hút nhất trên thị trường. Chậm triển khai là kinh điển Mercedes-Benz tại trợ thời tiếp theo nó, mang phổ thông bắt mắt và sự phô trương. ngừng thi côngĐây là dù rằng đi ngược xu thế bây giờ cho một mái kim khí gấp and đi với 1 đầu mềm.Ko mang phổ quát khó khăn cho Mercedes e250 Cabriolet, hoặc là – chỉ A5 của Audi Cabriolet & BMW 3-Series Convertible đứng theo cách thức tiếp theo mình để trái tim quý khách mua-drop-top ‘. Nó cũng là một từ các mẫu xe thú vị nhất để sinh sống mang trên một hạ tầng hàng ngày, quá, do những gì tất cả chúng ta gọi là ‘linh hoạt chức năng “- 1 dòng xe cho tất cả các mùa, như cụm từ đi.mercedes-e250-ve-dep-moi

By chức năng, ví như ko thực tại, chúng tôi sở hữu nghĩa là ko sở hữu rắc rối với bốn người lớn leo trên mẫu Mercedes e200 Cabriolet & đi du lịch 40 hoặc 50 km vào thành thị ăn tối hay một chương trình, tốt hơn sở hữu các mái nhà xuống. với khoảng cách để chân thích hợp ở ghế đằn g sau cho những người lên tới sáu chân, mặc dù khoảng ko, ngay cả đối sở hữu các người với khung ngắn hơn, bị thương tổn khi mái nhà là lên.không những thế, gần giống như gần như những chiếc coupe sang trọng trong những ngày này, những xe Mercedes E250 Cabriolet là đúng một bốn số chỗ ngồi, mang hai các ghế cá nhân ở phía sau, hoàn toàn với các chủ nhân cốc yêu cầu & tay vịn trọng điểm cho quý khách tha hồ hơn.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

Một trong các mục chậm tiến độ không hề là phong phú trên tàu Mercedes E300 Cabriolet là không gian khởi động; mang ko phải là gần như tiếp theo nó, nhờ vào 1 đồ chứa bên trong khởi động mà vẫn còn giữ được gọn ghẽ mái vải hạ xuống. các số ghế dáng thể thao da tiêu chuẩn lên đằng trước, trong khi ko bọc sở hữu ẩn đặc biệt bền bỉ, với thể cũng đã được mẫu mã bởi 1 bảng cầm lái tiếp theo chiropractors quý, như là chế độ tiếp theo họ để khuôn mang dạng hình của quý khách hàng quay trở lại.Họ thoải mái ủng hộ, cũng như những đứa ở phía sau, cho phép cầm lái hết lòng hơn để thưởng thức đúng các thuộc tính đáng kinh ngạc tiếp theo dáng thể thao cabriolet này. Cấp, có một danh sách dài các nhà máy Mercedes-Benz tuyển lựa thích hợp dành cho các Mercedes E250 Cabriolet, như tất cả chúng ta đã mong đợi trong khoảng những nhà sản xuất xe khá sang trọng nhất những ngày này. Nhưng đều với một hàng tồn kho phóng khoáng của bộ tiêu chuẩn trên tàu, quá, mặc dù đó là chiếc xe nhập cảnh cấp trong mô hình dòng-up.Điểm đặc sắc bao gồm đèn xe bi-xenon sở hữu hệ thống thông minh khả năng chiếu sáng & tia rất cao thích ứng tương trợ, 7-inch màn hình màu TFT, làm cho lệch hướng gió điện and chức năng tiện dụng nhập cảnh cho chỗ ngồi phía sau. Điều chậm tiến độ đề cập rằng, bạn với thể muốn đánh dấu vào ô “gói giải trí ‘cho các hệ thống âm lượng Harman Kardon 1 mình. Chất lượng âm thanh, ngay cả với những mái nhà xuống, là khôn xiết thấp. những tính năng khác trong gói là keyless start bộ động cơ and 1 TV tuner, từ ngừng thi côngĐây bao gồm analog and HD tiếp thu, nhưng 1 lần nữa chậm tiến độ là âm thanh rõ ràng rằng việc tăng cường kinh nghiệm xem.trong khi xem bên trong and cảm nhận là những gì chúng tôi sẽ thể hiện như cốt yếu là tầng lớp lái buôn, vẫn còn phần đông trim gỗ thật and điểm đặc sắc bằng kim loại đánh bóng để làm cho cabin này là một nơi thấp đẹp, đủ để được vào 1 ổ đĩa dài, hoặc là di chuyển làm cho mỗi ngày.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

Soft-tops thường phân phối cứu trợ ít tiếng ồn bên ngoài, nhưng chẳng hề thế này. Từ thực tiễn, nó là tất cả quá tiện dụng để quên rằng điều duy nhất giữa quý khách and các yếu tố trong Mercedes E250 Cabriolet là 1 khuông hình & 1 số vải, do phương pháp nhiệt hoàn hảo chậm triển khai đã được đưa vào những xe này. Đừng lo lắng về tóc tiếp theo quý khách lúc mái nhà là xuống, hoặc là, chính bởi nhờ vào một hệ thống thông minh khiến chệch hướng gió gọi Aircap – mà khi bấm nút đặt ra 1 môi trên đỉnh tiếp theo kính lái – ngay cả quý khách ghế ở sau được cung ứng 1 môi trường hầu như gió miễn phí.Đó chẳng hề là mái nhà hoạt động bằng điện nhanh nhất trên thị phần, nhưng 20 giây là ưng ý được, đặc biệt là khi những cơ chế chính nó là trơn tuột and hoàn chỉnh ẩn khi hạ xuống. Huy hiệu có thể nói E250, nhưng ngừng thi côngĐây ko phải là một đại diện khá xác thực về các gì nằm dưới mui xe của biến thể đặc thù này.Từ thực tế, chậm tiến độ là 1 1,8 lít tăng áp bốn xi-lanh có hệ thống phun trực tiếp. Và lúc khách hàng đã nghĩ, ‘ho-hum’, nó thực sự sở hữu đa dạng hơn một vài mẫu thảo mộc. Ngừng thi côngĐây là 150kW & 310Nm mô-men xoắn, gửi tới những bánh sau chuẩn y hộp số chủ động bảy tốc độ đặc thù rẻ. Điều chậm triển khai nhắc rằng, nhảy đầm trên van tiết lưu mang bất kỳ mức độ khẩn cấp and bạn sẽ tức khắc phát hiện ra đa dạng turbo lag. Chậm triển khai là, cho tới lúc các phản rev khởi đầu leo ​​trên 2000rpm & Mercedes E250 Cabriolet được đi mang một mức độ công bằng tiếp theo sự ham thích. Mercedes E250 Cabriolet cho biết vẫn sẽ chạy nước rút từ 0-100km / h trong 7,8 giây tốc độ spritely and top là điện tử dừng 210km / h.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

Rất may, các nâng cấp mới nhất về nhập cảnh cấp E-Class Cabriolet bao gồm việc truyền vận tải 7G-TRONIC mang khả năng thể thao và sang số paddle, thay thế các doanh nghiệp tốc độ năm trước. Còn lại từ khả năng theo ý mình hoàn toàn chậm tiến độ là một ổ thả sức có upshifts mịn and sở hữu xu hướng để chóng vánh tậu thấy đồ vật hàng đầu trong một nhiệm vụ cho nền kinh tế nguyên nhiên liệu chung cuộc. Đối có 1 ổ đĩa tiêu khiển đa dạng hơn, quý khách sở hữu thể chuyển qua những đòn bẩy đổi thay hoặc lái thú vị hơn cột gắn mái chèo sang số.Những E-Class Cabriolet, gần giống với rất nhiều tất cả những thả ngọn, bị một chừng độ flex từ thân thể, nhưng nó là tối thiểu trên cái xe này, & chỉ trên bề mặt các con phố hơi nghèo nó dịch ưng chuẩn các số chỗ ngồi. Nó không phải là một loại xe điều khiển đúng, nhưng nó ít nhất là khả năng khắc phục phần twistier tiếp theo tuyến phố băng với đa dạng sự tận tình. có đông đảo trọng lượng từ chỉ đạo, ngay từ trọng điểm, và thông báo phản hồi hợp lý cho các trình cầm lái chuẩn y các vô lăng.Ấn tượng, quá, là mức độ bám của xe, thậm chí dưới chuyển vận nặng qua một loạt các góc đường cua hẹp. Chậm tiến độ là đặc biệt một cách khách quan từ 1 số cơn mưa xối xả chỉ cần khoảng thí nghiệm tiếp theo chúng tôi, khi Mercedes E250 được đáng nhắc bao gồm trong tình huống trơn tuột trượt. thoả thích đi xe nói chung là rẻ, quá, có chỉ thảm hại nhất tiếp theo ổ gà khiến đảo lộn trước ba liên kết & kết liên đa hệ thống cân bằng xe sau trang hoàng.
Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review
Ngoài ra, với 1 kho rộng to của những thiết bị an toàn và tin cậy tự động và thụ động được vật dụng cho mô phỏng này căn bản E-Class Cabriolet bao gồm phanh thích nghi với chức năng giữ, chức năng sấy khô phanh từ ẩm ướt, đồi khởi đầu hỗ trợ, adaptive nhấp nháy đèn phanh, chín bao khí, tài xế mỏi mệt hệ thống phát hiện, tựa đầu cho lái xe và hành khách phía trước, parktronic (bao gồm cả hướng dẫn đậu xe), và một loạt những bộ an toàn khác. Tại 1.695 Kilograms, những cabriolet E250 một loại xe khá nhẹ xem xét số đo tiếp theo nó và phong cách cơ thể. Nó cũng khí động học âm thanh có 1 hệ số cản tiếp theo chỉ 0,28 và hai từ số những lý do vì sao chúng tôi với thể đạt được mức tiêu thụ xăng làng nhàng trong tuần của chỉ 6.7L / 100km, trong Đó không bao gồm bất kỳ du lịch đường cao tốc.Mercedes E250 Cabriolet là Ảnh thu nhỏ của 1 ‘xe cho hầu hết các mùa’ chung đẹp cá tính, chỗ ở sang trọng cho bốn người lớn và hiệu suất rẻ sở hữu nền kinh tế nguyên nhiên liệu tuyệt vời.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *