Mercedes CLA 200 khái niệm chiếc xe mới

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Thuốc lá Racing và Mercedes C250: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/ trình bày mô hình mới nhất của nó phát sinh từ hợp tác lâu dài International Thuyền Miami: thuốc lá Racing 50 Marauder GT Concept thân vận chuyển mới Mercedes-AMG GT S, đó cũng là tiếp xúc với Miami.

http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg
Thuốc lá Racing đã phối hợp với Mercedes-AMG kể từ năm 2007. Là siêu xe từ Mercedes-AMG, thủ công tốc độ xây dựng bởi các chuyên gia Mỹ, đo giữa 11,6 và 16,87 mét, là một trong những nhanh nhất và hầu hết độc quyền trong phân khúc của họ.

Các khái niệm mới thuốc lá Racing 50 Mercedes E250 AMG: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/ được trang bị hai động cơ thủy ngân Racing, nhưng sức mạnh tổng thể vẫn chưa được công bố được nêu ra.

tàu cao tốc với chiều dài khoảng 15 mét và chiều rộng 2,40 mét để thực hiện một tiết kiệm khoảng 450 kg trọng lượng của chính tiêu chuẩn do một cấu trúc thông minh nhẹ. 50 Marauder GT concept có thể đạt vận tốc tối đa 217 km / h.

Nhìn bề ngoài, sáng thân Logo AMG màu đen trong màu với trang trí màu đen mờ AMG Solarbeam. Nội thất bị chi phối bởi sự kết hợp màu đen tay đánh bóng – AMG Solarbeam đen Alcantara với các yếu tố trang trí. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ cổ điển thuốc lá Racing buồng lái của phi thuyền. Giao diện trình bày công nghệ Bluetooth không dây, điều khiển máy tính, bốn màn hình độ phân giải cao, và thuốc lá hệ thống định vị Garmin và một hệ thống âm thanh của thế hệ mới nhất.

khái niệm độc đáo đã được tiếp xúc với cuối tuần kết thúc Amabarcaţiuni Triển lãm quốc tế về biển Miami, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami và có thể được mua với giá 1,2 triệu USD.

Tags : Mercedes E300 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e300/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *