Mercedes C300 xe hạng sang bạn không thể bỏ qua

Posted under Toyota On By admin

Những tạo mẫu tinh tế & trang nhã, thể thao & cực kỳ tính cách riêng biệt là trong khoảng hết sức phù hợp có thể dùng để mô tả mẫu xe sang đến trong khoảng nước Đức xa tít, Với chiếc xe Mercedes-Benz C-Class 2016 cụ thể không những thế là con xe Mercedes C300. Thế hệ mới nhất tiếp theo dòng C – Class đã được xuất hiện lần lần đầu tại thị phần Việt Nam năm 2015 Với những thiết kế tương đối mềm mại, khá lịch lãm và sang trọng & đã hơn hẳn so Dối với những thế hệ đàn anh trước sở hữu mã W204.

Nhờ vào những tạo mẫu khá điều đặc biệt nhất là tao nhã, C-Class đã lấy được vô số tình cảm của các khách hàng hơn hẳn so Với những địch thủ khác như là : Audi A4, BMW 3-Series. Còn đặc trưng Mặt khác là bạn dạng Mercedes C300 thiết kế & tinh chỉnh lại có tính vô cùng thể thao, đi cùng đây là các trang thiết bị kèm theo giúp chiếc xe thêm khỏe khoắn hơn vô số & khá nổi bật. Mercedes C300 có giá bán được công bố là 1,849 triệu đồng ( đã bao gồm thuế VAT & thuế tiêu thụ đặc biệt).

Ngoại hình
Chấm điểm tổng quan về ngoại thất

Với các tạo mẫu hòa trộn cùng Với bộ DNA của những người đàn anh khá đình đám s – Class, Mercedes C300 mang rất nhiều các đường nét trau chuốt, and được kết hợp Dối với các đặc điểm tạo hình khá nổi bật, rất thích hợp Dối với những thiết kế thể thao gần giống như tên gọi. Thiết kế này thực sự xứng tầm Dối với những doanh nhân còn trẻ, và yêu thích những vẻ lịch lãm của hãng xe có tiếng Mercedes – Benz cũng như ái mộ cả hiệu năng đỉnh rất cao tiếp theo những bạn dạng AMG.

Mercedes C300 còn sở hữu số đo khái quát Dài x Rộng x rất cao lần lược 4.686 X 2.020 X một.442 (Mm), độ dài cơ sở của chiếc xe còn đạt tới 2.840 (Mm). So Với BMW 3-Series, C-Class thì con xe này có chiều dài cơ bản lớn hơn một ít 30 (mm). Còn khi số Với Audi A4 là ( 32 minimet ).

Đầu của xe Mercedes C300 có gì nổi bật

Mercedes c250 có các tạo hình vô cùng đặc biệt and đặc biệt là rất dễ nhận dạng được lúc đứng cạnh các phiên bản hạng thượng lưu khác chính là nhờ vào phần đầu khá là đặc trưng Với những tạo mẫu vô cùng táo bạo & vô cùng là mạnh mẽ. Được nằm ngay ở phía trung tâm của đầu của xe, đã làm nổi bật được lên logo ngôi sao 3 cánh Với kích thước cũng khá lớn, and được đính kèm Dối với 2 nag trang trí đã nổi bật lên được sự thanh thoát. Còn về bên dưới thì hai hốc lấy gió đã được tạo hình cực kỳ Ấn tượng, đã khác thường hẳn Dối với những phiên bản đời thấp hơn. Để luôn tạo được điểm đặc biệt, còn về phần thấp nhất thì lại được nẹp thêm một thanh mạ chrome sáng lóa được chạy ngang, and được ôm trọn hết phần đầu xe.

Mercedes  c200 được tích hợp những hệ thống đèn chiếu sáng & được những nhãn hiệu xe Đức trang bị công nghệ đèn LED Intelligent Light, có công dụng là có khi đổi hướng chiếu sáng khi rẽ, & có thể theo ý mình điều chỉnh độ sáng tiếp theo đèn sương mùa. Ngoài ra thì công nghệ LED Intelligent Light này còn cho 1 độ sáng khá là rất cao, và được thiết kế gần Với khả năng chiếu sáng ban ngày, & bóng đèn này còn có tuổi thọ có lẽ xuyên suốt những tuổi đời của xe mà không cần có phải thay bóng mới. Hệ thống đèn chiếu sáng này còn được thiết kế tinh tế Dối với hai vùng độc lập, and được tách biệt hẳn bởi những dải đèn định vị and được uốn lượn 1 cách khá là điệu nghệ. Còn đối Với hệ thống hốc đèn LED nhỏ ở phía trên chính là những cụm đèn xi-nhan được làm khá là dáng điệu. Bộ đèn LED khá tiên tiến, chính được bao gồm 2 cụm Với các chức năng là có khi tự điều khiển từ xa, và chiếu gần, đèn sương mù được cấu tạo rất là sáng dạ & cực kỳ ý tưởng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *