Mercedes C200 vận hành cực kỳ mạnh mẽ và nổi trội

Posted under Toyota On By admin

Mercedes C200 đánh dấu phần Munich của bức xúc muộn màng của Đức để CLS Mercedes c200 thành công cung cấp bởi địch thủ của nó trên toàn quốc tại Stuttgart.

BMW là một từ các người rút cục của các nhãn hiệu xe khá đẳng cấp để xây dựng một loại gọi là coupe bốn cửa với những Mercedes C250 AMG loạt Gran Coupe, sau Audi ( Audi A5 and Audi A7 Sportback) and Porsche (Panamera). Mercedes c300 từ khi 1 điểm nhích cao hơn tất cả, ngoại trừ cái Panamera.

Ban sơ, loại xe đã đưa ra chỉ mang 1 sáu xi-lanh mô hình BMW 640I Gran Coupe, báo giá từ $ 184,800 ($ 43,164 trong số chậm triển khai là thuế). một mô phỏng V8 đắt hơn nhưng khỏe hơn, 650i, là do khoảng tháng Chín.

BMW 640I Gran Coupe bản tính là một Coupe 640I với độ dài cơ sở vật chất mở mang, ghế đằn g sau có thể dùng, hai cánh cửa trang bị thêm và các trang bị tiêu chuẩn hơn, tất cả cho một sự gia nâng cao báo giá $ 7000 (vẫn còn 9000 $ ít hơn 640I Convertible).

Trong khoảng bên ngoài cực kỳ khó để chê trách Gran Coupe tại khoa ngoại hình. Nó phần đông y chang nhau ở phía trước để coupe 6 Series & chuyển đổi nhưng với 1 roofline phía sau khác thường để phù hợp có những cánh cửa đằng sau thêm vào.

Phía sau, không những thế, cũng tương tự như từ hình để Cả nhà tiếp theo mình mang việc trang bị thêm 1 đèn phanh tích hợp khéo léo nơi đây là mái bán các cửa sổ phía sau Mercedes c250.

BMW cho biết Gran Coupe là hiện thân của mẹ tiếng nói ngoại hình tiếp theo dãy 6 Series, sở hữu loại coupe & những dẫn xuất hữu chuyển đổi chứ chẳng phải là cách thức khác xung quanh.

Bên trên, mặc dù, các bạn sẽ kinh ngạc lúc thấy cách thức xa quay trở lại khoang hành khách thực sự ngồi. có mui xe dài và nhất định của BMW trên một chiến trận 50:50: phân bố tải trọng phía sau, những khách hàng đang nằm ở phía sau của Gran Coupe để bù đắp cho các dạng hình khái quát.

roofline Gran Coupe cũng ngồi nhích cao hơn so với những Series của 6 Coupe để dứt khoát mang đủ khoảng không cho khách hàng phía sau số chỗ ngồi 23mm.

Họ cũng nhận được chạng chân đa dạng hơn như là các thành tích của một chiều dài hạ tầng dài hơn, có Gran Coupe tăng 11cm trong tổng chiều dài hơn Coupe tiêu chuẩn.

Vậy, sở hữu, Gran Coupe là 1 chiếc xe dài – quá năm mét (5007mm chính xác là).

BMW gọi 6 Series Gran Coupe 4 + 1, mà người đặt hàng kể là một uyển ngữ cho là Đó chẳng hề là sự thực năm ghế ngồi – hơn mà nó sẽ bị chứa bốn hành khách dễ dàng & lấy 1 đa dạng ở ghế ở sau trung ví như cần thiết.

sở hữu việc trang bị kiểm soát khí hậu bốn vị trí tiêu chuẩn, ghế giữa lại bị legroom giảm thiểu (có để chứa những lỗ thông hơi phía bên trong) & khoảng không, làm nó có thể sử dụng chỉ cho các chuyến đi ngắn hoặc cho con nít.

Việc thêm 12cm của khoảng để chân phía sau Mercedes C200 được hơn thường xuyên 6 Series hai cửa, không những thế, làm thích hợp hai người trưởng thành ở lại 1 làn gió khá, mang đủ khoảng không để cất 1 người lớn 180cm-cao. trong thực tiễn, những Gran Coupe có chỉ 20mm Mercedes C200 chỗ để chân phía sau ít (và 32mm khoảng không ít phía sau) so sở hữu 1 loại sedan 5-Series (mà trên Đó những gia đình 6 Series dựa).

Đối mang nội thất chậm triển khai là những câu chuyện thân thuộc gần giống với chúng tôi đã đến để thẩm định rất cao trong 6 Series Coupe: một chất lượng rất cao, bên trong bọc da sở hữu số ghế thoải mái và khoang lái được ngoại hình tốt. sở hữu năm sự tuyển lựa bọc.

Dây tin cậy được trang bị vào các ghế trước mà chính họ là thuận tiện để ngồi vô trong, ngay cả đối có các chuyến đi dài.

1 số người chỉ trích 6 Series khoang lái cho rằng quá phức tạp có quá nhiều nút, nhưng sở hữu giá bán chào bán & số tiền của khoa học phân phối, chúng tôi tìm thấy nó thuận tiện để biện minh cho các điều khiển and những tùy chọn lựa với sẵn.

Các cầm lái trung tâm là nơi có những bản mới nhất của hệ thống thông tin tiêu khiển iDrive của BMW. Nó chứa tất cả mọi thứ từ hệ thống âm thanh để định vị vệ tinh & ngay cả chế độ tether kết nối internet tiếp theo điện thoại sáng tạo của khách hàng để duyệt web. Hệ thống này, theo quan điểm ​​của chúng tôi, đương đại nhất and dễ sử dụng của chiếc hình này.

Tiêu chuẩn trên 640I Mercedes C200 là 1 freestanding màn hình màu 10,2-inch rất nhiều chậm triển khai là vị trí lên rất cao, làm nó tiện dụng giúp xem trên bay.

Hoặc sử dụng các head-up display – mà Dự án vào đông đảo mọi thứ trong khoảng kính chắn gió tốc độ hiện tại của người đặt hàng để vệ tinh hướng dẫn chuyển làn đường tiếp theo người đặt hàng trực tiếp trong ngành của quý doanh nghiệp về tầm quan sát.

Có nhẽ lý do duy nhất khách hàng đã bao giờ muốn chú ý xuống cầm lái trọng tâm là đổi thay khả năng lái xe trong các gì BMW gọi là “lái xe kiểm soát kinh nghiệm ‘. Hệ thống này Mercedes C200 cho phép người tài xế để nhanh chóng thay đổi giữa Pro Eco, Comfort, sport & sport + chế độ, đông đảo đều cung ứng một kinh nghiệm học lái nhiều.

ko giống như một số khả năng sport loại gọi khác mà khiến gì, nhưng đổi thay các điểm mà tại ngừng thi côngĐây việc truyền chuyển vận di chuyển bánh răng, hệ thống BMW điều chỉnh các khu vực trong chậm tiến độ có mô phỏng sang số, phản ứng lái (chế độ nặng hơn và chính xác hơn trong thể thao), cài đặt van điều tiết, phản ứng ga, cuộn ổn định and ngưỡng kiểm soát ổn định điện tử.

Bởi thế, quý khách có thể để lại 640I của bạn ở khả năng Mercedes C200 nếu mình muốn tập hợp vào tiết kiệm nguyên nhiên liệu, hoặc chuyển sang khả năng nghi tiếp giáp với phường cho một chuyến đi êm hơn. khi đang triển được thấp, chuyển đổi chế độ thể thao tốc sắc nét hơn, hệ thống cân bằng dao động kiểm soát cứng cáp hơn & cảm giác lái tốc độ hơn.

thể thao + là cốt yếu cho một các con phố đua, mà là 1 địa điểm ko tưởng cho một 6 Series Gran Coupe, không những thế vẫn cho phép một tẹo công bằng tiếp theo các học trò ở cuối phía sau trước lúc điều khiển ổn định đá vào cứu quý khách hàng từ bất kỳ spin lúng túng.

Powered by một đơn Turbo 3.0 lít inline sáu xi-lanh twin-scroll cùng với 1 theo ý mình tám tốc độ, các 640I Gran Coupe là nhanh hơn phổ biến hơn quý khách sở hữu thể nghĩ cho 1 chiếc xe mà các giải pháp dài hơn năm mét and nặng khoảng 1800kg.

có 235kW tiếp theo quyền lực và 450Nm mô-men xoắn, mẫu coupe bốn cửa đi trong khoảng 0-100km / h trong 5,4 giây rất đáng kính.

Để đưa rằng trong quan điểm, hơi đắt hơn Porsche Panamera S hiện các dấu gạch ngang trong cộng 1 thời gian trong khi Mercedes-Benz CLS350, “kẻ cạnh tranh” khó khăn trực tiếp 640I Gran Coupe, là 0,7 giây chậm hơn. Ngay cả $ 400,000 + Aston Martin Rapide bốn cửa coupe, sở hữu động cơ V12 6.0 lít của nó (chính xác gấp đôi xi-lanh, công suất máy), đơn thuần 0,2 giây mau lẹ hơn.

Trên đường đi các 640I Gran Coupe là nhanh nhẹn and dễ dàng để chỉ đạo can hệ đến tầng lớp của nó giả dụ không phải là nhỏ hơn 3 Series và 5 Series BMW. Nó nhanh hơn & chắc chân hơn so có đối thủ khó khăn, dù đi xe là vững chắc hơn đa dạng so mang chúng tôi dự báo and không hề trong cộng 1 giải đấu thả phanh như một CLS.

nghĩ suy trước nhất của chúng tôi là để đổ lỗi cho các tùy chọn gói M thể thao thêm để kiểm tra xe của chúng tôi (với bánh xe 20-inch), nhưng ngay cả trên các bánh xe 19-inch tiêu chuẩn đi xe đáng chú ý là kiên cố trên tuyến phố fake.

Tám tốc độ cây hộp số chủ động khiến giao quyền lực & tăng tốc thời kỳ trơn tuột, & tại Úc chậm triển khai có tức là giữ một con mắt thận trọng trên speedo vì nó dễ dàng bị gạt gẫm bởi một phương pháp nhanh chóng như thế nào Gran Coupe được đi du lịch 1 cách thức thuận tiện.

BMW nhấn mạnh Con số tiết kiệm nguyên liệu 7.9L / 100km khi đi trên các bánh xe 19-inch tiêu chuẩn (một tuyển lựa ko sở hữu giá tiền để hạ xuống bánh xe 18-inch ví như mình thích với được dùng 0.1L / 100km phải chăng hơn nguyên nhiên liệu – chậm tiến độ sẽ là một thay công bố quyết định kỳ lạ), mặc dầu quý khách hàng đang khó để đạt được điều chậm tiến độ từ toàn cầu thực, ví như nhịp tim của quý khách vượt lên quá 20bpm.

Dù có hay không chậm triển khai là một tuyển lựa thấp hơn so sở hữu 1 Mercedes C200 đính kèm xuống đến sở thích quý khách. 1 mặt CLS sản xuất tha hồ, đi xe sang trọng and một cái chú ý độc đáo chậm triển khai là khác biệt sở hữu CLS.

BMW 6 Series Gran Coupe, trên hơn nữa, đính kèm có khoa học bên trong cao cấp hơn, tập trung hơn vào việc cung ứng 1 trải nghiệm lái dáng thể thao và năng động, & là 1 người đồng đội Mercedes C200 rõ ràng tiếp theo những bắt mắt coupe 6 Series & cặp song sinh chuyển sang.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *