Mercedes-Benz GLE: Đây có phải là mới của bạn M-Class

Posted under Toyota On By admin

Các tên nơi M-Class đã được với chúng tôi từ năm 1998, nhưng với những nhà sản xuất ôtô Đức làm mới chiến lược đặt tên của nó , chiếc SUV phổ biến có tên mới. Chào 2016 Mercedes-Benz GLE , làm mới giữa chu kỳ của thế hệ thứ ba M-Class mà cung cấp một cái nhìn lên tròn hơn trước với một lưới tản nhiệt điều chỉnh, một bộ mới của đèn pha, đèn hậu LED mới phương-off thể thao ống xả mà bây giờ được tích hợp vào phía dưới của cản sau.
Bugatti Veyron Vs. Hyperbike Crotch Rocket … Một số xe tải tốt nhất của thế giới Just Had A … 10 Trips Epic Mỗi Offroader Needs To Tak …

Thay thế ML63 là GLE 63 AMG, có thêm một số hung hăng trong các hình thức của một cản trước thể thao, single-bar lưới tản nhiệt, vành 20-inch hoàn thành trong màu xám titan, một bộ khuếch tán và hệ thống ống xả quad phía sau. Bên trong, các GLE được một bánh xe mới đa chức năng chỉ đạo, ghế ngồi thể thao, hệ thống thông tin giải trí một freestanding, và một palatte màu mới mà hiện nay bao gồm cà phê nâu, màu be gừng, yên xe màu nâu và sứ với một sự lựa chọn trim khác nhau, từ sợi carbon và nhôm để walnut burred nâu và đen piano. Động cơ từ một 201-hp 2.1 lít bốn xi-lanh động cơ diesel trong GLE300d 4MATIC, để một 329-hp 3.0 lít twin-turbo V6 trong GLE400, trong khi GLE550e thêm một plug-in hybrid hệ thống truyền lực cho 436 mã lực và 479 lb-ft mô-men xoắn.

Lấy những thứ lên một notch là GLE63 và GLE 63 S, trong đó sử dụng một 5,5-lít twin-turbo V8 đánh giá ở mức 550 và 577 ngựa, tương ứng. Sau này tự hào có một thời gian 0-62 mph trong 4.2 giây. Các hộp số 7G-tronic đến như là tiêu chuẩn, và các mô hình AMG được hưởng lợi từ các Speedshift MCT truyền bảy tốc độ. Mercedes GLE sẽ được công bố tại New York vào tuần tới. Kiểm tra lại các bức ảnh trực tiếp sau đó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *