Mercedes-Benz GLE-Class 2017 và Thông tin, thong so ky thuat

Posted under Toyota On By admin

Với phiên bản mới nhất đến từ hãng xe Đức là bộ phim mới năm 2016 xe Mercedes-Benz GLE-Class. Đây sẽ là một loạt chéo sang trọng mà sẽ kéo dài tuổi thọ của xe M-Class đến từ nhà sản xuất này là tốt. Lần này sự đổi mới lớn nhất là nhìn thấy thông qua việc bổ sung một mẫu coupe swoopy mới được thêm vào GLE-Class cho năm nay.

2016 Mercedes-Benz GLE-Class

Các lớp học được trước đây gọi là M-Class, hoặc ML-Class, là nhận được một cập nhật lần này và từ nay sẽ được gọi là GLE-Class. Các lớp học chính nó không phải là bất cứ điều gì mới hoặc một cách ngoạn mục khác nhau nhưng nó không quản lý để có được rất nhiều bổ sung mới cho các model của năm 2016. Các lớp học là do cho một đổi mới trong một thời gian bây giờ và thay đổi tên và một chút của một sự thay đổi phong cách sẽ làm tốt cho nó và đưa nó một số giải khát rất cần thiết cho các lớp học.

 

Các mới GLE-Class không phải là gần gũi hơn với các mô hình X5 và X6 như những thay đổi được thêm vào cả bên trong và ngoài. Mặc dù bên ngoài của chiếc xe đã không phải chịu những thay đổi nhiều và chưa được thay đổi rất nhiều, nhiều hơn hoặc cải tạo đã được thực hiện vào bên trong xe. Những hình ảnh mới công bố cho thấy chúng ta có bao nhiêu chiếc xe đã được thay đổi cho tốt hơn như thế nào nó hoạt động cho thương hiệu. Trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm ra tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết rằng liên quan đến mô hình mới và sẽ giúp bạn tìm hiểu các tin tức mới nhất, thay đổi và thông số kỹ thuật về các sản phẩm mới nhất của Mercedes-Benz. Ngoài ra bạn có thể thấy việc cạnh tranh mang lại với các mô hình, 2016 Porsche Cayenne , 2016 BMW X5 và 2016 Infiniti QX70 .

ĐỌC! New 2016 Nissan GT-R Ngày phát hành và giá

2016 Mercedes-Benz GLE-Class ngoài

Chiếc xe không có được để thay đổi tên của nó hoàn toàn, nhưng vẫn duy trì một số đặc điểm cơ sở cho ngoại thất mới của 2016 Mercedes-Benz GLE-Class. Theo mô hình hiện tại là một chiếc xe hạng ba được thành lập vào năm 2012 này là một phần mở rộng hoặc thực sự làm mới giữa cuộc sống cho chiếc xe. Nó sử dụng các yếu tố hiện diện trong các nói trên M-Class và cung cấp cho nó một sự tiếp nối tuyệt vời của vẻ của thương hiệu và làm mới hoàn toàn. Với những thiết kế mới nhất mà đến năm 2012, chiếc xe có một cái nhìn nhiều đường định hướng có nghĩa là một lập trường rộng lớn hơn và một cái nhìn cartlike. Thiết kế được tinh chế và chiếc xe đã trở thành một chiếc xe xa gồ ghề hơn.

2016 Mercedes-Benz GLE-Class trước

Thiết kế mới giành phần hơn về các thay đổi ngay ở phía trước của xe. Với một phong cách kết thúc trước nhấn mạnh hơn các GLE-Class được một con đập không khí rút lại, chắn bùn điêu khắc, một lưới tản nhiệt đặc quánh. Những thay đổi có nghĩa là cho toàn bộ dòng sản phẩm và không chỉ là GLE Coupe. Đối với các phiên bản Coupe là có liên quan, nó là hoàn toàn mới đi trên chiếc xe tiện ích cỡ trung. Việc xem xét có lẽ là sai lầm một chút, nó cho biết thêm một roofline trong đó có một vòng cung hoàn toàn khác nhau mà bạn mong đợi. Các hatchback cũng được một spoiler môi ở phía sau trong khi phía bên của chiếc xe là hơn hữu cơ tìm kiếm và nhẹ nhàng hơn. Toàn bộ GLE-Class được một cái nhìn nhiều hơn nữa thành lập và hiện đại, sẽ là mặt mạnh của các phương tiện đề xuất.

2016 Mercedes-Benz GLE-Class trở lại
Nội địa

Về nội thất của năm 2016 mô hình Mercedes-Benz GLE-Class có không phải là một sự thay đổi overted mạnh nhưng thực sự cái gì đó thông qua các xe để hướng mới mà họ đang dùng. Các yếu tố bên trong được bảo tồn từ trước và thêm một loạt các đặc điểm đó là sáng tạo cho các lớp học. Các mô hình SUV có được một cái gì đó rất gần với việc bổ sung hiện nay cho xe C-Class và S-Class và là một nâng cấp lớn của các bên trong của xe.

ĐỌC mới 2016 Dodge Journey – Ngày phát hành và giá
2016 nội thất Mercedes-Benz GLE-Class

Những thay đổi bao gồm các kiểu ghế ngồi thể thao mới cập nhật mức độ thoải mái cho người lái. Có một tay lái mới mà là nhỏ hơn trước một chút và không đi kèm với một loại khác nhau của một phong cách làm đối với nó. Có một hệ thống thông tin giải trí mới và cập nhật thêm mà giữ các yếu tố modernistic của xe trong kiểm tra trong khi điều khiển trung tâm nhà tất cả các điều khiển COMAND với màn hình cảm ứng pad thêm đó để sử dụng tốt hơn và phù hợp hơn. Tất cả trong tất cả, không khí của chiếc xe này là thể thao hơn nhiều và thuận tiện hơn trước và là một bản cập nhật mới tuyệt vời cho chiếc xe.

Động cơ

Đối với các hệ thống truyền động của năm 2016 xe Mercedes-Benz GLE-Class là có liên quan, có sẽ có một vài cơ biến thể thêm vào hỗn hợp. Một trong những lựa chọn là 2.1 lít bốn xi-lanh xếp tại 201 mã lực được đặt tên là GLE300d, mà là một lựa chọn turbodiesel mà là dựa trên các công cụ từ xe E-Class hiện tại. Phiên bản GLE350 sẽ sử dụng động cơ V-6, 302 mã lực với một bánh sau và thêm một ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng trong khi GLE400 đi kèm với một ổ đĩa tất cả các bánh xe theo tiêu chuẩn và sử dụng 3,0-lít twin-turbo V-6, 329 động cơ mã lực. Tất cả các mô hình này sẽ sử dụng một bảy tốc độ tự động là tùy chọn cơ sở của họ.

Cũng sẽ là một plug-in hybrid tùy chọn GLE550e mà làm cho 329 mã lực, nhờ phun xăng trực tiếp 3.5 lít V-6 có thêm một đầu ra của module hybrid 114 mã lực và do đó đến tổng cộng 436 mã lực và lên đến 19 dặm phạm vi. Bên trong Mercedes-AMG GLE63 được cung cấp với một phiên bản S cắt bạn sẽ có được 5,5 lít twin-turbo V-8 đánh giá ở mức 550 mã lực hoặc 577 mã lực cho S trim. Nó có thể tăng tốc tới 0-60 mph trong 4,2 giây và đạt tốc độ tối đa 155 mph.

ĐỌC 2016 BMW ngày NÀY! X3 chí, xét và Specs

Cuối cùng bên trong GLE Coupe bạn sẽ có hai tùy chọn hệ thống truyền động. Mercedes-AMG GLE450 4Matic sử dụng một twin-turbo V-6 và được đánh giá ở 362 mã lực và 384 lb-ft, với một chín-tốc độ tự động, trong khi Mercedes-AMG GLE63 S Coupe 4Matic sẽ sử dụng cùng một loại động cơ và thêm bánh xe tiêu chuẩn 20-inch với nó.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cơ sở: 9 ft 6,8 in (114,8 in.)..
Chiều dài: 15 ft 9,1 in (189,1 in.)..
Chiều rộng: 7 ft 0,3 in (84.3 in.)..
khối lượng hành khách: N / A
Khối lượng hàng hóa: 38,2 cu.ft. (Tối đa 80,3 cu.ft.)
Curb weight: 4900-5400 lb
Top Speed: 155 mph
0-60: 4,2 giây
MPG: 18/24 mpg
Có sẵn ngoại thất Màu sắc: Đen, Nâu Dakota kim, kim cương bạc kim loại, Iridium bạc kim loại, Lunar xanh kim loại, Obsidian đen kim loại, Palladium bạc kim loại, Polar Trắng, Xám thép kim loại, Designo Cardinal Red kim loại …
Kéo suất: £ 6600

Giá và ngày phát hành

2016 ăn trưa Mercedes-Benz GLE-Class vào đầu năm tới khi tất cả các xe được cung cấp có được một ngày phát hành vào tháng Giêng. Các mức giá bắt đầu ở một mức độ cơ MSRP là 51.100 USD, trong khi GLE300d có giá 52.500, các GLE350 là 53.600 và GLE450 4Matic đứng vững ở 64.400 USD.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *