Mercedes-Benz Concept IAA là một chiếc Aero bạc hiện đại

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Trong khi chúng tôi nói tiếng dân gian gọi nó là Frankfurt Motor Show , những người bạn Đức của chúng tôi gọi cuộc hội ngộ hai năm một lần này là sự kết hợp của Internationale Automobil-Ausstellung, hay IAA. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng Mercedes-Benz đã đặt tên cho khái niệm Frankfurt, Concept IAA, sau khi chương trình ra mắt. Nhưng, IAA khái niệm không được đặt tên cho chương trình. Nó thực sự là một chữ viết tắt của Intelligent Aerodynamic Automobile, và nó rất aerodynamic thực sự. Mercedes C200 2017

Chiếc coupe bốn cửa này có thể biến đổi, trong khi di chuyển, từ chế độ thiết kế giống như sedan sang một con cá siêu xe, chạy bằng xăng. Chế độ khí động học này có hệ số kéo chỉ 0,19. Đó là kiểu dáng đẹp hơn Model T của Tesla , và nó gắn kết đánh giá của chiếc xe điện General Motors EV1 . Trong thực tế, nó gần như là khí động học như Volkswagen XL1 . Mercedes C250 2017

IAA có thể chuyển đổi tự động tại 80 km một giờ (khoảng 50 dặm một giờ) hoặc thông qua một nút bấm. Khi đi vào chế độ khí động học, tám đoạn ở phía sau của chiếc xe mở rộng ra, thêm trên 15 inch vào chiều dài chiếc xe tổng thể, kéo dài một cách hiệu quả cái đuôi đã bị rách xuống. Và đó chỉ là viện trợ hàng không nhìn thấy được nhất. Mercedes C300 AMG 2017

Ở phía trước của xe, các vạt áo trong bộ phận chống đỡ mở rộng ra gần một inch, trong khi có một bộ mở rộng nhỏ hơn ở sau. Chúng phục vụ để giữ không khí ra khỏi vòm bánh xe, nơi mà sự hỗn loạn có thể trở thành vấn đề. Tất nhiên, Mercedes cũng đã nghĩ đến điều này, phù hợp với “Active Rims” rằng “thay đổi cupping của họ từ 55 mm xuống 0,” bất kể điều đó có ý nghĩa gì. Thậm chí còn có một trợ giúp hàng không hoạt động bên trong bội thu, trong đó một chiếc xe lượn dài kéo dài khoảng 2,3 inch để làm phẳng không khí đi qua bên dưới xe. Bảng giá xe Mercedes 

Bên ngoài chế độ siêu trơn của nó, IAA là một chiếc coupe bốn cửa tương đối đẹp trai, với kiểu đường ống dẫn dốc không trông ra khỏi vị trí của CLS-Class tiên phong của công ty. Nội thất chắc chắn cũng xứng đáng với CLS. Đó là nhà của da trắng tuyệt đẹp và điều khiển dựa trên cảm ứng, và nhìn chung, trông rất sang trọng.

Sự theo đuổi khí động lực học của Mercedes không hề có ý nghĩa rằng IAA Concept là một số xe điện không có gutless. Dưới da là một hệ thống hybrid chạy bằng khí, có công suất lên đến 279 mã lực và cho phép chiếc sedan kiểu dáng đẹp này đạt 155 dặm / giờ. phạm vi hoàn toàn bằng điện của nó được dựa, tất nhiên, về chế độ gì cơ thể của nó là trong. Đó là ấn tượng nhất trong chế độ aero, nơi mà nó sẽ bao gồm 41 dặm trên một lần sạc. Chuyển sang chế độ thiết kế, và con số đó giảm nhẹ xuống 38,5 dặm.

Kiểm tra phòng trưng bày chính thức trên đầu trang và thông cáo báo chí đầy đủ dưới đây. Và tất nhiên, hãy đứng vững trên IAA khi triển lãm Frankfurt Motor Show tiếp tục.

MERCEDES-BENZ “CONCEPT IAA” (TỰ ĐỘNG HOÀN THIỆN HIỆN TƯỢNG HIỆN TẠI)

Máy biến áp số

Mercedes-Benz “Concept IAA” (Intelligent aerodynamic Automobile) là hai chiếc xe hơi: một nhà vô địch thế giới khí động học với giá trị Cd là 0,19 và coupé bốn cửa thể hiện thiết kế không thể cưỡng lại được. Nghiên cứu đang tổ chức buổi ra mắt thế giới tại Frankfurt International Motor Show, tự động chuyển từ chế độ thiết kế sang chế độ khí động học khi chiếc xe đạt đến tốc độ 80 km / h, nhờ đó nhiều động lực học thay đổi hình dạng của chiếc xe. Bên trong, Concept IAA tiếp tục thiết kế dòng S-Class và S-Class Coupé, cung cấp các chức năng cảm ứng mới và cung cấp ý tưởng về nội thất của một saloon kinh doanh trong tương lai gần.

Với một nút bấm, hoặc tự động đạt tốc độ 80 km / h, “Concept IAA” của Mercedes-Benz thực hiện một sự chuyển đổi hấp dẫn, trong đó coupé bốn cửa đẹp hấp dẫn biến thành một thế giới khí động học Nhà vô địch: tám phần mở rộng ở phía sau, tăng chiều dài của nó lên đến 390 milimet; Các khe trước ở phía trước của bộ đệm mở rộng 25 mm phía trước và 20 mm phía sau, cải thiện luồng không khí xung quanh đầu trước và các vòm bánh xe trước; Các bánh xe hoạt động thay đổi cupping của họ từ 55 mm đến không; Và bộ khung xe phía trước di chuyển 60 mm sang phía sau, cải thiện luồng không khí bên dưới.

Concept IAA áp dụng sáng kiến ​​thông minh để giải quyết các mục tiêu mâu thuẫn về tính năng và thẩm mỹ và cho thấy rằng chúng tôi vẫn có nhiều ý tưởng về việc làm thế nào để đạt được những cải tiến về hiệu quả hơn ” Theo Thomas Weber, thành viên của Hội đồng Quản trị của Daimler, chịu trách nhiệm về Nghiên cứu Nhóm và Trưởng bộ phận Phát triển Ô tô Mercedes-Benz.

Tương tự, khái niệm “IAA” minh hoạ cho những thay đổi cơ bản về công nghệ đang diễn ra trong ngành công nghiệp ô tô.Động lực chủ yếu đằng sau quá trình thay đổi này là số hóa – thường được đề cập đến trong một bối cảnh kinh doanh là “Công nghiệp 4.0”. Đối với Mercedes-Benz, chuỗi quy trình kỹ thuật số liên tục từ nghiên cứu và phát triển thông qua sản xuất đến tiếp thị và bán hàng, hậu cần và khu vực dịch vụ đã trở thành hiện thực.

Thiết kế và hình dạng khí động học của “Concept IAA” sẽ không thể thực hiện nếu không có hệ thống mạng kỹ thuật số của các bộ phận chuyên môn khác nhau. Các nhà thiết kế đã sử dụng các phương pháp thiết kế thuật toán mới nhất để xử lý thiết kế hình học phức tạp. Phần mềm thích nghi riêng biệt cho phép thiết kế năng động trong không gian ba chiều. Mô hình động này cho phép hiển thị và mô hình các trạng thái khác nhau cùng một lúc. Các hình học phức tạp kết quả đã trở thành hiện thực với sự hỗ trợ của công nghệ sản xuất tiên tiến (tạo mẫu nhanh).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *