Mercedes-Benz C-Class kết xuất trong một phong cách cơ coupe 5 cửa

Posted under Toyota On By admin

Render mới với Mercedes-Benz C-Class cho ta thấy làm thế nào các mô hình có thể trông giống như trong một phong cách cơ coupe năm cửa.

Thế hệ hiện tại của Mercedes-Benz C-Class đang được cung cấp trong ba phong cách cơ thể, một chiếc sedan bốn cửa, một bất động sản năm cửa và một chiếc coupe hai cửa, với một hai cửa mui trần trên đường. Nhưng bạn sẽ nói gì nếu các ngôi sao ba cánh sẽ phát điên và cung cấp một phong cách cơ thể thứ năm của xe mô trung bình? Vâng, rất có thể xảy ra điều này là gần bằng không, nhưng nó vẫn không làm tổn thương chúng tôi để thử và tìm ra cách mô hình đặc biệt này sẽ như thế nào.

Ví dụ, ba hình ảnh đăng tải dưới đây đã được ký kết bởi Theophilus Chin và họ đang đại diện giải thích riêng của người nghệ sĩ của các mô hình được đề cập ở đây. Chúng ta có thể nhận thấy một số điểm tương đồng với S-Class Coupe, ở cuối phía sau, và với CLA nhỏ hơn hoặc lớn hơn CLS, trong roofline dốc. Đừng quên rằng BMW hiện đang cung cấp một chiếc xe tương tự, 4-Series Gran Coupe và Audi A5 Sportback có, do đó, không hành động mà ngạc nhiên nếu bạn thực sự sẽ thấy nó trong một sự kiện ô tô trong tương lai và trong một đại lý gần đó ngay sau đó. Chúng ta phải thừa nhận rằng điều này không có một cái nhìn hấp dẫn, nhưng một lần nữa, BMW không có nó hoặc là, do đó rất có thể là Mercedes-Benz sẽ tạo ra nó khác so với một trong những render nếu ông chủ của công ty sẽ cung cấp cho nó một đi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *