Mercedes-AMG kỷ niệm sự thống trị F1 với chiếc A45 đặc biệt

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mercedes-AMG đang tổ chức kỷ niệm lần thứ hai của giải vô địch thế giới Công thức Một với một phiên bản đặc biệt nóng nở dựa trên A45 AMG. Mercedes C200 2017

Phiên bản Mercedes-AMG Petronas 2015 World Champion Edition có ba màu xám hoặc bạc bù đắp bằng các màu đen và xanh dương lấy cảm hứng từ bộ đồng Silver Arrows. Bộ kit bay cũng được nâng cấp với bộ phận phân tách phía trước mới và lướt gió phía sau. Bên trong, nó có tiêu chuẩn với ghế thể thao bằng da và sợi nhỏ, và cả hai gói của Mercedes ‘Đêm và Dynamic Plus là tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có sự cắt tỉa và kiểm tra đặc biệt, và tất cả đều chạy trên các bánh xe 19 inch độc đáo. Mercedes C250 2017

Động cơ 2.0 lít turbo bốn chạy với 381 mã lực, như được giới thiệu trong A45 vừa được nâng cấp . Đó là cơ nhiều hơn cả Focus RS, nhưng không giống như Ford, Mercedes này không được cung cấp ở tiểu bang. Ở đây chúng ta cần phải có chiếc GLA45 chéo và CLA45 sedan , nó có cùng động cơ, nhưng có nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau.

Mercedes C300 AMG 2017

Giá chào bán 65.402.40 euro (69.216,34 USD) có vẻ như rất nhiều đối với một chiếc A-Class , nhưng nó dễ tiếp cận hơn so với những chiếc Roadster SL63 đặc biệt mà đội Đức đã tổ chức năm ngoái. Đây là năm thứ hai chạy Mercedes đã tham dự cả hai cuộc đua vô địch của nhà sản xuất và nhà vô địch F1, với Lewis Hamilton tái đắc cử vô địch và Nico Rosberg đứng thứ hai. Trong 18 vòng đấu đã được tổ chức, Mercedes đã giành được 15, với một cuộc đua vẫn còn để đi. Nếu thắng ở cuối tuần này ở Abu Dhabi, nó sẽ phù hợp với cuộc chạy đua của nó từ năm ngoái, khi nó đã chiếm 16 trong số 19 chiến thắng lớn. Bảng giá xe Mercedes 

Mercedes-AMG kỷ niệm chức vô địch thế giới Formula 1 với phiên bản đặc biệt của Mercedes-AMG A 45 4MATIC
Affalterbach, ngày 26 tháng 11 năm 2015

Affalterbach. Nó không có gì tốt hơn: với chiến thắng trong giải vô địch thế giới nhà thầu cũng như chức vô địch của các tay đua cùng với các danh hiệu đua hạng nhì của Lewis Hamilton và Nico Rosberg, đội đua Formula One của MERCEDES AMG đã đạt được thành công lớn nhất trong giải đua xe thể thao Vô địch thế giới năm 2015. Để đánh dấu sự kết thúc của mùa giải Mercedes-AMG đang kỷ niệm thành tích xuất sắc của đội với một mô hình đặc biệt độc quyền: MERCEDES AMG PETRONAS 2015 World Champion Edition của A 45 4MATIC kết hợp với hình thức biểu lộ công thức 1 của Silver chiến thắng Mũi tên với thiết bị đặc biệt và phong phú.

Một mũi tên màu bạc cho ngày: với gói tinh tế tinh tế, bánh xe 19 inch lớn và đặc tính foiling MERCEDES AMG PETRONAS 2015 vô địch thế giới Edition là tham gia công thức 1 thành công từ đường đua đến đường. Tobias Moers, CEO của Mercedes-AMG cho biết: “Với World Champion Edition, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng niềm vui và sự tự hào của chúng tôi về hiệu năng mạnh mẽ của đội đua Formula 1 của MERCEDES AMG PETRONAS. “Đây là cách để mọi fan hâm mộ chia sẻ thành công của Lewis Hamilton và Nico Rosberg.”

Đặc điểm nổi bật bên ngoài của phiên bản độc quyền của A 45 là điểm nhấn nổi bật với màu xanh lá cây và màu đen điểm nổi bật trong việc thiết kế của F1 giành chiến thắng F1 W06 HYBRID mô hình siêu. Sau đó có gói tinh giản khéo léo. Ở phía trước nó bao gồm một bộ phận tách lớn hơn và những mảnh vỡ đặc biệt và có phần lướt gió ở cuối đuôi, cũng được lấy cảm hứng từ giải đấu vô địch của nhà sản xuất ôtô. Có sẵn để lựa chọn như là sơn cho các ấn bản là màu xám núi kim loại, designo núi magno màu xám và kim loại bạc cực.

Để phù hợp với có 19-inch cross-spoke bánh xe sơn màu xám titan và nhấn mạnh với một mặt bích màu xanh lá cây xăng rim. Các thiết bị bổ sung bao gồm gói Đêm, chỗ ngồi AMG Performance, gói AMG Exclusive cộng với gói AMG DYNAMIC PLUS.

Nội thất độc đáo với trích dẫn xe máy
Nội thất cũng phát ra bầu không khí đua xe. Đặc điểm phân biệt độc quyền là huy hiệu chất lượng cao trên nắp của khoang chứa bằng chữ cái chính thức của nhóm MERCEDES AMG PETRONAS Formula One. Ghế ngồi thể thao có tính năng điều chỉnh điện tử trong da thuộc / da láng của DINAMICA cung cấp tăng cường hỗ trợ bên trên ngay cả trong các đường cong nhanh, năng động và thu hút ngay sự chú ý bằng thiết kế sọc độc quyền của chúng. Trên các giáp buồng lái và bảng điều khiển, màu xanh lá cây đổ xăng trong không khí cùng với đai an toàn, cùng với các dải màu xanh lá cây nổi bật, xung quanh ấn tượng chất lượng cao. Vòng tay lái hiệu năng trong dòng sản phẩm microSD chất lượng DINAMICA tự hào có đầu nối màu xanh xăng và điểm đánh dấu 12 giờ cùng màu.

Phiên bản vô địch thế giới MERCEDES AMG PETRONAS 2015 đang kỷ niệm lần ra mắt thế giới của nó như là một phần của Giải đua xe Abu Dhabi Grand Prix ở Yas Marina vào ngày 26 tháng 11 năm 2015 và từ tháng 1 năm 2016 nó sẽ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn cho đến tháng 5 năm 2016. Giá ở Đức là 65.402.40 euro (bao gồm VAT 19%), 66.818.50 euro kết hợp với sơn màu xám magnoupe màu xám thiết kế.
Với sản lượng tối đa 280 kW (381 mã lực), Mercedes-AMG A 45 4MATIC là vận động viên nhỏ gọn nhất trên thế giới. Nhờ bộ vi sai AMG Performance phù hợp với tiêu chuẩn và hệ thống khóa bánh trước, phiên bản đặc biệt mang lại sức mạnh cho đường trượt: 100 km / h đã đạt được từ bế tắc trong 4,2 giây.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *