Luxury đấu: S63 AMG Coupe so với Bentley GT Speed S 63 AMG VIDEO

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Rõ ràng là anh ta không thể tránh được những so sánh Mercedes C250 này. Kể từ khi các đối thủ truyền thống của nó – BMW và Audi – có các mô hình tương tự trong phạm vi S-Class Coupe, chiếc coupe mới đối thủ cạnh tranh hạng sang Đức đang buộc phải tìm nơi khác. Và dường như ông đã tìm thấy những gì ông đã tìm cách ở Anh, chính xác như đáng kính mẫu Bentley Continental GT.

Hai máy này được exrem tương tự và cùng một lúc rất khác nhau. Cả hai mô hình là chiếc coupe sang trọng có động cơ mạnh mẽ và ôm em trong một tấm chăn mềm mại và ấm cúng, tạo cho bạn cảm giác rằng thế giới bên ngoài chỉ là yếu tố đáng lo ngại loại bỏ.

Hai chiếc xe của các nhà báo từ Autocar chọn là mô hình tốc độ Bentley Continental GT và Mercedes-Benz S63 AMG Coupe – đỉnh hiện nay dao động từ cả hai nhà sản xuất. Đây có thể dễ dàng nhìn thấy giá của họ: Bentley là ở vị trí hàng đầu ở đây là chi phí 156.000 bảng Anh, có nghĩa là không ít hơn 248.000 USD, tương đương nhẹ dưới 200.000 euro. Trong khi đó, model S63 AMG Coupe là 30.000 £ rẻ hơn, đó là đủ để mua một số lượng đáng kể các tùy chọn, một chiếc xe khác hoặc thậm chí một căn hộ khá ở một số nơi trên thế giới.
Ảnh chụp màn hình 2014-11-10-15.00.56

Và mô hình sản phẩm Mercedes-Benz có nhiều lựa chọn. Đây là một triển lãm công nghệ trên bánh xe mà chắc chắn tách nó từ cũ Bentley niên hơn 10 năm, mặc dù làm mới nhận được, không thể che giấu tuổi tác.

Ảnh chụp màn hình 2014-11-10-15.00.33

Nhưng điều tồi tệ nhất là Bentley thất vọng Mercedes E250 về ô tô. Mặc dù nó có một động cơ lớn hơn (W12 6 lít) và quyền lực hơn, nó vẫn còn xa phía sau về mô-men xoắn và, hơn nữa, là khó khăn đáng kể. Điều đó không có nghĩa là Bentley là một cỗ máy chậm (nhà sản xuất cho biết tốc độ tối đa 331 km / h). Không, vấn đề là cách điện được phân phối – phẳng và hoàn toàn không thuyết phục.

Nguồn gốc của các máy này trở nên rõ ràng hơn ngay sau khi bạn đẩy họ chăm chỉ và có hiệu lực (trong thực tế, quá mạnh và mạnh mẽ như bạn cho phép) những con đường quanh co ở vùng núi của xứ Wales. Như nhiều như tôi đã có thể thích để quên, Bentley có một số quan hệ với Volkswagen Phaeton, trong khi S63 AMG Coupe, không cần thiết phải đề cập đến, được dựa trên phiên bản sedan, có nghĩa là việc xử lý của cả hai máy mang không giống như của một xe thể thao. Không cho không có gì được gọi là “trận chiến coupe sang trọng” và không “siêu xe giết mổ”.

Tuy nhiên, việc xử lý là một tiêu chí nhỏ trong việc đánh giá hai chiếc xe này. Tôi sẽ không tiết lộ phán quyết của HLV sau khi thử nghiệm này, nhưng tôi mời các bạn đọc toàn bộ bài kiểm tra ở đây (các tài liệu bằng tiếng Anh). Chỉ cần một gợi ý: quyết định này là không đơn giản như bạn có thể đã nghĩ.

PS Dưới đây là đoạn video được thực hiện bởi những người từ Autocar.co.uk chính xác Bentley trong cố gắng để đạt được tốc độ tối đa 331 km / h. Thật không may cho tất cả mọi người, có vẻ như dải nhựa đường mà đã có sẵn là không đủ dài.

Xem thêm : Mercedes E300

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *