Linkin Park đã thiết kế một chiếc xe đua Mercedes. Vâng, rất nghiêm trọng

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Đôi khi, một hit của hoài niệm creeps vào từ những nơi lạ nhất. Ví dụ, nhìn thấy tên của một ban nhạc nổi tiếng từ 15 năm trước tát qua cánh phía sau của một chiếc xe đua Mercedes-AMG GT3. Vâng, có vẻ như công ty Linkin Park có trụ sở tại California đã chế tạo một chiếc xe livery cho một đội đua độ bền của Đức.

Mercedes C200 2017

View image on Twitter

Follow

Team Black Falcon @TeamBlackFalcon

Introducing the @linkinpark @MercedesAMG GT3 run by #TeamBlackFalcon.

10:00 PM – 5 Jul 2016

3636 Retweets

9191 likes

Hoặc ít nhất một người làm việc với Linkin Park đã làm. Dù bằng cách nào, kết quả cuối cùng trông khá tốt, và nó giúp cho AMG GT3 là một thiết kế tuyệt vời bên phải. Chiếc xe có tất cả các tỉ lệ thích hợp, do đó việc bổ sung bu lông sét đen, sọc đỏ dày và biểu tượng / lá chắn của ban nhạc được phủ trên nền bằng bạc khó có thể làm bất cứ điều gì để làm tổn thương sự xuất hiện. Thật kỳ lạ, đây không phải là lần đầu tiên Mercedes-AMG / Linkin Park mashup; Ban nhạc đã làm soundtrack cho một video quảng cáo C63 vào năm ngoái.

Mercedes C250 2017

Chiếc xe được thiết lập để cạnh tranh trong Spa 24 Hours sắp tới tại Bỉ vào cuối tuần cuối cùng của tháng bảy. Đội đua Black Falcon và Mercedes-AMG vẫn đang lăn bánh từ cao trình 1-2-3-4 tại cuộc đua 24 giờ tại Nürburgring hồi đầu năm nay.

Mercedes C300 AMG 2017

Không có nhiều thông tin về mối quan hệ giữa Team Black Falcon và Linkin Park, nhưng có vẻ như ban nhạc đã làm việc cho một album mới từ cuối năm ngoái. Hoặc có lẽ họ đã có một lớn ở Bỉ. Dù bằng cách nào, hãy tìm chiếc xe lapping Circuit de Spa-Francorchamps vào cuối tháng này.Bảng giá xe Mercedes 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *