Lincoln MKC- city ford binh trieu

Posted under Toyota On By admin

Tái tạo các Lincoln Motor Company có một bước tiến quan trọng với sự ra mắt của 2015 Lincoln MKC phí bảo hiểm nhỏ tiện ích xe hoàn toàn mới.

The Lincoln MKC là một sáng tạo độc đáo từ mặt đất lên với một hợp những tính năng đầu tiên trong lớp. Toàn mới động cơ EcoBoost® 2.3 lít của nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong khi xe bốc dở wraparound thực hiện khéo léo của nó là một ví dụ của khách hàng thuận tiện kiệt.

Nội thất sang trọng bao trùm lái xe và hành khách như nhau, và công nghệ mới và sáng tạo của nó giúp cá nhân hoá những kinh nghiệm sở hữu MKC. Lincoln MKC sau chiếc sedan MKZ để trở thành thứ hai toàn mới Lincoln trong nhiều năm như các thương hiệu tiếp tục sự tái tạo của nó.

“Lincoln MKC là một sự pha trộn hoàn hảo của thiết kế ô tô đầy cảm hứng và khả năng vận hành năng động trong một phân khúc mà đã được trồng phổ biến trong những năm gần đây,” Jim Farley, phó chủ tịch điều hành của Ford toàn cầu tiếp thị, bán hàng và dịch vụ và Lincoln nói. “Là một thương hiệu thách thức sang trọng, đi vào phân khúc này là một bước tiếp theo tự nhiên đối với chúng tôi MKC sẽ làm nhiều hơn là chỉ cạnh tranh -. Nó sẽ thay đổi cách mọi người nghĩ về Lincoln.”

Xây dựng xe ngay tại đúng thời điểm

Lincoln MKC – lần đầu tiên được giới thiệu như một chiếc xe concept tại 2013 North American International Auto Show ở Detroit – là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch của công ty để mở rộng dòng sản phẩm của mìn

Đặt chân đến gót của toàn mới và thành công 2013 Lincoln MKZ sedan, MKC trở thành chiếc xe mới thứ hai trong kế hoạch của thương hiệu để giới thiệu bốn chiếc xe sang trọng mới vào năm 2016.

MKC cho Lincoln một lời đề nghị hấp dẫn trong phân khúc xe cao cấp tiện ích nhỏ, phần phát triển nhanh nhất của thị trường cao cấp. Các phân đoạn đã tăng 25 phần trăm kể từ năm 2012 và hơn 200 phần trăm kể từ năm 2009. Sự tăng trưởng phân khúc đang được thúc đẩy bởi những khách hàng mua mới, những người đang đi vào thân phận, cũng như các chủ sở hữu cao cấp hiện nay người đang di chuyển từ xe lớn hơn cho những người nhỏ hơn như mong muốn cuộc sống của họ thay đổi.

Với MKC, Lincoln vẫn tiếp tục di chuyển về phía mục tiêu của nó là, khách hàng đa dạng hơn trẻ. Chiếc xe cũng vị trí Lincoln để cộng hưởng với các lái xe tại các thị trường mong muốn trên các bờ biển phía Đông và Tây.

Được thiết kế để truyền cảm hứng từ trong ra ngoài

Đội ngũ thiết kế Lincoln phải đối mặt với thách thức kép của việc tạo ra một chiếc xe nổi bật trong lĩnh vực cạnh tranh, trong khi tiếp tục tinh chỉnh các DNA thiết kế Lincoln mà bắt đầu với 2013 MKZ. Từ chữ ký split-cánh lưới tản nhiệt của nó để chế tác độc đáo, tay-miễn phí bao quanh xe bốc dở của nó, là DNA Lincoln là điều hiển nhiên.

“Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một chiếc xe thu hút khách hàng mới cho các thương hiệu trong khi đáp ứng sự mong đợi của các trình điều khiển Lincoln lâu năm,” Max Wolff, giám đốc, kế Lincoln nói. “Việc chấp hành các xe bốc dở mới là một ví dụ điển hình về cách một yếu tố thiết kế cao cấp có thể tạo ra một trải nghiệm khách hàng tốt hơn.”

Lincoln MKC trình bày một kiểu dáng đẹp, cơ thể điêu khắc giúp nó nổi bật giữa các đồng nghiệp. Beltline cao của nó và vai thấp tạo ra một mạnh mẽ, sự hiện diện thể thao, trong khi các tính năng như chiếu sáng bên ngoài mềm mại, mặt gương chiếu hậu và một bệ có sẵn toàn cảnh, tất cả kính Vista Roof® cung cấp cho chiếc xe một, tính cách phức tạp sang trọng.

Thiết kế độc đáo cũng mang thông qua vào bên trong, nơi nghề thủ công và công nghệ cao kết hợp để cung cấp một môi trường sang trọng ấm áp. Một bảng điều khiển kiến ​​trúc độc đáo giới thiệu chữ ký push-nút bánh răng shifter Lincoln, trong đó cung cấp một mở, mời các không gian nội thất. Da sang trọng với những đường khâu Pháp, và sẵn Bridge of Weir da và cắt gỗ thật nổi bật sang trọng và ân sủng của MKC.

“Chúng tôi đã chú ý đến từng chi tiết để chuyển tải một, chiếc xe thời trang định hướng phong cách,” Soo Kang, Lincoln giám đốc thiết kế nội thất cho biết. “Việc sử dụng màu sắc, vật liệu, khâu – từng chi tiết được coi là tạo ra một trải nghiệm sang trọng tổng thể.”

Để phù hợp hơn với kinh nghiệm lái xe Lincoln, một màn ra mắt vô lăng Lincoln hoàn toàn mới về Lincoln MKC và sẽ có mặt trên tất cả các xe Lincoln trong tương lai. Bánh xe bọc da cao tactile này cung cấp cho cảm giác tốt hơn và kiểm soát và đưa DNA thiết kế mới của thương hiệu trong tay của người lái xe.

Các THX® II Certified Hệ thống âm thanh nâng cao, một ngành công nghiệp đầu tiên với công nghệ âm bass THX-phân phối và 14 cụm loa right-, Center- và trái-slot, có sẵn. Hệ thống âm thanh nhà nước-of-the-nghệ thuật cung cấp một, nhập vai vòm trải nghiệm âm thanh phong phú giúp tái tạo âm nhạc như nó đã được trộn lẫn trong studio.

SYNC® với MyLincoln Touch ™ cho phép trình điều khiển để cá nhân MKC bằng cách sử dụng lệnh bằng giọng nói hay điều khiển cảm ứng đơn giản trên màn hình cảm ứng 8-inch đẳng cấp độc quyền. Tay cầm và nút trên bảng điều khiển trung tâm cung cấp thêm và dễ dàng truy cập để điều khiển các máy điều hòa không khí và hệ thống âm thanh.

Lincoln sang trọng đáp ứng hiệu suất năng động

Khi được trang bị hoàn toàn mới động cơ EcoBoost 2.3 lít, Lincoln MKC cung cấp một dự 275 mã lực tại 5.500 rpm và 300 lb.-ft. mô-men xoắn tại 3.000 rpm, theo dữ liệu thử nghiệm sơ bộ. Hoạt động Shutters Grille đẳng cấp độc quyền được thiết kế để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu Lincoln MKC ở tốc độ đường cao tốc.

Lincoln MKC tiêu chuẩn đi kèm với một động cơ tăng áp EcoBoost bốn xi-lanh 2.0 lít, dự kiến ​​sản xuất 240 mã lực tại 5.500 rpm và 270 lb.-ft. mô-men xoắn tại 3.000 rpm, theo dữ liệu thử nghiệm sơ bộ. Điều này làm cho Lincoln MKC một chiếc xe toàn EcoBoost.

Lincoln MKC tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa bánh trước và bánh xe 18-inch. Trình điều khiển có thể nâng cấp lên Intelligent All-Wheel Drive của Lincoln và bánh xe 19-inch cho tăng cường vào cua và xử lý, thậm chí một cái nhìn thể thao hơn.

Hệ thống All-Wheel Drive thông minh cũng bao gồm Liên tục kiểm soát Damping. Trình điều khiển có thể sử dụng Lincoln Drive Control để chọn từ thể thao, thoải mái và chế độ lái bình thường để phục vụ cho tâm trạng lái xe của họ. CCD liên tục giám sát đường; đình chỉ phản ứng trên trung bình trong vòng 20 mili giây, cung cấp một chuyến đi suôn sẻ với xử lý nâng cao.

CCD cũng có sẵn trong cấu hình ổ bánh trước tiêu chuẩn của MKC.

“Chiều rộng của đường MKC đã được thiết lập để cho phép các nhà thiết kế tự do tạo ra một lập trường trồng cho xe, và nó cung cấp các kỹ sư cơ hội để giảm thiểu cuộn cơ thể và cung cấp cho chiếc xe một cảm giác thể thao hơn,” Lisa Drake, MKC trưởng nói kỹ sư.

Công nghệ cung cấp bảo vệ, tự tin

Lincoln MKC cung cấp công nghệ tiên tiến như cảnh báo va chạm với hỗ trợ phanh, một hệ thống ngõ-Keeping và trình điều khiển hỗ trợ để giúp lái xe tránh các tai nạn thông thường. Hệ thống cảnh báo va chạm được thiết kế để cảnh báo người lái xe nếu nó phát hiện một vụ tai nạn front-end tiềm năng. Hệ thống phát âm báo trong cabin, một cảnh báo hình ảnh trên kính chắn gió và phanh tự động hỗ trợ độ nhạy.

Lincoln MKC giới thiệu có sẵn công viên-out hỗ trợ công nghệ, một tính năng đẳng cấp độc quyền mà tăng cường công viên tích cực của xe hỗ trợ khả năng. Trường hợp công viên tích cực hỗ trợ giúp hướng dẫn lái xe vào bãi đậu xe tình huống chặt chẽ song song, công viên-out giúp bê trình điều khiển ra khỏi điểm đỗ xe chật hẹp.

Hệ thống ngõ-Keeping của xe sử dụng các camera gắn trên gương chiếu hậu để xác định các marker lane và giúp lái xe tránh vô tình đi lạc từ làn đường của họ. Camera gắn trên bảng điều khiển giám sát tỉnh táo lái xe. Nếu hệ thống phát hiện mức độ tỉnh táo giảm một lái xe dưới một ngưỡng nhất định, một cảnh báo được phát hành qua một kêu vang và một thông báo pop-up xuất hiện trên màn hình cụm bên trái.

Lincoln MKC còn cung cấp một hệ thống thông tin điểm mù, mà liên tục giám sát các điểm mù của xe với cảm biến radar, và cảnh báo qua giao thông đẳng cấp độc quyền, trong đó phát hiện giao thông như lưng chiếc xe từ một chỗ đậu xe.

Sự tự tin và lái xe an toàn được đẩy mạnh bởi sự bao gồm bảy túi khí tiêu chuẩn, bao gồm túi khí đầu gối một lái xe đẳng cấp độc quyền. Trong khi chuẩn bị cho MKC đường, chiếc xe đã phải chịu 5.000 thử nghiệm va chạm ảo và thế giới thực và một loạt các điều kiện.

Kinh nghiệm tiếp nhận duy nhất ấm áp của Lincoln

Lincoln MKC sẽ chào đón chủ sở hữu với Phát hiện phương pháp tiếp cận độc quyền, mà cảm giác khi một chủ sở hữu là gần và phản ứng bằng cách chiếu sáng “thảm chào đón” trên mặt đất bên cạnh cả hai cánh cửa phía trước. Đồng thời, đèn pha, taillamps và tay nắm cửa sáng với ánh sáng mềm mại điều chỉnh để bổ sung màu sắc bên ngoài của xe.

MKC sẽ là Lincoln đầu tiên có luôn luôn-on tích hợp kết nối, cho phép chủ sở hữu để sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để điều khiển xe. Với các ứng dụng MyLincoln Mobile ™, chủ MKC có thể bắt đầu, khoá, mở khoá và xác định vị trí chiếc xe, cũng như sắp xếp một sự kiện khởi động từ xa trong một thời gian quy định.

Trình điều khiển cũng có thể sử dụng các ứng dụng để đặt một cuộc gọi cho hỗ trợ bên đường, giám sát mức nhiên liệu của xe, kiểm tra áp suất lốp và tình trạng pin, và thời gian để chương trình bắt đầu cho phép các phương tiện để làm nóng hoặc mát mẻ đến mức thoải mái.

Sản xuất Lincoln MKC dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong quý thứ hai của năm 2014 tại nhà máy lắp ráp Louisville ở Louisville, Ky. Phương tiện đi lại là do tại các showroom vào mùa hè năm 2014.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *