Liên tục điều khiển Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Liên tục điều khiển van biến, cho cả đầu vào và đầu ống xả hai bên, được thông qua trên tất cả các động cơ, trừ 1.6 Turbo. Các trục cam đã vận hành bằng thủy lực cánh gạt kiểu phasers mà thay đổi góc của mỗi trục cam tương đối so với trục khuỷu lên đến 60 độ trên cửa vào và 45 độ ở phía bên xả.

Cam pha cho phép các module điều khiển động cơ để điều chỉnh thời gian của các van mở và đóng theo điều kiện khác nhau, chẳng hạn như tốc độ động cơ và tải. Nhiều lợi ích bao gồm một lây lan rộng hơn của mô-men xoắn, tối đa sức mạnh cao hơn và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Cam pha cũng là một công cụ hiệu quả để kiểm soát phát thải khí thải, quản lý chồng chéo van ở mức tối ưu để loại bỏ sự cần thiết cho một riêng biệt tuần hoàn khí xả (EGR) đơn vị.

DYNAMICS DRIVING

Vauxhall Astra mới sẽ không chỉ có tính năng một chiều dài cơ sở dài hơn và âm rộng hơn để cải thiện sự ổn định và thoải mái đi xe, mà còn là một hệ thống treo phía sau kết hợp một cái quay hợp chất có liên kết của một Watt – người đầu tiên của loại hình này trên thế giới – đó là thiết lập để phục vụ trình điều khiển đẳng cấp hàng đầu xử lý và đi xe thoải mái.

Bài hát phía trước và phía sau của Astra đã được tăng 56mm và 70mm tương ứng, trong khi chiều dài cơ sở của nó đã được tăng 71mm, hiệu ứng tích lũy được cải tiến quản lý và chất lượng xe, cũng như nhiều không gian và sự thoải mái cho người cư ngụ.

Minh họa cho sự cam kết của Vauxhall để phát triển chiếc xe của mình đặc biệt cho đường bộ của Anh và trình điều khiển, các Vauxhall Astra mới đã bespoke chỉ đạo thiết lập Vương quốc Anh phát triển cùng với các trung tâm kỹ thuật Vauxhall, có trụ sở tại Millbrook GM Proving Ground ở Bedfordshire.

Và tiếp tục xu hướng của Vauxhall cho sự đổi mới, các kỹ sư của nó đã kết hợp các kích thước, trọng lượng và hiệu quả của hợp chất bằng sáng chế riêng của mình quây bố trí trục sau với một liên kết của Watt khéo léo vị trí, mà hỗ trợ các lực lượng bên khi vào cua.

Các hệ thống giảm xóc thích ứng FlexRide, lần đầu tiên nhìn thấy trong xe châu Âu của Insignia Năm thưởng và hiếm trong lớp nhỏ gọn, điều chỉnh các nhân vật đình chỉ tự động tùy thuộc vào nhu cầu của lái xe, trong khi cũng cung cấp ba cài đặt van điều tiết lập trình.

Tăng cường hệ thống tinh vi này là sự gia tăng độ cứng cơ thể xoắn của Astra của 43 phần trăm, và 10 phần trăm trong uốn độ cứng, so với Vauxhall trước Astra, cải thiện xử lý và đi xe chất lượng của xe, cũng như làm giảm đáng kể tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH).

Thiết kế hệ thống treo trước tiên tiến và liên kết thông minh của Watt ở phía sau cho động lực tuyệt vời

Bố trí hệ thống treo mới của Astra kết hợp MacPherson strut đình chỉ phía trước với một, mới được phát triển hợp chất quây trục sau thông minh với một liên kết của Watt.

Hệ thống treo trước MacPherson strut là bởi, với khung top de-coupled đó riêng các con đường của mùa xuân và giảm chấn trội. Để giảm trọng lượng không có nhíp và cải thiện phân phối trọng lượng, hãng strut kết hợp và cánh tay kiểm soát thấp hơn được làm từ nhôm và thanh chống lật được hình thành từ rỗng phần thép.

Đối với sự ổn định tối ưu, cánh tay kiểm soát hình chữ L được gắn thông qua hai ống lót vào phía trước tiểu khung. Hình học hệ thống treo, và những điều chỉnh của các bụi cây, được thiết kế để cung cấp cả độ cứng bên và tuân thủ theo chiều dọc để xử lý tuyệt vời và tốt thoải mái đi xe. Các ống lót sau cùng của L-cánh tay cũng là bằng thủy lực hãm cho cách ly đường tuyệt vời.

Crank hợp chất độc đáo của Vauxhall Astra của / liên kết hệ thống treo sau của Watt có nhiều ưu điểm so với một thiết kế đa liên kết, bao gồm cải tiến bao bì, bánh xe cong lớn hơn độ cứng và ít ma sát thấp hệ thống treo. Nó cũng tạo ra ít mất độ cong do cuộn cơ thể, trong khi liên kết của Watt đảm bảo ổn định bên được duy trì.

Các chùm tia xoắn của trục khuỷu hợp chất bằng sáng chế được đính kèm giữa các liên kết dấu, khoảng một nửa chiều giữa các bụi cây và trục bánh sau. Việc mở, cấu hình chữ U giữa các điểm gắn hiện đã được kéo dài và độ dày tường thường tăng để cung cấp thêm độ cứng cuộn. Ngoài ra, các dầm với độ dày khác nhau được trang bị để cung cấp cho các đặc điểm cuộn-chỉ đạo yêu cầu.

Liên kết của Watt được tiến hành trên một cross-thành viên nhỏ gắn vào mặt dưới của xe, chỉ đứng sau đường trung tâm bánh xe phía sau. Nó bao gồm một xoay vòng liên kết ngắn, trung tâm với một doanh bóng ở mỗi đầu, mà các liên kết ngang từ các bánh xe được bắt vít.

Trong một đường thẳng, các thiết lập đảm bảo sự ổn định tuyệt vời, nhưng khi vào cua nó giảm thiểu lệch bên trong cùng một cách một hệ thống đa liên kết hiện đại sẽ làm gì. Các kỹ sư của Vauxhall ước tính rằng các mối liên kết mới hấp thụ khoảng 80 phần trăm của tất cả các tải trọng bên trên hệ thống treo sau. Ngoài ra, liên kết của Watt làm giảm tải trọng trục bụi cây để cho phép ống lót mềm mại, trong đó tiếp tục cô lập cư từ đường tiếng ồn và độ rung.

Thiết lập ban chỉ đạo Bespoke Anh để phục vụ cho cơ sở hạ tầng đường duy nhất của Anh

Ngay từ khi bắt đầu phát triển của Astra, cánh tay kỹ thuật Anh Vauxhall công nhận rằng chiếc xe cần thiết để đáp ứng nhu cầu rất cụ thể của trình điều khiển Anh đi du lịch trên các loại bề mặt đường không được nhân rộng bất cứ nơi nào khác ở châu Âu.

Kết nối, hỗ trợ, phản hồi, cách ly, và Smoothness được trích dẫn là những yếu tố cơ bản quan trọng trong chỉ đạo DNA của Astra, và sau khi kiểm tra toàn diện trên các con đường đòi hỏi nổi tiếng khắp Millbrook GM Proving Ground ở Bedfordshire, Vauxall đã sản xuất một hệ thống cung cấp mức hỗ trợ có thể chấp nhận cho một phổ rộng của trình điều khiển, trong khi đảm bảo rằng người lái xe cảm thấy được kết nối với đường bộ tại tất cả các lần.

Vauxhall Astra sử dụng một giá đỡ và bánh răng hệ thống lái với sự hỗ trợ nhạy cảm tốc độ. Nhưng để cung cấp trình điều khiển với nhiều thông tin phản hồi lái, động cơ điện của hệ thống được gắn trực tiếp trên chỉ đạo rack, như trái ngược với các cơ sở của cột lái.

Các lợi ích chính của việc sử dụng một tay lái trợ lực điện (EPS) đều nổi tiếng. Ở tốc độ thấp, mức độ hỗ trợ sức mạnh được tăng lên để giảm thiểu công sức chỉ đạo. Ở tốc độ cao hơn, hỗ trợ tự động giảm để đảm bảo một mức độ cao của cảm giác lái cho các lái xe. Lợi ích quan trọng thứ hai là vì nó không đòi hỏi một năng lượng tiêu thụ máy bơm, và đáp ứng trực tiếp đến số lượng điện năng cần thiết ở bất kỳ tốc độ, nhiên liệu tiêu thụ cũng giảm.

Hệ thống FlexRide làm cho trở lại chào đón

Đầu tiên nhìn thấy trong Insignia, và hiếm có trong lĩnh vực này, FlexRide cung cấp ba cài đặt trình điều khiển – Standard, thể thao và du lịch – trong khi được đầy đủ và liên tục thích ứng với những thay đổi trong phong cách lái xe và tốc độ vào cua. Hệ thống được cung cấp như là một tùy chọn trên SE, Elite và các mô hình SRI với tất cả các động cơ, trừ các đơn vị xăng 1,4 lít thường-hút.

FlexRide cung cấp điều khiển điện tử trên tất cả bốn bộ giảm chấn và liên tục điều chỉnh các thiết lập của họ trong mili giây, tùy theo điều kiện đường hiện hành, các phong trào xe và phong cách lái xe cá nhân, qua đó nâng cao lái xe an toàn.

Ngoài ra, FlexRide cung cấp ba cài đặt trình điều khiển có thể lập trình thông qua các nút bảng điều khiển. Trong chế độ Standard, FlexRide liên tục thích nghi với mọi điều kiện lái xe, nhưng lái xe còn có thể lựa chọn một Tour hay Sport cài đặt, quá.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *