Làm thế nào để tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu trong mùa đông

Posted under Toyota On By admin

Nó gần như tháng Hai và một số Mitsubishi Pajero Sport 2017 -sport/pajero-sport-2017/ người trong chúng ta đã bắt đầu cảm thấy những ảnh hưởng của sốt cabin. Những ngày của mặt trời tỏa sáng trên con đường rộng mở và cỏ xanh dường như rất gần, nhưng oh, rất xa. Trong khi chúng tôi chờ đợi cho mùa xuân, chúng ta phải làm tốt nhất có thể để chống lại điều kiện đường xấu. Một điều rất nhiều người trong chúng ta không xem xét là những gì nền kinh tế nhiên liệu xe của chúng tôi đang thực sự nhận được trong những tháng mùa đông. Thời tiết lạnh và điều kiện lái xe thô có thể làm một số thực về nền kinh tế nhiên liệu của bạn, may mắn là có một số cách đơn giản để chống lại cơn thịnh nộ mùa đông và tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu trong mùa đông.

Kết hợp các chuyến đi
Khi bạn có thể kết hợp các chuyến đi ngắn hơn để tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu của bạn. động cơ của chiếc xe của bạn cần phải đạt được một nhiệt độ tối ưu là các chuyến đi hiệu quả và ngắn gián đoạn chu kỳ đó. Còn các chuyến đi thời gian của bạn nhiều hơn xe động cơ ‘s có để đạt được nhiệt độ tối ưu và giúp cung cấp số nền kinh tế nhiên liệu tốt.

Bỏ qua ấm lên
Bạn sẽ không bao giờ làm điều này nếu bạn là về để chạy marathon, nhưng chiếc xe của bạn là một chút khác nhau. Trong thực tế hầu hết các nhà sản xuất khuyên rằng xe của họ chỉ cần 30 giây để khởi động. Các tốt nhất khởi động cho một chiếc xe được lái xe, không chạy không tải.

Kiểm tra áp suất
Nó có thể có vẻ đơn giản, nhưng lốp áp suất có thể có một tác động lớn đến nền kinh tế nhiên liệu của bạn. Các lốp của lốp xe của bạn cần để bám chặt vào con đường đúng và thực hiện một kết nối vững chắc. Nếu điều đó không xảy ra nhiều năng lượng hơn phải được đưa vào các gai tạo ra một kết nối với đường và trượt và trượt là một kết quả đáng tiếc. Khi lốp xe của bạn được lấp đầy với số tiền đề nghị bạn chắc chắn để xem nó phản ánh trong số nền kinh tế nhiên liệu của bạn.

Hãy nhớ rằng, mùa xuân là trên đường … cuối cùng … và những lời khuyên này áp dụng quanh năm. Không hài lòng với hiệu suất chiếc xe hiện tại của bạn trong mùa đông này? Nói chuyện với chúng tôi ngày hôm nay tại Continental Mitsubishi về một loạt các xe mới và sử dụng rất lớn trong kho của chúng tôi và giúp chúng tôi tìm cho bạn một sự phù hợp tốt hơn ngày hôm nay.
Nếu bạn hoặc một người thân đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới tìm kiếm có thể phức tạp. Với rất nhiều loại xe trên thị trường hiện nay nó có thể được khó khăn để tìm thấy một chiếc xe đó là một giá trị tuyệt vời. Đặc biệt đối với sinh viên và người đi làm xe tốt nhất thường là những người đó là nhiên liệu hiệu quả, đáng tin cậy, linh hoạt và có rất nhiều công nghệ tuyệt vời và tính năng tiện lợi và các tùy chọn.

Mitsubishi có một số của hầu hết các loại xe tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt trên thị trường và khi bạn mua một Mitsubishi bạn có thể tự tin mà bạn đang mua một chất lượng, xe đáng tin cậy. Để giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn cho chiếc xe hoàn hảo, chúng tôi đã tạo ra danh sách này của một số các loại xe Mitsubishi tốt nhất cho sinh viên và người đi làm.

2015 Mitsubishi Outlander Sport

Kelley Blue Book gọi đó là “một trong những dòng xe crossover giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua” và chúng tôi không thể nói nó tốt hơn mình. Bắt đầu từ mức thấp $ 19,595 2015 Mitsubishi Outlander Sport có khả năng mang đến 25 thành phố và 32 dặm cao tốc mỗi gallon. Với chỗ ngồi cho năm và gấp hàng ghế sau, Outlander Sport có rất nhiều chỗ cho hành khách hoặc hàng hóa. Ngoài lựa chọn công nghệ và tiện cao cấp và các tính năng như Bluetooth điện thoại rảnh tay, 2015 Pajero Sport Premium được trang bị bằng sáng chế cốt Impact Tiến hóa an toàn của Mitsubishi mà làm lệch năng lượng ra khỏi cabin của xe trong trường hợp của một vụ va chạm. Với nhiều không gian và hiệu suất nhiên liệu xuất sắc, năm 2015 Mitsubishi Outlander Sport là một chéo đa năng hoàn hảo cho bất cứ học sinh hoặc đi lại.

2015 Mitsubishi Mirage

Nếu nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời là một nonnegotiable cho bạn, nhưng bạn không muốn mua một plug-in hoặc hybrid, 2015 Mitsubishi Mirage có thể phù hợp với bạn. Với khả năng để đạt được 37 thành phố và 44 đường cao tốc dặm cho mỗi gallon nó là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất trên thị trường Mỹ mà không phải là một plug-in hoặc hybrid. Bắt đầu từ mức thấp $ 15,115 2015 Mitsubishi Mirage được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và các tùy chọn như keyless, hệ thống âm thanh bốn loa, kết nối điện thoại Bluetooth, đèn sương mù và nhiều hơn nữa. Đối với người mua thanh đạm, 2015 Mitsubishi Mirage không chỉ rẻ mà đạt được nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và rất nhiều lựa chọn cho một mức giá tuyệt vời.

Muốn tìm hiểu thêm về một trong những chiếc xe to lớn hoặc có thể bạn chỉ muốn làm một số chi tiết khám phá. Nói chuyện với chúng tôi hôm nay về kế hoạch cho một ổ đĩa thử nghiệm ở đây tại Continental Mitsubishi !
Xem thêm ; All New Pajero Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *