Không có gì là khá giống Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Không có gì là khá giống như quả bóng nhỏ này của tất cả-paw lửa là. Đó chỉ là những gì chúng tôi đã chờ đợi – một $ 50K nóng xe thành phố với tất cả các bánh xe-lái. Trên khuôn mặt của nó, Audi S1 ​​Sportback là có một mô hình thích hợp-trong-niche từ một hãng sản xuất mà không thể tạo ra đủ của họ. Nhưng khi bạn xem xét nó chạy các powerplant giống như $ 60,000 S3, tốt, nó có thể là mô hình thể thao nhỏ nhất của Audi là nó mạnh nhất.

GIÁ TRỊ

Giá chuẩn sẽ thiết lập để bao gồm bánh xe 17-inch hợp kim, đèn pha xenon tự động, ghế ngồi thể thao, thép không gỉ bao gồm bàn đạp, thể thao đáy bằng lăng da với âm thanh, hành trình và điện thoại điều khiển, kiểm soát khí hậu hai vùng, hai giai đoạn sưởi ghế , MMI cáp iPod tích hợp của Audi (trong glovebox) và cần gạt nước mưa cảm biến. Da cắt nằm trong danh sách lựa chọn trong thị trường nội địa, nhưng hy vọng Úc S1 Sportbacks để thực hiện nó như là tiêu chuẩn, cùng với satnav và up-spec Bose âm thanh.

ENGINE / TRUYỀN

Việc tiêm trực tiếp và cổng biến-van 2.0 lít Turbo bốn đã được giao (và vết thương) xuống từ S3 lớn hơn, giảm đến 170kW nhưng với mô-men xoắn không đổi ở mức 380Nm. Điều đó nói rằng, đừng ngạc nhiên nếu điện bị vết thương lại một lần nữa lên đến vượt quá mức S3 trong các hình thức của một RS1. Triển lãm Geneva mẫu xe động cơ từ cùng một gia đình được khẳng định là có nhiều hơn 300kW.

Để bây giờ S1 sẽ chỉ được specced như một hướng dẫn sáu tốc độ, mặc dù Audi cho biết đôi ly hợp S tronic của nó có thể được xem xét nếu bảo đảm nhu cầu đó. Sáu tốc độ là một hộp số tay đẹp, không phải súng trường-bolt sắc nét trong hành động nhưng không có cảm giác như cao su để thay đổi.

Chùm tia xoắn phía sau cuối dòng chính A1 của những con đường với một hệ thống treo sau bốn-link, trong đó (cùng các gói ly hợp dẫn động cầu sau) mất đi những lốp dự phòng. Ngoài ra giá chuẩn là ổ Audi chọn hệ thống xử lý năng động, giúp điều chỉnh các cài đặt van điều tiết, cũng như những lưu ý cơ giữa năng động, hiệu quả (mà có vẻ là chế độ nghi về đi xe) và Auto.

THIẾT KẾ

Các S1 Sportback là dài hơn và cao hơn tương đương A1. Có chỉnh cho lưới tản nhiệt, mặt trước và cản sau và nó cho biết thêm mái lướt gió, bộ khuếch tán phía sau, ống đuôi tứ và một gương bên ngoài nắp động cơ hợp kim-nhìn. Tất cả trong số này – cùng với giai điệu có mục đích hơn nó ậm ừ – cho thấy nó là bất cứ điều gì nhưng một xe đẩy hàng.

Việc bố trí cabin là quen thuộc, thân thiện đối với hầu hết cung cấp 210L ở dạng năm chỗ ngồi hoặc 860L nếu bạn là hai-up. Người cư ngụ trước có được khoảng không tốt, không có cửa sổ trời Xâm nhập, nhưng hai (có, hai) cư ngụ phía sau sẽ cần dân gian ngắn và / hoặc cảm trước họ nếu họ muốn bất cứ phòng nào để di chuyển.

AN TOÀN

Năm ngôi sao và túi khí galore, cũng như sự an toàn vốn có của AWD, cộng với sự kiểm soát ổn định biến với những điều khoản Audi “kiểm soát mô-men xoắn bánh xe chọn lọc” (nó phanh các bánh xe bên trong theo yêu cầu cho tốt hơn turn-in) cũng như điện tử khóa khác, cả hai đều vẫn hoạt động khi điều khiển ổn định được tắt. Các quyền lực ngăn chặn đã được cải thiện với một xi lanh phanh chủ lớn hơn và lớn hơn đĩa (310mm) phía trước.

CHẠY XE

Không có gì giống như một chút tuyết và nước đá để làm cho cuộc sống thú vị đằng sau những bánh xe của nhưng nếu bạn đang lăn trên lốp xe studded và chạy tất cả các bánh lái nó có thể là một cái gì đó của một anticlimax. Audi nóng nở mới nhất và giá rẻ nhất đi qua đường xá Thụy Điển không đáng kể – tràn ngập tuyết và băng – mà không có bất kỳ mối quan tâm lớn, ngoài sự gia tăng rõ ràng trong tiếng ồn lốp.

Các tác động không quá 50 phần trăm của ổ đĩa đi đến các bánh sau cho người lái xe không có mối quan tâm, mặc dù một số thay đổi có tính trễ làm. Trọng lượng vẫn hơn là trong mõm – mặc dù mục tiêu đã nêu của Audi để bù đắp điều đó bằng cách chỉ sử dụng tay sáu tốc độ nhẹ hơn 20kg và đưa ly hợp gói HALDEX ở mông.

Các mũi – ở xa điều kiện lái xe lý tưởng – có thể chạy nhiều nhưng đối với hầu hết các phần lái xe có thể giảm thiểu hành vi như vậy. Ngay cả trên mặt hồ đóng băng, nó có những nỗ lực ham-nắm chặt để đẩy mõm vào trong tuyết, nhưng điều khiển một cách hợp lý (ngay cả với thiết bị điện tử trong chế độ ngủ) tiến độ thành thạo quanh theo dõi băng có thể được thực hiện.

Audi là tuyên bố một xa chậm chạp 5.9 chạy nước rút thứ hai đến 100km / h và một khát (khi không kiểm tra yêu cầu bồi thường chạy nước rút) của 7.1L / 100km – không có gì từ ổ đĩa đầu tiên cho thấy có điều gì lạc quan về một trong hai số.

VERDICT

Một áo mưa thành phố siêu nhanh chóng đó là xây dựng với một yếu tố vui vẻ và không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp tuyệt đối, các chương trình giảm giá S1 Sportback với mặt đường trần tục và đột biến và cảm thấy có khả năng khắc lên hơn các hồ đóng băng tuyết bao phủ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *