Khái niệm Mercedes E300: Một tầm nhìn mới cho một chiếc roadster hiện đại

Posted under Toyota On By admin

Mercedes C250 có một lịch sử lâu dài của xe thể thao và tín hiệu ánh sáng và nhận ra họ ngồi ngay trong các chữ cái đầu tiên của hai thuộc tính sau đây: S (thể thao và nhẹ). Năm 1994, thị trường đòi hỏi một chiếc roadster mới Mercedes-Benz, một ít, vì vậy công ty đã SLK câu trả lời.

Phiên bản đầu tiên của khái niệm được tổ chức tại Turin Motor Show vào năm 1994, mặc dù rõ ràng là đã sẵn sàng để đi vào sản xuất thực sự thiếu một mái nhà. Sự chờ đợi là giá trị nó vì một vài tháng sau đó, khái niệm SLK thứ hai đã được công bố tại Paris Motor Show, mà đã để lại nhiều người hổng nhờ vào sự đột phá mái kim loại gấp.

SLK khái niệm xe Mercedes E250-5 Màu xanh được chọn là một cống nạp cho chiếc xe đua cổ điển của Pháp
Gọi là “Vario mái”, nó biến đổi từ một chiếc xe coupe ở hai nơi trong một chuyển đổi hoàn toàn tuyệt đẹp chỉ trong vòng 25 giây. roadster nhỏ gọn mà hậu quả cuối cùng đã được giới thiệu vào năm 1996 và là một thành công ngay lập tức do sự xuất hiện của nó năng động, động cơ bốn xi-lanh và xử lý cực kỳ nhanh nhẹn.

SLK bảng khái niệm đầu tiên sử dụng làm nguyên liệu chính của sợi carbon khiến ông không chỉ cực kỳ dễ dàng, nhưng đã đưa ra một cái nhìn nội thất hiện đại. theme tối giản được tiếp tục và hai lưới trong bảng điều khiển, phục vụ như là đơn vị lưu trữ.

SLK II khái niệm xe có nội thất thanh lịch và sang trọng hơn so với Mark I SLK II khái niệm xe có nội thất thanh lịch và sang trọng hơn so với Mark I
Tuy nhiên, khái niệm SLK thứ hai đã phải nâng cao ngọn đuốc để phù hợp với sự tinh tế Paris Motor Show. Như vậy, nội thất là da, trong khi bên ngoài được sơn màu xanh, như một cống nạp cho chiếc xe đua cổ điển của Pháp.

khái niệm SLK đã sử dụng một nền tảng thiết kế đặc biệt – như được chỉ ra cho bất kỳ xe thể thao – mô hình số đó đã cho sự cân bằng tối ưu giữa tính thể thao và sang trọng. Mặc dù SLK còn rất trẻ, ông nhanh chóng trở thành một huyền thoại với các mô hình khác hiện có trong phạm vi của Mercedes-Benz.

Có thể bạn chưa biết : Mercedes E300

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *