Khái niệm Mercedes-Benz Sprinter Extreme là có thật và tôi cần phải lái nó

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Tôi chỉ muốn các bạn biết, tôi đã cố gắng để trang web của chúng tôi hiển thị chính xác rằng emoji với trái tim đối với mắt , và nó đã không làm việc. Một sự xấu hổ, thực sự, vì đó là tất cả những gì tôi cần để sử dụng để mô tả mảnh cảnh tuyệt đẹp này của sự uy nghi quá mức. Những gì bạn đang xem là Mercedes-Benz Sprinter Extreme Concept, được tạo ra với sự trợ giúp của bộ chỉnh ở Renntech. Nó dài hơn 20 feet, cao gần tám feet, và trông giống như nó đến từ Jurassic Park . Và nó sẽ lái thẳng vào trái tim tôi tại Chicago Auto Show tuần này. Mercedes C200 2017

Được rồi, có lẽ tôi đang điên. Nhưng những gì không phải là tình yêu về khung gầm cab Sprinter được cấu hình như một chiếc xe tải, và sau đó đưa ra một, tốt, điều trị bên ngoài cực đoan ? Tất nhiên, nó hoàn toàn là một khái niệm, nhưng nó cho thấy những gì cuối cùng có thể có với nền tảng Sprinter bình thường của bạn. Chúc lành cho bạn, Renntech, vì đã kéo dây điên. Mercedes C250 2017

Có một giá đỡ mái tùy chỉnh lên tới đỉnh với sáu đèn sân khấu hướng về phía trước (và hai bên còn lại hướng xuống bên cạnh), một bộ phận bảo vệ bàn chải lớn với đèn sương mù bổ sung, lốp xe nobby, một chiếc tời, một hệ thống treo, các ống xả crôm và vinyl wrap vô lý . Điều thú vị là Scattolini ScattoMaax “Tipper Bed” thực ra là một thứ bạn có thể mua từ chương trình MasterUpfitter của công ty, cho phép Sprinter bỏ 5.200 pounds vật liệu sang trái, phải hoặc sang phía sau. Mercedes C300 AMG 2017

Tất cả những gì tôi biết là, tôi sẽ giống như một người chiến thắng điên rồ ngốc nghếch lái chiếc xe này qua những con đường ở trung tâm thành phố Chicago. Nhưng có lẽ Mercedes sẽ để tôi lấy nó cho một spin anyway (xin vui lòng!). Bảng giá xe Mercedes 

Khái niệm Sprinter Extreme có sức mạnh siêu, khả năng không giới hạn

Nó lớn, kéo dài trên 20 feet từ đầu đến cuối. Chiếc Mercedes-Benz Sprinter Cab Chassis cao cấp này là một nhà máy đã sẵn sàng để thực hiện những công việc khắc nghiệt nhất. Chiếc Mercedes-Benz Sprinter Cab Chassis có dung tích 6,400 lbs và công suất kéo gần 4 tấn. Bây giờ, với sự trợ giúp của RENNtech, Sprinter Extreme đã biến đổi thành khái niệm máy móc cuối cùng.

Bernie Glaser, Phó chủ tịch của Mercedes-Benz Vans tại Mỹ, nói: “Chiếc xe Sprinter Cab Chassis là chiếc xe hạng nặng nhất trong phân khúc của nó. Không giống như hầu hết các khái niệm khác, nền tảng cho Sprinter Extreme có thể được đặt hàng tại đại lý Mercedes hoặc Freightliner ngày hôm nay với sự trợ giúp của chương trình MasterUpfitter của chúng tôi “.

Ô tô khung Sprinter 3500: Một nền tảng nặng ký đã sẵn sàng để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào

Từ nhà máy, khung xe ô tô Sprinter 3500 là vô cùng linh hoạt, cung cấp một nền tảng lý tưởng cho xe buýt, RV, xe cứu thương và hộp cơ thể, chỉ cần để tên một vài. Được trang bị tiêu chuẩn với động cơ diesel 4 xi lanh BlueTEC mạnh mẽ kết hợp với hộp số 7 tốc độ 7G-TRONIC, Sprinter Cab Chassis có trọng tải tối đa 6,400 lbs. Và có thể kéo lên tới 7.500 lbs. Chiếc xe Sprinter Cab Chassis không chỉ có thể kéo một trọng tải to lớn, mà còn có thể vận chuyển ba người, với chỗ ngồi có sẵn 3 chỗ.

Khung xe Sprinter 3500 Cab Chassis là điểm xuất phát lý tưởng cho bất kỳ dự án trang trí nào với dàn khung phẳng, nhẹ và nhiều tùy chọn dây dẫn của nhà máy. Hai chiều dài cơ sở có thể chọn từ-141 inch hoặc 170 inch-đảm bảo rằng Chiếc xe ô tô Sprinter Cab có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu thiết yếu nào. Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng bằng cách đặt Cab Chassis làm “Cutaway”, không có mặt sau và mái.

RENNtech hoàn thành việc tùy chỉnh Cab Chassis; Làm cho Sprinter Extreme

Công cụ tùy biến Mercedes-Benz thời thượng của RENNtech đã bổ sung thêm nhiều tính năng cho khung xe ô tô Sprinter Cab để đưa nó từ nhẹ đến hoang dã. Bắt đầu từ phía trước, một giá đỡ mái tùy chỉnh đã được chế tạo để hỗ trợ sáu đèn hướng về phía trước, còn đèn pha bổ sung được đặt ở hai bên của giá đỡ mái. Một người bảo vệ bàn chải tùy chỉnh hoàn chỉnh với đèn sương mù bổ sung và một chiếc tời mạnh mẽ nằm bên dưới vỏ trước của Sprinter 3500.

Một gói nâng cấp treo nâng chiếc Sprint Extreme lên trên sáu bánh xe beadlock lấy cảm hứng từ lớp G và lốp xe off-road. Tuốc nệm sau tùy chỉnh được chế tạo để cung cấp giải phóng mặt bằng cho việc đi lại và lốp xe. Hoàn thiện vẻ ngoài của Sprinter Extreme là một chiếc vinyl vinyl và các ống xả crôm bắt mắt nằm ở hai bên của cabin.

Scattolini ScattoMaax “Tipper Bed” biến 3500 Cab Chassis thành máy làm việc cuối cùng

Khái niệm Sprinter Extreme cũng được trang bị Scattolini ScattoMaax “Tipper Bed” cho khả năng mở rộng trong nhiều môi trường khác nhau. Có sẵn như là một phần của chương trình MasterUpfitter, giường độc đáo này đã có sẵn cho khách hàng và cho phép Sprinter Extreme để đổ trên 5.200 lbs. Trọng lượng của hai bên hoặc phía sau. Khả năng kéo ba chiều này cung cấp thêm tính linh hoạt cho một nền tảng đã sẵn sàng.

Được làm từ thép cường độ cao và các hợp kim, Giường Tipper ScattoMaax cũng cứng cáp và đáng tin cậy như chiếc Chassis Xe Sprinter. Thiết kế giường đơn ScattoMaax độc đáo cung cấp thêm một rào cản bảo vệ giữa khoang hành khách và tải trọng, đảm bảo an toàn và dễ dàng, ngay cả trên địa hình gồ ghề. Kết quả cuối cùng của giải pháp trang thiết bị: một chiếc xe thương mại cực kỳ linh hoạt và cứng cáp với công suất tải lớn hơn hầu hết các xe tải nửa tấn hiện có trên thị trường.

Innovative Vehicle Solutions (IVS), một trong 55 MasterUpfitters hiện đang theo học chương trình Mercedes, là nhà cung cấp độc quyền của ScattoMaax Tipper Beds tại Hoa Kỳ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *