Kết thúc podium Toyota Racing tại Six Hours of Silverstone

Posted under Toyota On By admin

Toyota Racing mở tài khoản với địa điểm thứ ba và thứ tư thế giới 2015 Endurance Championship trong một tranh cãi sôi nổi Six Hours of Silverstone.

The 2014 World Champions phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn trong cuộc đua năm ngoái, nơi họ chạy đến một chiến thắng One-Two, nhưng với cả hai chiếc xe làm cho top bốn cảnh được thiết lập cho một mùa giải thú vị phía trước.

Các No1 TS040 lai của Anthony Davidson (GB). Sébastien Buemi (CH) và Kazuki Nakajima (J) là cạnh tranh cho một cuộc chạy đua giành chiến thắng trong suốt, nhưng sau cùng đã được đặt thứ ba sau chiến thắng Audi. Các No2 xe của chiếc xe của Alex Wurz (A), Stéphane Sarrazin (F) và Mike Conway (GB) đặt trong một hiệu suất chiến đấu tương tự để kết thúc thứ tư, thêm vào một điểm thỏa mãn đường cho đội.

Các giai đoạn đầu của cuộc đua là hành động đóng gói và sau nửa giờ đầu tiên No1 Toyota đã tổ chức một lợi thế hẹp trong thứ ba. Chiếc xe thứ hai là tiếp tục xuống đường trong thứ sáu. Sau lần thứ hai của hai thời kỳ cờ vàng thận trọng, Buemi rơi vào thứ năm, đấu tranh với thiếu grip, nhưng một vụ xô xát giữa các No17 Porsche và Audi No8 nâng các xe Toyota thứ ba và thứ tư.

Davidson mất bánh xe ở một khoảng cách quý và đã có thể thu hẹp khoảng cách về các nhà lãnh đạo, tiến về phía trước ở vòng tiếp theo của các điểm dừng pit. Các xe Toyota chạy 1-2 cho đến khi Davidson đã phải nhường cho các No7 Audi sau một trận chiến bánh để bánh.

Cả hai chiếc xe vẫn còn trong hỗn hợp với hai giờ để chạy: xe No1 đang ở trong một cuộc đấu tranh cho thứ hai với No18 Porsche, trong khi No7 Audi lôi ra một dẫn rõ ràng. Các No2 Toyota đã chạy thứ tư.

Buemi và Wurz lái xe giờ cuối cùng, người Thụy Sĩ đẩy khó khăn trong việc theo đuổi của Porsche. Cuối cùng, chiếc xe No1 chỉ giảm ngắn, nhưng Davidson đã được tưởng thưởng với Richard Lloyd Trophy cho năm thứ hai liên tiếp, trình bày cho hiệu suất tốt nhất bởi một thành viên của câu lạc bộ Racing Drivers ‘Anh.

Davidson nói: “Thật là tuyệt vời để giành chiến thắng Richard Lloyd Trophy và đặc biệt tốt đẹp đã giành được một cái gì đó ngày hôm nay. Điều này không bao giờ là một mạch mà chơi để những thế mạnh của chiếc xe của chúng tôi và chúng tôi thường phải đấu tranh một chút ở đây; năm ngoái One-Two đã giúp một chút bởi thời tiết. Tôi đang mong chờ đến các cuộc đua tiếp theo khi tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Hy vọng rằng khi chúng tôi nhận được để các mạch nơi mặc lốp là một yếu tố lớn hơn, điều này sẽ chơi với thế mạnh của chúng tôi. ”

Conway nói thêm: “Đó là một cuộc đua khó khăn. Tôi chọn một cột dây thuyền trên mặt trước của xe và nó đắm stint đầu tiên của tôi. Tôi đã mất rất nhiều downforce và nó đã thực sự khó lường cho phần còn lại của ổ đĩa của tôi. Khi nó đã được gỡ bỏ trong pit stop tất cả mọi thứ đã trở lại bình thường và tôi đã cố gắng để đẩy để lấy lại một thời gian. Vào thời điểm đó thứ tư là tốt nhất chúng ta có thể làm như vậy, chúng tôi mang nó về nhà và có một số điểm tốt. ”

Toyota Racing sẽ hành động một lần nữa vào ngày 02 tháng 5 tại Six Hours of Spa-Francorchamps tại Bỉ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *