Joe Achilles Lái thử Audi SQ7 – Sói mặc đồ cừu?

Posted under Audi On By admin

Khi tôi lái thử Audi SQ7 vài tháng trước, nó thực sự gây ấn tượng với tôi. Là một người hoài nghi về SUV, tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ giống như một chiếc SUV to lớn, ì ạch với một động cơ lớn và bốc lửa. Trong khi phần sau là sự thật – động cơ của nó rất mạnh – tôi thực sự cảm thấy rằng đó là bất cứ điều gì khác hơn là ì ạch. Tôi thấy nó sắc nét và thú vị một cách đáng ngạc nhiên khi lái xe, mặc dù là một chiếc SUV bảy chỗ ngồi cao. Nhưng tôi có hơi phát điên khi cảm thấy như vậy hay SQ7 thực sự là một con sói thực sự trong bộ quần áo cừu? Joe Achilles đã phát hiện ra gần đây, bằng chứng là video mới này.

Audi SQ7 nâng cấp là chiếc SQ7 chạy xăng đầu tiên, vì các mẫu xe trước đều sử dụng động cơ diesel và động cơ V8 mới của nó là một phần quan trọng trong điều khiến SQ7 trở nên đặc biệt. Động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít trong SQ7 tạo ra 500 mã lực và mô-men xoắn 568 lb-ft, giúp nó đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong 3,82 giây do Joe Achilles ghi lại. Điều đó thực sự nhanh chóng đối với một chiếc SUV ba hàng ghế và không quá xa so với hiệu suất của Audi RS Q8 , nhưng thực tế và thoải mái hơn nhiều.

Bạn cũng có thể thích thú: Ngày càng có nhiều tên trộm nhắm vào Audis ở Sydney, Úc

Ấn tượng hơn nữa là nó xử lý tốt như thế nào. Achilles có vẻ thực sự ấn tượng với cách SQ7 cắt qua các góc. Một thứ gì đó nặng và lớn như Audi SQ7 sẽ không thể xử lý tốt và truyền cảm hứng cho sự tự tin nhưng nó lại làm được. Tôi cũng cảm thấy như vậy trong suốt thời gian sử dụng nó, thực sự bối rối trước độ sắc nét của SQ7 lớn như thế nào.

Hơn thế nữa, nó thực sự thú vị khi lái xe. Achilles nở một nụ cười thật tươi trong rất nhiều đoạn video này, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với những chiếc SUV cỡ lớn. Chắc chắn, những chiếc SUV cỡ lớn thường có thể gây ấn tượng và khả năng vận hành đáng ngạc nhiên nhưng không hẳn là thú vị. Audi SQ7, bằng cách nào đó, là cả hai.

Bạn cũng có thể thưởng thức: VIDEO: Audi Q7 V12 TDI 575 mã lực – POV Drive
Audi SQ7 không phải là một chiếc xe rẻ, với giá 85.000 USD khi bắt đầu ở Mỹ, nhưng nó cung cấp tất cả những gì bạn cần. Nó lớn, có rất nhiều không gian và tính thực dụng, sức mạnh và hiệu suất đáng ngạc nhiên, tất cả được gói gọn trong một gói hàng đẹp, sang trọng, đầy công nghệ.

THỂ LOẠI
SQ7

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *