Inkblots và một chuyến đi đường mùa hè Mitsubishi

Posted under Toyota On By admin

Các thử nghiệm inkblot Mitsubishi Mirage: được phát triển bởi Hermann Rorschach vào năm 1921. Kể từ thời điểm đó, bác sĩ tâm thần đã sử dụng thử nghiệm để hiểu một vài tính cách bệnh nhân của họ ‘đặc điểm, chỉ đơn giản là thông qua cách họ đối phó với splatters mơ hồ của mực trên một trang. Đó là tất cả một loại thí nghiệm liên kết thị giác, nếu bạn muốn.

Bây giờ nó đã chính thức vào mùa hè ở thành phố Windy, người bản địa Chicago được nhắc nhở về một vài hiệp hội gần gũi với các tập thể của họ. Từ sự kết hợp của ánh nắng mặt trời và Chicago bóng chày với nhiệt thành phố và cảnh bia thủ công sử thi của khu vực, mỗi bộ nhớ Chicago tốt dẫn ngay vào tiếp theo. Điều này bao gồm những ký ức tuổi lớn của các chuyến đi đường mùa hè yêu thích của bạn.Du ngoạn giữa năm là một trong những hoạt động cổ điển kết hợp với tháng thời tiết ấm hơn, và đó là lý do tại sao chính xác Continental là xung quanh để cung cấp cho niềm vui và tùy chọn thú vị cho một mùa hè Mitsubishi chuyến đi đường. Cho dù bạn muốn duỗi chân của bạn hoặc 
Mitsubishi Attrage: h có cách tiếp cận thân mật hơn, các dòng xe tại Continental Mitsubishi có mọi thứ bạn cần để làm cho cuộc hành trình kỳ nghỉ đáng nhớ của bạn.

Bắt đầu với những cách tiếp cận thân mật, chiếc xe cỡ nhỏ Mirage là một ứng cử viên hàng đầu để làm cho Mitsubishi mùa hè chuyến đi đường mình là cá nhân càng tốt. Không chỉ kích thước của chiếc xe đẩy cuộc trò chuyện tốt, nhưng cổng USB của xe đảm bảo rằng tất cả các giai điệu yêu thích của bạn đi cùng cho đi xe là tốt. Lên đến 44 mpg trên xa lộ không phải là không có gì để hắt hơi tại một trong hai.

Đối với tùy chọn tiết kiệm nhiên liệu đó là một chút rộng rãi hơn trên không gian hành khách, Outlander Sport chắc chắn sẽ phù hợp với những hóa đơn cho Mitsubishi mùa hè chuyến đi đường của bạn. Mitsubishi bán chạy nhất lưới xe lên đến 31 mpg trên xa lộ và có sẵn với tất cả các bánh lái cho bất cứ thôi thúc để đi theo con đường ít người đi.

Với Mirage và các mô hình Outlander Sport có sẵn bây giờ, nhìn vào Continental Mitsubishi Chicagoland cho khởi đầu tốt nhất cho mùa hè Mitsubishi chuyến đi đường của bạn. Gọi điện thoại hoặc bấm ngay hôm nay để biết thêm thông tin về bất kỳ mô hình đường xứng đáng của Mitsubishi.
Xem thêm : Mitsubishi Triton:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *