Holden freshens kiểu dáng xe nhỏ Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Holden freshens kiểu dáng xe nhỏ và bãi công cụ không được yêu thương.

Các chỉ xe nhỏ được thực hiện tại Úc, Holden Cruze, đã được đưa ra một tươi-up để tăng cơ hội của mình với các đối thủ nhập khẩu của nó.

Holden cũng đã bỏ rơi các động cơ diesel không được yêu thương và thừa 1,4 lít tăng áp bốn xi-lanh.

Có một số thay đổi trên phạm vi này, nhưng một chiếc mũi mới được phổ biến cho tất cả các biến thể.

Top-spec Sri V được các thiết bị mới nhất, với đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù, gương cánh sửa đổi được xây dựng với các tín hiệu lần lượt, gạt nước mưa cảm biến, bánh xe 18-inch mới, da lộn chỗ chèn trim và tinh chỉnh satnav ( với bản cập nhật giao thông trực tiếp).

Một tính năng mới cho phiên bản số tự động là chức năng khởi động từ xa.

Sri thêm đèn LED chạy đèn, đèn sương mù và gương mới, cũng như các CDX, mà cũng bị gạt nước mưa cảm biến và khởi động từ xa.

Holden đã không làm được nhiều với Equipe hạm đội đặc biệt. Nó bị bánh xe hợp kim 17-inch tiêu chuẩn và gương cánh nâng cấp. Và đó là nó.

Một số mô hình đến nay rẻ như Jazz của Honda và Toyota Yaris có một camera lùi như tiêu chuẩn nhưng các tính năng có khả năng cứu người là mất tích từ các cơ sở Cruze (tiêu chuẩn của nó vào người khác).

Hiện tại chỉ có hai động cơ. Các Equipe và CDX có một 1,8-lít bốn xi-lanh xăng (104kW / 175Nm), mà đi kèm với một hướng dẫn tốc độ năm hoặc sáu tốc độ tự động.

Giữ một mắt ra cho chương trình khuyến mại ổ-xa trên một số model

Các thao Sri và Sri V tiếp tục với 1,6 lít tăng áp bốn xi-lanh, với tay sáu tốc độ hoặc sáu tốc độ tự động. Cả động cơ được trang bị với công nghệ stop-start tiết kiệm nhiên liệu.

Nền kinh tế nhiên liệu khoảng từ 7.0L / 100km cho hướng dẫn Equipe để 7.9L cho hướng dẫn và Sri Sri V.

Giữ một mắt ra cho chương trình khuyến mại ổ-xa trên một số model. Chính thức, các Equipe chi phí $ 19,890, các CDX (chỉ tự động) là $ 24,840, Sri là $ 23,140 và Sri V là 27.140 $.

Các mức giá tương tự cho các sedan và nở, trong khi các toa xe có giá 24.090 $ cho CD và $ 26,840 CDX, mà là cả hai tự động chỉ. Thêm một tự động để Equipe, Sri và Sri V cho biết thêm $ 2200.

Holden đã không giữ một khởi động cho các bản cập nhật Cruze nhưng CarsGuide nắm lấy một tay Sri V sedan cho một thử nghiệm mở rộng.

Kiểu dáng phía trước của nó là khác nhau đáng kể, với một hiện đại, một chút bận rộn, thiết kế. đèn LED chạy là không có gì đặc biệt, nhưng họ là tươi sáng.

Các nội thất cơ bản được thực hiện hơn và nó bắt đầu trở thành một ít ngày, đặc biệt là cụm đồng. Đó là dễ hiểu cho thế hệ này Cruze được giới thiệu trên toàn cầu trong năm 2008 và đến đây vào năm 2009.

Nó có một màn hình cảm ứng khá bảy-inch lưu trữ hệ thống MyLink, đó là tiện dụng khi bạn có được đầu của bạn xung quanh nó.

Viền da đen và da lộn màu xám, những chỗ ngồi nhìn tốt, cảm thấy thoải mái và có chức năng sưởi.

Có một không gian số tiền phong nha ở phía sau và lưng ghế gập xuống. Nó không phải là một không gian phẳng nhưng vẫn còn hữu ích.

Mẫu sedan có 445L không gian khởi động, cánh cửa còn ít (413L) nhưng nó có thể sử dụng nhiều hơn và wagon có 686L.

TRÊN ĐƯỜNG

Việc thiết kế và trang thiết bị thông tin cập nhật, trong khi họ sẽ không đá thế giới của bất cứ ai, vẫn đã cho chúng tôi một lý do để có được trở lại chỉ được thực hiện tại địa phương xe nhỏ của Australia.

Holden đã không làm một khởi động thường xuyên, vì vậy chúng tôi lấy xe với hầu hết những thay đổi, Sri V.

Ngay cả với tất cả các tweaks, đó là nhận được trên một chút, nhưng vẫn còn thú vị.

Sri V, mặc dù thể thao, không phải là một mô hình thực hiện và sẽ không bao giờ cạnh tranh với những cái tên như một Ford Focus ST.

Nó chi phí ít hơn rất nhiều và mong đợi cần được thiết lập cho phù hợp.

Một trong những thay đổi có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong mùa hè Úc là sự bắt đầu tự động cho phép bạn khởi động xe trước khi bạn có được trong và cung cấp cho các aircon một khởi đầu.

Chỉ được có thể thả các cửa sổ của xe ô tô điều khiển từ xa giúp rất nhiều vào một ngày nóng, vì vậy tính năng này nên được thậm chí tốt hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *