Hoàng đế Scaldarsi I là chiếc Mercedes-Maybach S600 được đưa tới 11 chiếc theo thang điểm xấu

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Thế giới xe tùy chỉnh được lấp đầy bởi những chiếc xe được thiết kế bởi những người không biết khi nào phải bỏ thuốc lá. Hoàng đế Scaldarsi I, được thể hiện ở đây trong tất cả sự vinh quang hồng hào của nó, dường như đã được thiết kế bởi một người đam mê của KFC Double Down. Đó là một sự tạo ra ghê tởm và chúng ta không thể để nó trôi qua mà không nói như vậy. Chúng ta cũng không thể nhìn xa.

Mercedes C200 2017

Scaldarsi của cái gọi là “các nghệ sĩ” đã làm lại kỹ lưỡng một chiếc Mercedes-Maybach S600 tuyệt vời . Ngoài các dấu hoa hồng tăng 24 kara, công ty đã tạo ra một mặt tiền phía trước mới và sửa đổi các phương pháp điều trị bên và phía sau. Bên trong, hình dạng S600 chung vẫn còn, nhưng da và vỏ gỗ mới bao phủ gần như mọi bề mặt. Trí tưởng tượng điên rồ của bạn sẽ không bị thuần hóa, vì có 24 màu cho da, 24 loại da thú, 78 loại gỗ, và 16 màu sắc bên ngoài cơ thể có sẵn. Kết quả, ít nhất là trong các bức ảnh quảng cáo, là sự kết hợp của các họa tiết và chỗ lúng túng trông giống như một đống marshmallows đầy màu sắc.

Mercedes C250 2017

Những người quan tâm đến việc mua một hoàng đế tôi có thể tùy chọn kính khắc champagne tùy chỉnh, phù hợp với túi đựng quần áo, và thậm chí cả một Rolex Rolex xem Hoàng đế. Nếu phím fob tiêu chuẩn là quá phổ biến cho hương vị của bạn, họ sẽ làm cho bạn một phong tục. Hãy coi chừng đó, logo Scaldarsi – có vẻ như đủ để bạn xuyên qua túi và lấy một đoạn ra khỏi chân. Mercedes C300 AMG 2017

Chúng tôi sẽ cho Scaldarsi tín dụng để thông minh để cho Brabus nắm quyền. Hoàng đế I sử dụng động cơ V12 tăng áp đôi 6.3 lít từ Brabus Rocket 900 . Động cơ 888 mã lực này là một phiên bản điều chỉnh của V12 AMG sử dụng trong S65, SL65 và G65. Hoàng đế I có khoảng thời gian khoảng 0-60 mph chỉ trong 3,7 giây, đủ nhanh để dừng đèn pha trước khi ai đó nhận ra bạn sau bánh xe. Bảng giá xe Mercedes 

Scaldarsi chỉ yêu cầu 1,5 triệu USD cho mỗi 10 ví dụ được tạo ra. Nếu bạn bỏ lỡ Hoàng đế I hoặc là một số người hoàn thiện xoắn có nhu cầu của mỗi người, đây chỉ là lần đầu tiên trong một loạt các quy trình hải quan mà công ty sẽ cung cấp. Tiếp theo là Hoàng đế II (Mercedes-AMG S65 Coupe), tiếp theo là Hoàng đế III (Bentley Bentayga), Hoàng đế IV (Mercedes-AMG G65), và Hoàng đế V (Bugatti Chiron). Chúa giúp chúng ta tất cả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *