Toyota Hiace Limousine biến đổi thành xe cao cấp tại Việt Nam

Posted under Toyota On By admin

Biến Toyota Hiace thành Limousine đưa đón đối tác
Chiếc Toyota 16 chỗ được nâng cấp tiện nghi, sang trọng đúng nghĩa như những chiếc limousine dành riêng đưa đón các đối tác nước ngoài đến công tác tại Việt Nam.

Giữa tháng 7 vừa qua khi đoàn chuyên gia Nhật Bản đến Việt Nam để kiểm tra dây chuyền sản xuất, chất lượng các lô hàng xuất khẩu, được một Công ty chế biến hải sản xuất khẩu đón bằng chiếc xe đặc biệt này.

Ban đầu cả đoàn không mấy ấn tượng với vẻ ngoài của chiếc xe, nhưng khi vừa mở cửa bước lên mọi người rất bất ngờ, thích thú và trầm trồ với nội thất bên trong được cải tạo hoàn toàn thành khoang hành khách sang trọng.

Ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Công ty này cho biết: “Chiếc xe này được nâng cấp toàn bộ nội thất ở khoang hành khách với phần ghế ngồi ‘hạng thương gia’ rộng rãi được bọc da cao cấp có thể điều chỉnh ngả lưng, trượt một cách dễ dàng giúp đối tác của chúng tôi thấy thư giãn thoải mái sau khi trải qua một hành trình bay dài”. Nội thất được trang bị thêm tủ lạnh, tủ rượu, bàn hội nghị, TV LED 32 inch cùng hệ thống âm thanh cao cấp…

Ngay trong lúc xe đang di chuyển từ sân bay về nhà máy, các vị khách đã xoay ghế tạo thành một không gian họp kín có vách ngăn cách âm tách biệt hoàn toàn với khoang tài xế. Họ cũng xử lý được công việc khẩn cấp, kiểm tra e-mail, làm việc tại chỗ trên bộ máy tính Apple với hệ thống Wi-Fi 3G được trang bị theo xe.

Những đối tác trước đây được đưa đón bằng chiếc Toyota Hiace này rất hài lòng về tiện nghi, thoải mái và sự độc đáo của xe. Ông Sơn nhận xét so với mua những chiếc xe hạng sang vài trăm ngàn đô la thì việc đầu tư nâng cấp Toyota Hiace thành kiểu xe Limousine hiệu quả hơn rất nhiều, chi phí đầu tư vừa quá hợp lý vừa đem lại ấn tượng sâu sắc nhờ không gian nội thất đặc biệt của chiếc xe, sự tiếp đón ân cần, chu đáo ngay từ đầu cho khách hàng và đối tác.

Chiếc xe này được hãng DCar nâng cấp toàn bộ trong 20 ngày. Nội thất ban đầu với 16 ghế ngồi chi chít, chật hẹp đã được “biến hóa” thành không gian rộng thoáng, sang trọng và tiện nghi phù hợp với khách hàng, đối tác VIP. Số chỗ ngồi cũng được cắt giảm từ 16 chỗ xuống còn 7 chỗ tạo sự thoáng đãng, rộng rãi như chỗ ngồi hạng thương gia trên máy bay.

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG 
Địa Chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Đại Diện Kinh Doanh: Mr.Duy 0902 29 78 29 
Email: huuduy1570@yahoo.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *