Hãy tưởng tượng Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Hãy tưởng tượng được có thể đủ khả năng để đi đến một nhà hàng 5 sao, nơi bữa ăn yêu thích nhất mọi thời đại của bạn được phục vụ. Bạn bắt đầu với món súp mà bạn mong muốn, các món ăn đầu bạn yêu thích, các chính đi kèm phong phú về thành phần chất lượng và đó là tất cả đứng đầu với sự ngon của món tráng miệng và rượu vang tốt nhất. Nhưng hãy tưởng tượng nếu họ phục vụ tất cả cùng nhau trên một tấm.

Styling

Đó là vấn đề với sự sang trọng mới BMW 550i GT. Nó có tốt nhất của tất cả mọi thứ đóng gói vào một bưu kiện nhưng sản phẩm đã hoàn thành chỉ không hoàn toàn nhìn bên phải. BMW khẳng định chiếc xe là một sự kết hợp của saloon sang trọng, SUV và GT cổ điển (đó là chuyến lưu diễn lớn hơn GT sọc).

Và nó ở đây vấn đề nằm. Nó không thực sự biết nó là gì. Bốn cửa ra vào là không khung như trong một chiếc xe thể thao hoặc chuyển đổi nhưng từ bên trong bạn cảm thấy bạn đang ở trong một chiếc SUV uy tín.

Từ bên ngoài, hình dạng của chiếc xe chỉ có vẻ là một chút quá lớn. Mõm lớn với một nắp ca-pô dài và phía sau rộng rãi không phải là đẹp nhất nhìn thấy trên đường. Và thật khó để được chiến thắng trên nhưng tấm off-thiết lập và phía sau đuôi đèn mà có thể khóc ‘sai’ chỉ cũng như tiên phong.

Kiểu dáng chắc chắn phù hợp với định nghĩa của chiếc xe BMW với các điều khoản như cá nhân và độc đáo. Nó chỉ là một trường hợp cho dù bạn muốn có bánh của bạn, ăn nó quá và có được một thăn fillet cùng một lúc.

Giá và gói

Tại một smidgeon dưới $ 200,000 của Beemer lớn được đóng gói vào xà nhà. Đối với người mới bắt đầu có các grunt lớn và trôi chảy của 4,4-lít động cơ turbo V8 twin, mà dường như đang thúc giục bạn về để đi nhanh hơn, đặc biệt khi nó phải đi vơ vẩn cùng tham gia giao thông.

Nó cung cấp kết quả đầu ra tối đa 300kW của quyền lực và mô-men xoắn 600nm. Nó có thể là một chiếc xe lớn, nhưng nó có thể bước lên một cách nhanh chóng, sẽ 0-100km / h chỉ trong 5,5 giây. Tám tốc độ hộp số tự động là cực kỳ trơn tru. Ngoài ra còn có các Drive Control năng động, cho phép bạn thay đổi việc xử lý và hệ thống treo của chiếc xe trên chạy qua bốn cấp độ từ sự thoải mái cho môn thể thao chỉ bằng một nút nhấn.

Mặt khác, nền kinh tế nhiên liệu là một mối quan tâm. BMW tuyên bố chính thức xung quanh con số nền kinh tế thị trấn là một con số khổng lồ 16 lít cho mỗi 100 km. Cho phép đối với một số đường cao tốc bay đường máy tính trên tàu chỉ cho tôi 14 lít / 100km. Đó là rất nhiều, đặc biệt là xem xét chi phí không chì cao cấp trong những ngày này.

Nội địa

Bên trong chiếc xe nó cảm thấy như là lớn như một căn phòng nhỏ. Với bốn chỗ ngồi (bạn có thể gấp đi giao diện điều khiển phía sau thành một chỗ thứ năm nếu cần), có khá nhiều không gian chân ở mặt trước và sau. Nó lathered trong da và ghế đa linh hoạt bằng điện tử điều chỉnh được quấn xung quanh bạn.

Màn hình hiển thị head-up tuyệt vời, ngồi-nav, kiểm soát khí hậu và một nút điều khiển điều khiển được gọi là i-Drive chảy ra một uy tín cảm. Các nút và quay số là rắn và vững chắc và tương đối thẳng về phía trước để sử dụng. Không có điều khiển mỏng manh hoặc vật liệu giá rẻ tại đây.

Tính năng bao gồm một camera quan sát phía sau, hệ thống âm thanh với 80GB ổ cứng cho các bản đồ kỹ thuật số cộng với một 12GB thêm để lưu trữ tất cả âm nhạc của bạn, bốn vùng tự động điều hòa không khí, truyền hình với màn hình ở phía trước và ở phía sau của mặt trước trụ đang gánh và tay-miễn phí công nghệ Bluetooth cho điện thoại của bạn.

Và nó có hai đôi giày. Ngoài việc khởi động chính có một thứ hai, nắp nhỏ dưới cửa sổ phía sau có thể mở ra một cách riêng biệt. Nhưng cửa sổ nhỏ phía sau cũng cần gạt nước kính chắn gió của riêng mình. Tầm nhìn phía sau thông qua nó là không lớn và nó sẽ nặng hơn vào những ngày mưa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *