Hai chiếc coupe thể thao Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Hai chiếc coupe thể thao phát hành trong vài tuần mỗi khác đại diện cho cực cực chưa từng có của hai cửa vui vẻ. Một bạn thấy trên trang này.

Các khác thường không được đề cập trong một đánh giá của một chiếc xe hơi uy tín. Vừa trở về từ pháp lý một fang như nó có thể có trên những con đường công cộng, tôi tự hỏi liệu Audi – và uber-tinh vi đối thủ của mình – có thể không học được điều gì từ Subaru BRZ của?

Chalk và phô mai, bạn nói không? Bia công nghiệp để Dom Perignon? Bỏ qua sự chênh lệch 130.000 $, các thay đổi trò chơi Soob cho chúng ta thấy rằng ít có thể được, nếu không nhiều hơn, sau đó đủ.

Autobahn-stormingstyle gia tốc có nghĩa là ít, trừ khi bạn đã cầu viện thường xuyên để một ca khúc. Chắc chắn tôi không thể khẳng định rằng đã có bất kỳ kém phần vui nhộn trong nhiều “hơn ‘” xe. Thay hơn, thực sự.

Điều đó nói rằng, các RS5 là, tất nhiên, xuất sắc về mặt lâm sàng, một chiếc xe cơ bắp sôi nổi với hút khí tự nhiên V8 stonk và âm thanh để cung cấp trên các đường tích cực và bây giờ nhẹ nhàng nâng cao của nó.

“Muscle xe” ‘là motif. Trong một nghĩa nào đó, A4 / A5 loạt hero xe không có một đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chắc chắn, nó luôn luôn vỗ lên chống lại của BMW M3, nhưng thiếu trí tưởng tượng không làm một so sánh hợp lệ.

Các Renn (Racing) Sport 5 là thêm một uber-HSV, hơn Mỹ trong thực hiện trực quan và năng động của nó – một tourer lớn cây nghiền và ballsy đại lộ cruiser. Mặc dù là một phim làm lại ở tuổi trung niên chứ không phải là một mô hình mới cho mỗi gia nhập, nó được cải thiện discernibly.

Người cung cấp các lái thỏa mãn cảm giác nhất của bất kỳ hãng sản xuất xe để gọi chính nó “thể thao”, Audi mới cơ điện set-up flouts ước tốt đẹp hơn các hệ thống thủy lực cũ. Nhưng bạn sẽ muốn đánh dấu vào tùy chọn $ 2.400 lái năng động mà thấm nhập vào xới với một cảm giác phản hồi.

Thử nghiệm của chúng tôi đã được optioned lên đến 176.140 $, với $ 6.300 ghế xô và một gói bao gồm bánh xe hợp kim 20-inch. Hãy những nếu bạn phải, nhưng không rên rỉ về việc một bum tê từ băng ghế dài không hề khoan nhượng và đi xe ngắn gọn.

Cũng hơi mới, mặc dù quen thuộc 4.2-lít, là V8 hút khí tự nhiên mà vòng quay đến một bầu trời cao 8500rpm, một chút mạnh mẽ hơn và rõ rệt hơn so với động cơ sạch hơn trước. Điều đó thúc đẩy thông qua một bảy tốc độ twin-ly hợp tự động đó là được hiệu chuẩn lại thành công cho trôi chảy ở tốc độ thấp. Không DSG-như nói lắp ở đây.

Khó để khiếu nại về việc truyền quattro all-wheel-drive mới nhất, có thể gửi 70 phần trăm của mô-men xoắn tới các bánh trước và 85 về phía sau, tăng cường bởi một diff thể thao. Một lần nữa, đó là lâm sàng tuyệt vời, nhưng không phải là nội tạng nhất hoặc hấp get-up.

Thậm chí bỏ qua những mẹo kiểm soát khởi động nghịch ngợm (một cảnh báo từ các lực lượng cảnh sát trong một ngày là đủ cho tôi), RS5 được từ số không cấp giấy phép, băm nhỏ vận tốc trong vòng chưa đầy 5,0 giây với cần số trong thể thao, kích hoạt tất cả các phản ứng âm thanh bạn có thể muốn.

Đây là hai chiếc xe riêng biệt hoặc ba hoặc thậm chí bốn, tùy thuộc vào những gì bạn kết hợp quay số thông qua các ổ đĩa chọn chế độ, bây giờ được lựa chọn thông qua một nút gạch ngang chứ không phải bằng cách đánh lạc hướng núm-twiddling. Hầu hết là thừa. Auto rời khỏi hệ thống treo khác nhau, van tiết lưu, thiết lập ban chỉ đạo để não hùng mạnh của xe; Năng động, tham gia thể thao và nới lỏng các dây xích, nhưng không bao giờ để bất kỳ mức độ mắt mở to.

Traction là cat-on-rèm dính. Các cồng kềnh hai cửa là không dễ dàng chuyển từ bất kỳ dòng được lựa chọn kỹ, mang theo tốc độ rất ấn tượng với bên cạnh không có cuộn cơ thể thông qua các khúc cua hẹp với một cửa sổ rộng mở trước khi kiểm soát ổn định dính mũi vào. Sau nhiều năm vô lý nhạy cảm hệ thống phanh, các nút chai hùng mạnh đã thực sự cảm nhận thông qua bàn đạp.

VERDICT

RS5 là một thiết bị vốn đã cân bằng tốt, cực kỳ có khả năng và sâu sắc tha thứ. Nó cũng là một trong đó – bỏ qua sự Subaru so tai tiếng – không cung cấp nhiều hơn các 30K $ rẻ hơn S5. Cũng không phải, cho rằng vấn đề hiện nó nhăn khóe miệng trong cùng một cách như RS trước gambits. Như chúng ta đã nói, đó là, cũng … xuất sắc về mặt lâm sàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *