Gia xe mercedes benz c200 cập nhật mới 2017

Posted under Toyota On By admin

Lái xe 2012 ban xe mercedes benz c200 trên một con đường núi yên tĩnh sẽ ngay lập tức xua tan bất kỳ quan niệm bạn có thể có rằng SLK là giới hạn nghiêm ngặt giới tính phái nữ; Cụ thể, làm tóc lên làm tóc.

Ngược lại, SLK55 AMG 5.5 lít là chiếc SLK mạnh nhất mà Mercedes-Benz đã từng chế tạo, và với thời gian chạy 0-100km / h là 4,6 giây, mọi thứ sẽ chậm chạp.

Nhìn trực quan, nó mạnh hơn SLK Mercedes-Benz trước đó , đặc biệt là SLK55 AMG, nó vay mượn một số yếu tố thiết kế từ SLS AMG Roadster. Chiếc lưới phía trước rộng hơn là một trong những khu vực đó với ngôi sao ba cánh trung tâm tự hào về vị trí trên mặt trước của bộ tách màu đen bóng.

Nó có một bài hát rộng hơn quá, phía trước và phía sau, vì vậy chiếc xe trông giống như nó là tốt và thực sự trồng. Với các ống xả AMG thương hiệu AMG, bộ khuếch tán phía sau và tạp dề trước sâu, hoàn toàn không có gì để nhầm SLK đặc biệt này cho bất cứ thứ gì ngoài mô hình AMG đỉnh.

Với tất cả những điều đó, Mercedes-Benz Australia sẽ không gặp phải vấn đề khi tìm kiếm đủ người mua cho chiếc SLK55 AMG, với sự có mặt của AMG mạnh mẽ và trung thành ở nước này để mang lại một số lượng lớn khách hàng quay trở lại với mỗi lần ra mắt mô hình mới .

SLK 2012 Mercedes-Benz thực sự là lần thứ ba hóa thân của SLK và cũng là thế hệ thứ ba của mô hình AMG SLK. Ban đầu có SLK32 AMG hồi năm 2001, được trang bị động cơ V6 3.2 lít siêu tăng áp đang phát triển 260kW và momen xoắn 450Nm. Đó là chiếc xe mạnh nhất trong lớp.
Sau đó, chiếc SLK55 AMG năm 2004, được trang bị động cơ V8 hút 5.5 lít sản xuất 265kW và mô men 510Nm có mục đích hơn.

Chiếc Mercedes-Benz SLK55 AMG hoàn toàn mới này có dung tích 5,5 lít, nhưng động cơ V8 mới này phát triển mạnh hơn 310kW điện và 540Nm.

Nhấn nút khởi động quá khổ và có một chùm nhịp độ cao ngay lập tức khiến cho chiếc xe đua cảm hứng hơn bất kỳ chiếc xe mui trần nào có thể chuyển đổi cho đường. Đó là một dấu hiệu khí thải của metallic hơn so với chiếc C63 AMG có âm thanh sâu sắc, nhưng bạn có thể nghe thấy chiếc SLK55 AMG cách xa đến một cây số.

Có rất nhiều công nghệ trong xe này, đặc biệt là xung quanh hệ thống quản lý động cơ, loại bỏ 4 xi-lanh trong các đầu vào cần điều tiết nhẹ để tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, nhưng chỉ khi truyền dẫn hoạt động ở chế độ hiệu quả kiểm soát (C).

Tuy nhiên, khoảnh khắc mà bạn cần một cái đinh phong nha của bướm ga, SLK55 AMG quay trở lại với cả tám xi lanh. Việc chuyển đổi từ bốn đến tám xi lanh sẽ không thể nhận thấy nếu không phải cho các ký hiệu ‘ECO4’ và ‘ECO8’ xuất hiện trong cụm thiết bị.

Hãy lái chiếc SLK55 AMG với một chiếc bướm nhẹ nhàng và nó có khả năng đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu 8.5 lít / 100 ki lô mét. Động cơ V8 5.5 lít của nó có thể hiểu là động cơ V8 tiết kiệm nhất thế giới và chỉ phát ra khí thải CO2 là 197g / km.

Chiếc xe AMG luôn được cưỡi khá cứng vì thiết lập hệ thống treo cứng hơn so với xe Mercedes-Benz chuẩn, nhưng không mất nhiều thời gian để nhận ra chiếc SLK55 mới nhất có một chuyến đi thoải mái hơn những chiếc còn lại của đội tàu AMG. Nó vẫn vững chắc, nhưng ngay cả những con đường tồi tệ nhất của Victoria cũng bị tháo dỡ.

Điều đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được trang bị bộ xử lý AMG tùy chọn, thêm vào đó là hệ thống treo thể thao AMG, các rơle phanh trước và một bộ phận khóa vi sai AMG.

Động cơ cũng nhanh nhẹn, với chỉ đạo nhanh chóng đáp ứng sự chuyển hướng và cân bằng độc đáo cho những khoảnh khắc lái xe nhiệt tình hơn trên những con đường uốn lượn đòi hỏi nhiều sự thay đổi theo hướng.

Độ ổn định tốc độ cao cũng đáng khen ngợi, và một lần nữa, đó là trên bề mặt đường ít hơn hoàn hảo. Đó là sự kết hợp của mô-men xoắn vector mô-men xoắn của SLK55 và hệ thống lái trực tiếp AMG giúp giữ cho chiếc xe ổn định thông qua các đường cong dưới tải nặng. Có một xu hướng nhẹ cho chiếc xe di chuyển trên một số bề mặt khi đi đường tốc độ cao, nhưng nó không làm bất ổn bất kỳ cách nào.

Đó cũng là câu chuyện với mái nhà; Không có rung động nào có thể nhận ra được trong cơ thể bất kể tình trạng của đường.

Được trang bị hộp số tự động 7 tốc độ AMG cùng với cần số, SLK55 AMG cung cấp các chuyển động trơn trượt lên và xuống dải tỷ lệ, thậm chí ở chế độ thể thao (S). Đó là một hộp tự động truyền thống thay vì bộ ly hợp kép MCT của Merc, do đó sự thay đổi, trong khi mịn, không phải là đặc biệt nhanh chóng trừ khi bạn đang dịch chuyển dưới tải đầy đủ, rút ​​ngắn thời gian chuyển đổi.

Các lái xe có thể chuyển sang chế độ thủ công bằng cách sử dụng cần gạt nước nếu muốn, nhưng chúng tôi thấy thiết bị thể thao có thể được thưởng như hầu hết các điều kiện.

Ngoài ra, còn có một chức năng tự động khuyếch đại gấp đôi tự động khi giảm tốc độ và nhiều AMG chữ ký bị chôn vùi từ ống xả quad dưới tốc độ tăng tốc.

Với trọng lượng 1610 kg và Mercedes C250 EXCLUSIVE bốn năp kẹp ở phía trước, việc ngừng hoạt động trên chiếc SLK55 rất đặc biệt, đặc biệt là dưới tải trọng cao với chiếc xe vẫn được chế tạo tuyệt vời trong suốt quá trình phanh khẩn cấp.

Mặc dù chiều dài cơ sở ngắn nhưng Mercedes-Benz SLK55 AMG là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi thích hợp, vì vậy có rất nhiều chỗ để chân lên phía trước và mái vòm đủ rộng với chiều cao tới 190 cm.

Hạ mái kim loại gấp lại và nồng độ AMG được tăng gấp 10 lần. Ngoài ra, hệ thống âm thanh Harman Kardon cũng đạt được sự rõ nét tuyệt vời trong quá trình vận hành ngoài trời.

Các ghế thể thao nệm tiêu chuẩn Nappa đều vừa hỗ trợ vừa thoải mái, trong khi cabin hoàn toàn phù hợp với những thiết kế nổi bật và chất liệu cao cấp để làm cho cabin này trở thành một nơi thoải mái.

Các mẫu AMG được điều chỉnh thường hiếm khi được gọi là xe đời sống, nhưng SLK55 AMG là một trong những chiếc xe cung cấp cho người mua một sự kết hợp độc đáo của tính độc đáo, hiệu suất vượt trội và cách xử lý, phong cách và lập trường hung hăng, và mức độ an toàn cao và bộ tiêu chuẩn an toàn.

Thật dễ dàng quên đi sự kết hợp độc đáo giữa tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu được cung cấp bởi SLK55 AMG và đó là điều có thể thúc đẩy một nhóm khách hàng mới vào huy hiệu AMG., nhưng động cơ V8 5.5 lít là động cơ V8 tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm : giá bán mercedes c300 amg

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *