Gia xe ford luôn hợp lý nhất

Posted under Toyota On By admin

Các mới MINI hatch line-up sẽ sớm được hoàn thành, khi mới MINI One và MINI Cooper D mô hình được công bố cho công chúng tại Geneva International Motor Show vào ngày 08 tháng ba năm 2007. Các entry-level One có 95hp vui tươi 1,4 lít động cơ xăng, trong khi Cooper D tự hào có hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu từ 1,6 lít turbodiesel 110hp powerplant toàn mới.

Một diesel MINI Cooper-badged gợi ý về tính chất thể thao của các mô hình mới. Fan MINI sẽ được bình đẳng vui mừng trước triển vọng của Cooper D hứa hẹn sẽ là sự nhất tiết kiệm nhiên liệu và sạch nhất MINI từng được xây dựng. So với đi MINI One D’s tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 58.9mpg, Cooper D có khả năng 64.2mpg. Một con số CO2 chỉ 118 g / km đặt xe trong thuế ban nhạc B.

MINI One cũng được hưởng lợi từ sự cải thiện đáng kể trong cả hai tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải trên các mô hình đi. 49.6mpg có thể đạt được từ các đơn vị của One 1.4 lít mới, so với 41.5mpg từ người tiền nhiệm của nó. Lượng khí thải CO2 là 138g giờ / km, so với 164g / km được sản xuất bởi các mô hình trước đó.

MINI One sẽ có giá £ 11,595 trên đường, và MINI Cooper D sẽ là £ 14.190. Cả hai mô hình này sẽ được bán từ tháng 4 năm 2007.

Cả hai model đều có hình dạng cơ thể mới đã được nhìn thấy trên MINI Cooper và Cooper S mô hình gần đây đưa ra. Cải tiến chất lượng nội thất và các tính năng thiết kế độc đáo vẫn đặc điểm chính của One và Cooper D. Tuy nhiên, vài điểm nổi bật cá nhân đặt những chiếc xe ngoài.

MINI One: Công nghệ nổi bật
Một Mini (2008)
2008 Mini One

1,4-lít động cơ bốn xi-lanh trong MINI One có nguồn gốc từ các đơn vị 1,6-lít có tính năng trong mô hình Cooper hiện tại. Phân phối điện trơn và hiệu quả tối đa đạt được bằng cách sử dụng điều khiển van biến đầy đủ, thông qua một hệ thống dựa trên công nghệ Valvetronic độc đáo BMW Group.

Sản lượng tối đa 95hp tại 6,000rpm được sản xuất bởi các công cụ nhỏ gọn, được xây dựng từ nhôm nhẹ. Sự gia tăng sức mạnh 5HP trên người tiền nhiệm của nó dẫn đến một số mô-men xoắn 140Nm tại đỉnh cao của 4000 rpm.

Các hệ thống truyền lực sáng tạo là chìa khóa cho khả năng MINI One để đảm bảo một trải nghiệm lái nụ cười-inducing, chưa cung cấp trình điều khiển nền kinh tế nhiên liệu xuất sắc và lượng khí thải thấp. Một thời gian 0-62mph 10,9 giây và tốc độ tối đa 115mph được bổ sung bởi một con số tiêu thụ nhiên liệu trung bình của 49.6mpg – tăng hiệu quả của 15 phần trăm so với các mô hình đi.

MINI Cooper D: Công nghệ nổi bật

Thương hiệu động cơ diesel tăng áp mới của MINI Cooper D’s phát triển 110hp tại 4000 rpm. Trong điều kiện bình thường mô-men xoắn 240Nm đỉnh đạt được giữa 1.750 và 2,000rpm. Triển khai chức năng Overboost của động cơ cung cấp cho các Cooper D một 20nm thêm mô-men xoắn, có nghĩa là người lái xe sẽ được trải nghiệm 260Nm tại 2,000rpm. Những người đam mê MINI sẽ nhận ra con số mô-men xoắn này là giống hệt với sản phẩm của MINI Cooper S. mới

Các hệ thống tăng áp có tính năng hình học tuabin biến, đảm bảo tối ưu êm ái, hiệu quả và đáp ứng ngay cả ở tốc độ động cơ thấp.

Thế hệ thứ hai công nghệ common rail diesel hoạt động ở áp suất tối đa 1.600 bar là chìa khóa cho quá trình đốt cháy động cơ diesel mới. Ngoài ra, tinh tế được thực hiện bằng cách sử dụng một quá trình đa phun chính xác cho mỗi chu kỳ kinh doanh. Các buồng đốt đã được tối ưu hóa về hình dạng và kích thước để ngăn chặn sự hỗn loạn không mong muốn và duy trì một quá trình đốt cháy mịn màng và nhất quán ở tất cả thời gian của họ.

Một bộ lọc hạt diesel hầu như loại bỏ khí thải động cơ diesel và giúp để làm cho một động cơ diesel MINI của động cơ thân thiện với môi trường nhất trong các lớp học.

Hộp số sáu tốc độ như là tiêu chuẩn

MINI mới One và mới MINI Cooper D cả đến như là tiêu chuẩn với một tay sáu tốc độ hộp số. Năng động, khả năng tăng tốc là một kết quả của việc kiểm soát sự chuyển dịch chính xác được cung cấp bởi các tấm carbon ma sát và bánh răng xoắn ốc hoạt động trong một syncromesh tối ưu. Với tỷ số truyền dài của nó, là bánh răng thứ sáu cho phép tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, thậm chí ở tốc độ cao.

MINI One sẽ có sẵn cho khách hàng với các tùy chọn hộp số tự động sáu tốc độ. Một tính năng quan trọng là chức năng Steptronic, trong đó cho phép người lái chuyển số theo thứ tự bằng cách sử dụng cần số hoặc các mái chèo chuẩn phù hợp trên vô lăng. Đối với trình điều khiển Keener, một Button Thể thao là có sẵn như là một lựa chọn cho lần sang số ngắn hơn và phản ứng bướm ga nhanh hơn.

Thiết kế nổi bật

Các tính năng bao gồm một màu đen để thanh lưới tản nhiệt của xe, gương cửa và cổng sau xử lý được độc quyền cho các MINI One. Thể thao prowess MINI Cooper D được nhấn mạnh bằng cách thêm một mái vòm điện rõ rệt trên nắp ca-pô của chiếc xe. Một lượng không khí discernibly lớn hơn trên các mô hình MINI khác tính năng trên Cooper D, cũng như một thanh ngang màu sắc cơ thể trên mức tiêu thụ thấp hơn.

Khung gầm và hệ thống treo

Kinh nghiệm đi-kart lái xe được tăng cường trong mới MINI One và Cooper D thông qua một hệ thống treo mới thiết lập, như đã giới thiệu trên MINI Cooper và Cooper S. MINI là chiếc xe duy nhất trong phân khúc của nó được trang bị một trung tâm-arm trục sau có tính năng động lực học phức tạp để tối ưu xúc lốp-to-road.

Điện lực chỉ đạo hỗ trợ (EPAS) kết hợp kiểm soát cơ khí hiện đại mang lại cho người lái xe tăng thông tin phản hồi chính xác. Hỗ trợ điện biến phụ thuộc vào tốc độ đảm bảo điều khiển MINI được đảm bảo một liên quan đến lái xe mỗi khi họ bước vào xe.

MINI Cooper mới và Cooper S đã được bán tại Anh vào ngày 18 tháng 11 năm 2006. Đến cuối năm nay, gần 7.000 đơn đặt hàng đã được thực hiện cho các mô hình mới. Với doanh thu tìm kiếm mạnh mẽ vào năm mới và sự ra mắt của MINI Convertible mới vỉa hè diễn ra vào mùa xuân, MINI được thiết lập cho một năm tuyệt vời tại nhà trên những con đường của Anh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *