Gia xe ford là sự cân nhắc trước khi mua một chiếc xe

Posted under Toyota On By admin

Mansory từ lâu đã được biết đến có các chuyên gia cho xe ô tô sang trọng tinh chế. Bây giờ, công ty từ thương hiệu trong Bavaria đã có thêm một thương hiệu truyền thống bổ sung cho danh mục đầu tư điều chỉnh của họ. Việc chuyển đổi phong cách và thể thao của Maserati GranTurismo là một lần nữa chứng minh một thực tế rằng Mansory đã xuất sắc bí quyết khi nói đến tùy Ý cao cấp xe ô tô thể thao. Bên cạnh đó, ngôi sao, Emily, Flying B, nhảy cuộc đua ngựa, Bugatti hình bầu dục và Aston cánh, sản phẩm Mansory bây giờ cũng tô điểm cho chiếc xe thể thao với chiếc đinh ba của Hải Vương tinh.

Trong trường hợp đầu tiên, mắt được vẽ với Mansory sửa đổi thân xe nổi bật: một cánh lướt gió phía trước được thiết kế mới với kín đáo spoiler môi cho mặt trước một sự xuất hiện đáng kể thể thao hơn, và lưới tản nhiệt sợi carbon tản nhiệt làm nổi bật những chiếc đinh ba Maserati nổi tiếng ở trung tâm của lưới tản nhiệt. Cửa hút không khí bổ sung và các cửa hàng cho phép nắp ca-pô ánh sáng-xây dựng mới để tối ưu điều chỉnh nhiệt độ trong khoang động cơ V8. Các GranTurismo có vẻ gần gũi hơn với các đường băng nhờ sự rút xuống sâu cửa Bệ cửa sổ. Các spoiler môi sợi carbon ở phía sau, inlay carbon cho ống xả tích hợp trong chiếc tạp dề phía sau và một bộ khuếch tán hoàn tất cái nhìn thể thao. Tất cả các tiện ích trên các bộ phận được làm từ sợi carbon và được sản xuất bởi Mansory sử dụng chế biến prepreg nồi hấp.

Để đảm bảo tập trung bổ sung cho các thao add-on phần, Mansory sử dụng hệ thống treo thể thao tiến bộ ở phía trước và phía sau trục xe, hạ thấp trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn khoảng 30 mm. Liên hệ để đường băng được duy trì bởi 255/30 R 20 lốp trước và 305/30 R 21 lốp xe ở phía sau. Mansory là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới vào thị trường bánh xe giả mạo độc quyền cho các mô hình Maserati GranTurismo. Theo yêu cầu của khách hàng, các bánh xe được phun vào màu sắc của chiếc xe và trang trí với điểm nhấn màu đen.

Các Mansory Maserati GranTurismo và GranTurismo S cũng đạt được sức mạnh dưới nắp ca-pô, nhờ Mansory. Một ECU hiệu suất tối ưu hóa, một bộ lọc không khí với tăng thông khí và một hệ thống ống xả thể thao với hai đuôi ống đúp hút nâng cao hiệu suất của các uẩn V8 30 HP mỗi (series: GT 405 HP / GTS 440 HP). Đồng thời, mô-men xoắn được tăng khoảng 40 Nm so với các mô hình hàng loạt (GT 460 Nm tại 4750 / GTS 490 Nm tại 4750).

Nội thất có thương hiệu riêng của Mansory bọc. Các vật liệu tốt nhất đã được xử lý trong nghề thủ công chất lượng hàng truyền thống để thêm vào những cá nhân bên trong của Mansory Maserati GranTurismo. Da được sử dụng bởi Mansory cho nội thất rất bền nhưng đặc biệt mềm mại. Các khâu rô ở vỉa cảnh bên trong làm cho sang trọng cũng như tính thể thao. Bất cứ nơi nào bạn nhìn: thủ công chuyên nghiệp, thiết kế riêng biệt và chất lượng hàng đầu. Các pedal nhôm và mới thái thiết kế tay lái thể thao là điểm nổi bật thêm hình ảnh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *