Gia xe ford hợp lý

Posted under Toyota On By admin

Nissan Almera toàn mới, ra mắt vào năm 2012 Moscow International Autosalon, đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu độc đáo của thị trường Nga.

Nó kết hợp roominess đặc biệt và tinh tế chính hãng với một khung gầm mạnh mẽ và hệ thống truyền động đã được chứng minh, trong khi các thiết kế pha trộn phong cách Nissan tín hiệu hiện đại với nét cổ điển để tạo ra một cái nhìn hiện đại nhưng vô tận.

Ngoài kích thước của nó, tính năng và huy hiệu Nhật Bản của mình, Nissan Almera mới cũng sẽ được mua hàng cao giá cả phải chăng, hợp lý, phù hợp khát vọng của một kinh nghiệm sở hữu vô song.

Chiếc xe sẽ được xây dựng trên một dòng mới được cài đặt ở Togliatti hoạt động tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất toàn cầu.

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng đầy tham vọng ở Nga và các Almera mới này sẽ đóng một vai trò trung tâm trong sự phát triển đó,” François Goupil de Bouille, Giám đốc, Nissan Nga cho biết.

“Để tạo ra chiếc xe, chúng tôi đã đưa ra những kỹ sư tốt nhất từ ​​Nhật Bản, châu Âu và Nga và đắm họ trong các nhu cầu cụ thể của khu vực. Các Nissan Almera mới là một chiếc xe hơi của Nga thông qua và thông qua, nhưng một trong đó lợi ích từ các kỹ thuật và thiết kế chuyên môn phát triển bởi Nissan toàn cầu. Nó là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong đợi của người tiêu dùng Nga, “ông nói thêm.

Giá – sẽ được công bố gần hơn với trên bán ngày của mình vào đầu năm 2013 – sẽ có tính cạnh tranh cao. “Khi giá cả được tiết lộ, tất cả mọi người sẽ thấy những gì một lễ đặc biệt này là” François Goupil de Bouille nói. “New Almera cung cấp không gian nội thất dự kiến ​​một chiếc xe D-segment nhưng ở một mức giá B-segment.”
Nissan Almera (2013)
2013 Nissan Almera

Nissan Almera mới chi tiết

Nissan Almera là một bốn cửa, năm chỗ ngồi saloon cổ điển với một thiết kế vượt thời gian cơ thể cho thấy rõ ràng Nissan DNA. Chiều dài cơ sở dài giúp tạo ra một cabin rộng rãi, trong khi các khu vực hành lý rộng rãi được ngụy trang khéo léo bằng cách quét của roofline và cửa sổ phía sau đó pha trộn vào cốp xe.

Ở phía trước, Nissan quen thuộc rộng bốn thanh lưới tản nhiệt mạ crôm được – như là những tay nắm cửa – để gạch dưới các hình ảnh chất lượng. Nhưng cho thấy sự chú ý đến chi tiết đó đã giúp tạo ra các Almera mới, chrome kết hợp công nghệ chống ăn mòn mà đã được phát triển đặc biệt của Nissan.

Nó có một hợp chất hóa trị ba chrome độc ​​đáo mà chịu được cuộc tấn công từ các hóa chất sử dụng để khử băng đường tại Nga để duy trì cái nhìn chrome cao cấp.

Nội thất lớn nhất trong lớp

Bốn cánh cửa rộng mở cho phép dễ dàng truy cập vào các nội thất trong đó đáng chú ý là lớn hơn so với các đối thủ đẳng cấp. Trong thực tế, các phòng ngăn đầu gối phía sau là thực sự hào phóng hơn mà được cung cấp ở một số phân khúc xe cao cấp D và có thể dễ dàng có khả năng chở ba người lớn thoải mái. Cũng như cung cấp không gian nội thất hơn các đối thủ, 500 lít thùng hành lý Nissan Almera là trong số lớn nhất trong các lớp học.

Các khu vực hành lý chính là một ví dụ khác của sự chăm sóc mà đã đi vào trong thiết kế của chiếc xe. Một mở nắp rộng cho thấy một không gian load sâu và thực tế, miễn phí do các vật cản – cốp bản lề, ví dụ, được ẩn trong khi cuộn công cụ và jack cũng được lưu trữ một cách để không làm ảnh hưởng đến không gian tải.

Một tay cầm gắn vào bên trong nắp có nghĩa là các thân cây có thể được đóng lại mà không cần phải chạm vào bên ngoài luôn bẩn của chiếc xe. Và dưới sàn khởi động, có không gian rộng rãi cho các bánh xe dự phòng đầy đủ kích cỡ.

Nissan Almera là 4,656mm từ bội thu vụ mùa bội và có chiều dài cơ sở dài nhất trong lớp, một 2,700mm đầy đủ.

Chứng minh, khung gầm mạnh mẽ

Thiếu đối với khả năng Nissan Almera để chịu được các điều kiện địa phương là khung gầm của nó. Tăng cường khung gầm của Almera có strut-loại hệ thống treo trước mạnh liên minh với một trục chùm phía sau.

Một phía trước thanh chống lăn cải thiện hiệu suất xử lý trong khi các quầy bar, các trục chùm phía sau và lò xo cuộn có tất cả được cứng để cung cấp cho một chuyến đi rất thoải mái liên minh với một sức mạnh vốn có để đảm bảo chiếc xe có thể chịu được các điều kiện.

Trong suốt quá trình thử nghiệm, các kỹ sư của Trung tâm kỹ thuật Nissan Châu Âu (NTCE) đã khiến hàng trăm nghìn km trên những con đường khác nhau trong khu vực để tinh chỉnh các lò xo và giảm chấn với điều kiện.

Đồng thời, chương trình giảm tiếng ồn đã dẫn đến việc sử dụng thép dày hơn cho nền tảng để giảm đá sứt mẻ và giật gân tiếng ồn, trong khi cấu trúc cơ thể phía trên đã được tăng cường và cứng đờ cho cả tinh tế và cải thiện độ bền.

Kết quả là một chiếc xe cung cấp tiện nghi đẳng cấp hàng đầu và xử lý cùng một lúc như là khả năng chịu được các điều kiện mùa đông khắc nghiệt và đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng Nga.

Bảo vệ gầm xe

Bằng chứng nữa về độ bền Nissan Almera có thể được tìm thấy dưới chiếc xe. Cung cấp thêm sự bảo vệ chống lại các bề mặt đường kém, dưới cùng của phần động cơ được bao phủ bởi một tấm thép dày 2mm trong khi ống phanh và nhiên liệu có khả năng dễ bị tổn thương chạy theo xe cũng được bao phủ bởi một tấm thép.

Với một giải phóng mặt bằng hào phóng 160mm – giảm đến 145mm chỉ ở tấm thép bảo vệ động cơ – Nissan Almera là, một lần nữa, một trong những tốt nhất trong lớp.

Cũng được tìm thấy dưới chiếc xe là một lệch aero nhỏ nhưng hiệu quả cao giúp cải thiện khí động học của chiếc xe cho sự ổn định tốc độ cao tốt hơn.

Công cụ / truyền

Sức mạnh đến từ một nguồn khác cố gắng và tin cậy, đã được chứng minh động cơ xăng 1.6 lít, 16 van, Nissan đang phát triển 75kW (102hp) và 145 Nm mô-men xoắn cho hiệu suất và nền kinh tế cạnh tranh. Nissan Almera sẽ có sẵn với hoặc là một nhãn hiệu năm tốc độ hoặc bốn tốc độ truyền dẫn tự động.

Hiệu suất mùa đông được tăng cường bởi một hệ thống sưởi ấm và thông gió mạnh (ghế ngồi có sưởi và gương cửa có sẵn tùy thuộc vào các lớp mô hình) trong khi hiệu suất bắt đầu lạnh đã được tối ưu hóa. Gạt nước đã được thiết kế để xóa càng nhiều của kính chắn gió lớn càng tốt và được hỗ trợ bởi một thùng máy giặt 5 lít lớn mà cần bơm lại ít thường xuyên hơn … mặc dù khi nào nó có thể dễ dàng trong khoang động cơ.

Ba lớp

Sau thành lập Nissan Almera thực hành sẽ có sẵn trong ba lớp: Chào mừng bạn, Comfort và top-of-the-range Tekna.

Thiết bị tiêu chuẩn trên các mô hình Comfort, dự kiến ​​sẽ có các lớp bán hàng lớn nhất, bao gồm các khóa từ xa trung tâm cửa, gương cửa nước nóng năng lượng, đèn sương mù, điều chỉnh máy tính của chuyến đi và chiều cao cho chỗ ngồi của lái xe.

Có dấu mạ crôm để các lỗ thông hơi trong khi vật liệu trang trí đã được rập khuôn. Gương cửa lớn được hoàn thành trong màu sắc cơ thể và tay nắm cửa và thân kết liễu được mạ crôm trong khi ghế trước được nung nóng để cung cấp sự thoải mái hơn trong những tháng mùa đông. Điều hòa nhiệt độ và bánh xe hợp kim có sẵn như là tùy chọn.

Mẫu hàng đầu Tekna có điều hòa không khí tiêu chuẩn, cùng với cửa sổ điện ở phía sau, bốn loa, một da bọc vô lăng và bánh xe hợp kim 15-inch. Hệ thống âm thanh là một tích hợp đầy đủ double-din AM / FM tuner với máy nghe nhạc CD đĩa đơn và kết nối Bluetooth cho điện thoại di động. An Aux-in jack cắm để kết nối một máy nghe nhạc MP3 cũng là tiêu chuẩn.

Các hệ thống thông tin liên lạc Nissan Connect tinh vi có sẵn như là một tùy chọn trên mô hình Tekna, làm cho Nissan Almera chiếc xe duy nhất trong lớp của nó có sẵn với một hệ thống dẫn đường tích hợp đầy đủ.

Nissan Connect có một màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc năm inch với bản đồ 2D / 3D và hướng dẫn bằng giọng nói. Cập nhật có thể được tải về từ Internet và tải lên hệ thống thông qua USB. Hệ thống âm thanh bao gồm một máy nghe đĩa CD duy nhất, đài AM / FM, một Aux-in jack và kết nối Bluetooth cho điện thoại di động và audio streaming.

Tất cả các lớp có các tính năng an toàn chủ động và thụ động bao gồm hệ thống phanh chống khóa, cộng với lái xe và túi khí hành khách phía trước như là tiêu chuẩn.

Các bảng màu có bảy màu sắc cơ thể bên ngoài – một chất rắn màu trắng và sáu màu kim loại.

Các khách hàng Almera

Các điển hình mua Nissan Almera sẽ là một người đàn ông trong gia đình sinh sống tại các thành phố trong khu vực. Ông là làm theo cách của mình trong xã hội và trong công việc và mong muốn sở hữu một chiếc xe với một huy hiệu nước ngoài nhưng vẫn giữ lại một triển vọng hợp lý về cuộc sống. Nissan Almera sẽ được giới thiệu của mình để các thương hiệu Nissan và kinh nghiệm sở hữu Nissan và sẽ được sử dụng để đi lại làm việc trong tuần và cho các chuyến đi Dacha đại gia đình vào cuối tuần.

Ông sẽ đánh giá cao phong cách cao cấp và roominess không thể phủ nhận cùng một lúc như đang được trấn an bởi khả năng của mình để đối phó với điều kiện địa phương.

“Các Nissan Almera mới là một chiếc xe quan trọng đối với Nissan và một chiếc xe quan trọng đối với Nga. Nó mang đến một động lực mới cho thị trường chủ đạo quan trọng bằng cách cung cấp một cảm giác và D-segment rộng rãi cao cấp nhưng có giá thành B-segment. Và bằng việc tạo ra trên dây chuyền sản xuất và trong dây chuyền cung cấp, Nissan đang đầu tư vào tương lai của đất nước.

“Chúng tôi đã đi đến độ dài lớn để tạo ra một chiếc xe đó sẽ không chỉ hấp dẫn người tiêu dùng Nga ngày càng sáng suốt hơn về ngoại hình, thiết bị và chất lượng nhưng một trong đó cũng sẽ đối phó với nhu cầu độc đáo của thị trường, thời tiết và địa phương điều kiện đường xá, “François Goupil de Bouille nói.

“Almera được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn mới và những tham vọng mới của người tiêu dùng. Đó là bất ngờ rộng rãi, đặc biệt thoải mái và được xây dựng để cuối cùng,” ông nói thêm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *