Giá mitsubishi Pajero Sport có giá bán là bao nhiêu ?

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Triton 2017 của công ty đầu tiên SUV, đã đi do thám thử nghiệm để chuẩn bị cho ra mắt dự kiến vào cuối năm nay. Những hình ảnh cho thấy máy đã hoàn thành, thực chất là phiên bản sản xuất của khái niệm C-X17.Xác nhận để được bán trên thị trường với cái tên F-Pace, SUV mới sẽ cạnh tranh sắp tới Mercedes-Benz GLC và sánh với Porsche Macan. Nó sẽ được dựa trên nền tảng linh hoạt iQ nhôm dữ dội [Al], thiết lập nền tảng cho tất cả các mẫu Jaguar mới trong tương lai, bao gồm sedan thế hệ tiếp theo XF. Các hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh nên được mượn từ Land Rover.

Động cơ có thể sẽ gương những người công bố gần đây Jaguar XE sedan, có nghĩa là một dòng đầy đủ-up của Ingenium đơn vị bốn xi-lanh mà sẽ sử dụng tăng áp và dừng / khởi động hệ thống để đáp ứng Euro 6 quy định khí thải. tùy chọn powerplant khác sẽ theo sau trong vòng đời của F-Pace. Trong số này, 3.0 lít tăng áp V6 xăng được sử dụng trong các F-loại, với tiềm năng sức mạnh của hơn 250 mã lực.

Tại dài 4,72 m và 1,65 m rộng, Jaguar F-Pace rõ ràng có kích thước của một kích thước đầy đủ chéo, dễ dàng phù hợp với mọi đối thủ trong therms tầm vóc và sự hiện diện đường tuyệt. Việc thiết kế nên bắt chước chặt chẽ của các khái niệm C-X17, tạo ra trong nhà của ông chủ thiết kế Ian Callum.Các tác phẩm kinh điển của Mercedes-Benz phải có một số loại nam châm cho giải thưởng. Ở đây họ đi một lần nữa! Một 1937 Mercedes-Benz 540 K Sport Cabriolet A thắng Best in Show cúp tại Concours d’Elegance ở Arizona, Mỹ.

Vẻ đẹp cổ điển là tài sản của Thomas Taffet của Chatsworth, một nhà sưu tập xe hơi cổ điển sống tại California. Chiếc xe đã được trao một giải thưởng tương tự như năm ngoái tại triển lãm Pebble Beach, đầu tiên giành được lớp Classics châu Âu của cuộc thi và sau đó đi thẳng tới vị trí để đánh bại tất cả các chiến thắng khác trong lớp.

Đó là một cuộc thi tought, như năm 1937 Mercedes thắng hẹp biên độ. Đó là một kết thúc với hình ảnh một chiếc xe thể thao thời hậu chiến, một Ghia thân 1952 Fiat 8V Supersonic, thuộc sở hữu của một Beverly Hills siêu giàu, cư dân California, David Sydorick, một nhà môi giới đầu tư đã nghỉ hưu. Các nhà môi giới trước đây cũng sở hữu một chiếc xe được cho là một trong những chiếc Ferrari cổ xưa nhất trên thế giới: một 1947 Spyder Corsa.

540 K Sport Mitsubishi Pajero Sport 2017 Cabriolet đã đi một con đường uốn lượn dài dọc theo suốt cuộc đời 78 năm của mình. Nó đã được mua lại bởi Taffet trong năm 2010 và ngay lập tức gửi đến Jim Griswold, một chuyên gia phục hồi xe ở Oregon, cho một hoàn toàn làm cho hơn. Chiếc xe sẽ được bán đấu giá ngay tại phiên đấu giá Biltmore. Các cửa hàng của các phiên báo cáo một giá trị ước tính của $ 3,4 đến 4 milion đô la, nhưng chiếc cúp vô địch chắc chắn sẽ thúc đẩy những con số.Một trong những quan chức thi chỉ ra rằng 540 K không phải là những gì nó có vẻ là. “Đó là một cabriolet đặc biệt A, nhưng thực sự nó không phải là. Nó được xây dựng trên khung gầm roadster đặc biệt, nhưng với bộ tản nhiệt phía sau trục trước. Chỉ có mười trong số này đã được thực hiện. Đó là cao cấp nhất xe sẵn từ Mercedes-Benz vào thời điểm đó “, ông Michael Kunz từ Trung tâm Classic Mercedes-Benz ở California.

Các Benz được cung cấp bởi một 5,4 lít 8 xi lanh động cơ tăng áp nội tuyến. Nó được lệnh thập kỷ trước bởi một người đam mê xe hơi, Martha Jordan, ở Paris, nhưng cuối cùng gửi đến nhà cô ở Đức. Nhiều năm sau đó, cô đã chuyển đến Hoa Kỳ và đã Benz với cô ấy. Kể từ khi hơn, ô tô thuộc sở hữu của một số nhà sưu tập người Mỹ. Nó trở lại châu Âu vào năm 1996, được đưa ra bởi một người Đức, Alfred Richter. Ông đã bán nó cho Taffet 14 năm sau đó.Nếu có cơ hội nào bạn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe hay Cabrio (C207) và ngoại hình của nó bây giờ là quá mềm cho bạn, MEC Design có thể có thuốc giải độc hoàn hảo cho sự nhàm chán hình ảnh.

Gặp gỡ Cerberus bộ rộng cơ thể, tạo ra để cung cấp cho các E-Class Coupe và Cabrio một lập trường agressive. Đối với điều đó xảy ra, MEC Design chọn cho một cản trước mới, một môi spoiler phía trước và chắn bùn rộng.Danh sách đi như gói cũng mang một mui xe mới, bên váy thể thao, một cánh lướt gió phía sau năm mảnh cộng với một cản sau với một bộ khuếch tán tích hợp.

Không có từ nào về nâng cấp hiệu suất, nhưng MEC Design đã làm dây cót hệ thống treo và thêm bánh xe hợp kim 20-inch vào phương trình.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *