Fuso Tractor là chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc

Posted under Toyota On By admin

Fuso Tractorlà chiếc xe nhập khẩu của năm 2014 – 2015 tại Nhật Bản, nơi Nipons chỉ gọi nó là “Benz”. Từ “Mercedes” là một chút phức tạp cho các con cái của các chiến binh samurai.

Thế hệ mới của Mercedes-Benz C-Class đã được bình chọn xe tốt nhất nhập khẩu của Nhật Bản cho năm 2014 -. 2015 Trong nước có một trận động đất gần như mỗi ngày, một cơn bão mỗi tháng và một vụ phun trào núi lửa hàng năm, ban giám khảo, gồm chủ yếu là nhà báo xe hơi Nhật Bản, nhặt chiếc xe mà tổ chức buổi ra mắt thế giới vào năm ngoái. sự lựa chọn của họ được dựa trên sự phát triển công nghệ của ô tô Đức. “Mercedes-Benz C-Class là một kiệt tác mà nhấn mạnh cam kết của nhà sản xuất để cung cấp cho khách hàng của mình tốt nhất có xe”, tuyên bố của người đứng đầu của ban giám khảo, rất ấn tượng với các nhiệm vụ Mercedes-Benz để cải thiện an toàn xe và giảm số lượng các giao thông tai nạn với các hệ thống hỗ trợ mới và chức năng mở rộng.

Nó không phải là giải thưởng đầu tiên trong xe C-Class vào năm 2014. Chỉ ba tuần trước, một ban giám khảo gồm các chuyên gia trao tặng mô hình Benz là một trong “Best of Best” giải thưởng cao nhất của nó: C-Class nhận một cho thiết kế bên ngoài. Vì vậy, ngay bây giờ, các thương hiệu Stuttgart dựa cũng có thể nói: Arigato, Nhật Bản!Và chúng ta hãy mang lại cho bạn một thông tin thú vị từ đất của Rising Sun. Ở Nhật Bản, nơi các lái xe đi xe về phía bên trái, họ được dạy rằng đèn giao thông màu đỏ để dừng lại, vàng chú ý và màu xanh để đi, mặc dù ánh sáng trông như màu xanh lá cây là có thể! Và họ không được phép để đẩy bàn đạp để kim loại thậm chí không trên đường cao tốc. Tốc độ đường cao tốc tối đa là 100 km / h ở Nhật Bản. Và nó không giống như họ có một lý do cho nó anyway. Đôi khi, người đi làm dành ba giờ trong ùn tắc giao thông đường cao tốc.Vorsteiner cho chúng ta thấy gói Mercedes-Benz CLS63 AMG này năm ngoái và mọi người đều đồng ý rằng đó nhìn chỉ khoảng awesome. Bây giờ, họ đang cho chúng ta thấy các kết quả của một buổi chụp hình phong phú hơn, và đoán những gì, tâm trí của chúng tôi đã không thay đổi một chút về chiếc xe Fuso Tractor FZ49.

Rất nhiều người không ưa dây. Vâng, bạn có thể không thực sự đổ lỗi cho họ khi bạn nhìn thấy rất nhiều xe đẹp và trang nhã bị giết bởi một người nào đó chắc chắn nhất cho rằng quần theo dõi phù hợp và tank top nghĩa là một bộ trang phục phù hợp cho bất cứ dịp nào. May mắn thay, vẫn còn có những nhà điều chỉnh kính mà làm công lý cho lĩnh vực ô tô này và Vorsteiner là một trong số họ.Tuner Mỹ cảm thấy hiệu suất của CLS63 AMG là đủ tốt cho việc chuyển đổi họ đã có trong tâm trí cho bên ngoài của xe để các bit kỹ thuật vẫn như cũ: 5.5 lít twin-turbocharged V8 phát triển một gà 525 mã lực và 700 Nm – đủ cho một 0-100 km / h chạy nước rút là 4,4 giây và tốc độ giới hạn điện tử đa 250 km / h.

Vorsteiner có thể đã đi xa hơn và lấy một CLS63 AMG S-Model 4MATIC có thêm 60 mã lực và 100 Nm tốt cho một 3,6 giây 0-100 km / h chạy nước rút, nhưng đối với một số lý do, họ đã không muốn chọn nó. Tôi nghi ngờ bất cứ ai sẽ phàn nàn về việc thiếu điện, mặc dù.

Vì vậy, chúng ta đang nói về những thay đổi thẩm mỹ, sau đó. Tôi sẽ bắt đầu từ phía trước và di chuyển hướng về phía sau. Vorsteiner tích hợp một sợi carbon splitter mới vào AMG cản ban đầu điều đó không chỉ làm cho bất kỳ lề đường vỉa hè dường như nhiều hơn đe dọa, nhưng nó cũng cải thiện downforce trán. Khinh bỉ.

Hơn nữa lại bạn sẽ thấy một thương hiệu mới bằng sợi carbon phía sau bộ khuếch tán hoàn thành trong một loại nhựa acrylic sáng sáng, giống như người đồng nhiệm phía trước của nó, giúp bằng cách tạo ra mà ít downforce hơn. Cũng như các spoiler sợi carbon bootlid.

Bạn có thể tranh luận đó là không nhiều và tôi muốn có xu hướng đồng ý với bạn nhưng sau khi tất cả được nói và làm, những gì thực sự quan trọng là kết quả cuối cùng. Và đó là một cái gì đó không ai có thể tranh cãi: một điều của vẻ đẹp. Những gì còn lại để giải thích là bao nhiêu tín dụng đi vào Vorsteiner, và bao nhiêu để các nhà thiết kế của Mercedes …
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *